Home สำรวจตลาด ที่ยึดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์แบบไหนดี ทนแรงกระแทก ไม่เกะกะ

ที่ยึดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์แบบไหนดี ทนแรงกระแทก ไม่เกะกะ

ขาจับมือถือใช้กับจักรยานยนต์รุ่นไหนดี

ที่จับมือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ยึดโทรศัพท์เข้ากับแฮนด์มอเตอร์ไซค์ระหว่างขับขี่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการนำทางด้วย GPS Application ให้คุณไปถึงจุดหมายได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วที่สำคัญปลอดภัยเพราะไม่ต้องก้ม ๆ เงย ๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ รวมไปถึงช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อสื่อสารเรื่องสำคัญ ๆ แม้กระทั่งอยู่บนจักรยานยนต์ผ่านการใช้ร่วมกับหูฟังบลูทูธนั่นเอง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนเลือกขาจับมือถือ

1. ขนาดของหน้าจอที่รองรับ โดยทั่วไปหน้าจอมือถือจะมีขนาดหน้าจอตั้งแต่ 4.5 – 7 นิ้ว ควรตรวจดูรายละเอียดสินค้าจากผู้ขายให้แน่ใจก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ
2. ความแข็งแรง วัสดุที่ใช้ผลิตต้องแข็งแรง เช่น อลูมิเนียม เหล็ก เป็นต้น นอกจากนี้ต้องดูตัวล็อคมือถือว่ามีอุปกรณ์กันกระแทกหรือไม่ ขายึดสามารถทนแรงกระแทกได้แค่ไหนเพื่อป้องกันมือถือตกหล่นขณะขับขี่ผ่านทางขรุขระ
3. ต้องปรับระดับได้ อุปกรณ์ยึดมือถือที่ดีต้องสามารถปรับระดับได้ หมุนได้ทั้งแนวตั้งหรือแนวนอน ทั้งนี้เพื่อความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน


ที่ยึดโทรศัพท์มือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์แบบไหนดี


1. ENYX MotorBike Holder – EH-02

ENYX MotorBike Holder – EH-02

ขายึดมือถือที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ติดกับกระจกข้าง เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือขนาดหน้าจอ 4 – 6.3 นิ้ว ตัวยึดเป็นแกนเหล็กที่สามารถดัด ปรับมุมมองได้ 360 องศา สามารถใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ใช้วัสดุรองหลังโทรศัพท์ชนิดพิเศษป้องกันรอยขีดข่วน ตัวจับแน่นพิเศษแบรนด์ ENYX ผ่านการทดสอบมาแล้วกว่า 10,000 กิโลเมตรไม่มีตกและหล่น LAZADA ขาย 87 บาท

2. MOTO WOLF

MOTO WOLF

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ชาวไบค์เกอร์ไว้วางใจ ตัวนี้ผลิตโดยใช้วัสดุที่แข็งแรงมาก แต่น้ำหนักเบาเพราะทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ รูปทรงถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ดูสปอร์ต ใส่แล้วไม่ดูรกรถ รอบ ๆ ที่จับมียางกันกระแทก ช