ถังใส่ข้าวสารแบบไหนดี ล็อคเก็บได้มิดชิด ไม่อับชื้น ใช้งานสะดวก

ads

แนะนำถังข้าวสาร 10 แบบ ใช้เก็บข้าวสารได้ดี ควรมีคู่ครัว

ข้าวสารถือว่าเป็นอาหารหลักของคนไทยและคนเอเชียส่วนใหญ่ มีการพัฒนาสายพันธุ์และคุณภาพมาอย่างต่อเนื่องมาทุกยุคทุกสมัย เพื่อให้ได้ข้าวคุณภาพดี รสชาติอร่อย นำมารับประทานกับกับข้าวหรือปรุงอาหารได้ดี ในประเทศไทยก็มีข้าวหลากหลายสายพันธุ์ ข้าวพันธุ์ที่นิยมมากที่สุดคือข้าวหอมมะลิ เพราะหุงแล้วเม็ดข้าวเรียงตัวสวย นุ่ม กลิ่นหอม รับประทานอร่อย สำหรับแบรนด์ข้าวสารในไทยก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ เช่น ข้าวตราฉัตร, ข้าวตราพันดี, ข้าวตราหงษ์ทอง, ข้าวตราไดโนเสาร์ และอีกมากมาย แน่นอนว่าแทบทุกบ้านจะต้องซื้อข้าวสารมาไว้หุงรับประทาน ดังนั้นจึงต้องมีถังใส่ข้าวสารไว้เก็บข้าวสารให้มิดชิด ปลอดภัยจากแมลงและสัตว์เล็ก ไม่อับชื้น ใช้งานสะดวก สำหรับใครที่กำลังมองหาถังข้าวสารคุณภาพดีอยู่ วันนี้ Promotions ก็มีถังข้าวสาร 10 แบบมาแนะนำกันด้วย

1 ถังข้าวสาร แบรนด์ Cuizimate

ถังใส่ข้าวสารแบรนด์ Cuizimate เป็นวัสดุพลาสติก PP โปร่งใส ทนทาน ไม่มีกลิ่นอับชื้น น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก มีฝาพร้อมตัวล็อคที่แข็งแรง ล็อคได้แนบสนิท เก็บได้มิดชิด พร้อมเคลือบสารป้องกันแบคทีเรีย สามารถจุข้าวสารได้ถึง 10 กิโลกรัม

ถังข้าวสาร แบรนด์ Cuizimate

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ >>>

2 ถังข้าวสารแบบลิ้นชัก

ถังใส่ข้าวสารแบบลิ้นชัก แบรนด์ KitchenMarks ใช้งานสะดวก คำนวณปริมาณข้าวสารที่จะใช้แต่ละครั้งได้ สามารถตวงได้ครั้งละ 150 กรัม ใส่ข้าวสารได้ 12 กิโลกรัม ผลิตจากพลาสติก PP ที่มีมาตรฐาน โปร่งใส ช่วยป้องกันความชื้น แมลง มด สัตว์เล็ก และสิ่งสกปรก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

ถังข้าวสารแบบลิ้นชัก

3 ถังข้าวสารลายการ์ตูน Sanrio

สำหรับใครที่ชอบการ์ตูนซานริโอหรือของใช้น่ารัก ๆ เลือกซื้อถังข้าวสารลายการ์ตูน Sanrio ผลิตจากพลาสติกเกรดเอ มีฝาปิดล็อคที่แน่นหนา เก็บข้าวสารได้มิดชิด มาพร้อมแก้วตวงสำหรับตวงข้าวสารที่จะหุง สามารถใส่ข้าวสารได้ 6 กิโลกรัม

ถังข้าวสารลายการ์ตูน Sanrio

4 ถังข้าวสาร ฝากดอัตโนมัติ

ใช้งานได้สะดวกสบายด้วยถังข้าวสารฝากดอัตโนมัติ สามารถกดเปิดฝาได้ทันทีที่ต้องการใช้ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว สามารถล็อคเก็บอัตโนมัติได้มิดชิด มีขอบยางซีลสุญญากาศ ไม่ทำให้เกิดความชื้น มีช่องใส่สมุนไพรหรือสารกันชื้น บรรจุข้าวสารได้ 10 กิโลกรัม พร้อมมีแก้วตวง

ถังข้าวสาร ฝากดอัตโนมัติ

5 ถังข้าวสารแบบเปิดฝาบน

ถังใส่ข้าวสารแบบเปิดฝาบน ใช้งานสะดวก มีล้อทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียส กันความชื้น เก็บข้าวสารได้มิดชิด ป้องกันแมลงและสัตว์เล็ก ฝาด้านบนสามารถใช้วางเครื่องปรุงได้ เพิ่มพื้นที่การใช้งานในครัว

ถังข้าวสารแบบเปิดฝาบน

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

6 ถังข้าวสารอัตโนมัติจากญี่ปุ่น

สำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้าของประเทศญี่ปุ่น เลือกซื้อถังข้าวสารอัตโนมัติ ดีไซน์สวยงาม กันความชื้น ป้องกันสัตว์เล็กและสิ่งสกปรก มีให้เลือกหลายขนาด บรรจุข้าวสารได้สูงสุด 15 กืโลกรัม สามารถวัดปริมาณข้าวสารที่ต้องการได้ถูกต้อง มีลิ้นชักด้านล่างรองรับข้าวสาร สามารถถอดออกมาเมื่อกดให้ข้าวสารไหลลงมาแล้วได้เลย ตวงได้ครั้งละ 150 กรัม

ถังข้าวสารอัตโนมัติจากญี่ปุ่น

7 ถังข้าวสารแบบติดผนัง

ใช้งานได้มากกว่าที่เคย เลือกซื้อถังข้าวสารแบบติดผนัง มีช่องให้ใส่ข้าวสาร ธัญพืช และอื่น ๆ ถึง 6 ช่อง เหมาะสำหรับห้องครัวขนาดเล็กหรือห้องครัวในคอนโด มีฝาปิดมิดชิด ตวงได้สะดวก มีกล่องรองรับด้านล่าง เพียงกดและรอให้ข้าวสารไหลลงมา

ถังข้าวสารแบบติดผนัง

8 ถังข้าวสารแบบกดอัตโนมัติ

ถังใส่ข้าวสารแบบกดให้ข้าวสารไหลออกมาได้อัตโนมัติ มีถ้วยตวงรองรับที่ด้านล่าง ใช้งานสะดวก ไม่ต้องเปิดฝาบ่อยครั้ง ป้องกันสิ่งสกปรกและสัตว์เล็ก กันความชื้น สามารถบรรจุข้าวสารได้ 12 กิโลกรัม

ถังข้าวสารแบบกดอัตโนมัติ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

9 ถังข้าวสารแบบมีที่จับลาก

ถังเก็บข้าวสารแบบมีที่จับลาก ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถบรรจุข้าวสารได้ 10 กิโลกรัม มาพร้อมแก้วตวงข้าวสาร มีฝาล็อคมิดชิด ป้องกันแมลง มอด และสัตว์เล็ก รวมทั้งสิ่งสกปรก กันความชื้น และป้องกันการเกิดเชื้อรา

ถังข้าวสารแบบมีที่จับลาก

10 ถังข้าวสาร มีที่ตวงรูปหนูน่ารัก

ถังใส่ข้าวสารหรือโหลพลาสติกใส สามารถใช้เก็บข้าวสาร ธัญพืช เครื่องปรุง หรืออาหารแห้ง ขนมได้ มาพร้อมถ้วยตวงดีไซน์น่ารัก รูปหนูน้อยสีเทา เมื่อใส่ลงไปในถังทำให้ดูเหมือนมีหนูน่ารัก ๆ อยู่ เหมาะกับห้องครัวสไตล์มินิมอล ฝาล็อคมิดชิด แข็งแรงทนทาน สามารถบรรจุได้ 3 กิโลกรัม

ถังข้าวสาร มีที่ตวงรูปหนูน่ารัก

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่าถังข้าวสารก็มีมากมายหลายแบบ มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น ทำให้กะปริมาณข้าวที่ต้องการหุงกับน้ำได้ค่อนข้างแม่นยำ ช่วยให้หุงข้าวได้น่ารับประทาน ไม่แข็งหรือแฉะเกินไป พร้อมล็อคเก็บได้มิดชิด ป้องกันแมลงและสัตว์เล็ก ไม่ทำให้อับชื้นที่จะทำให้ข้าวเสียหาย รวมทั้งยังป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Robinson Online, Shopee, Lazada และ JD Central มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และยังเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มและโค้ดส่งฟรีได้อีกด้วย

READ MORE>>>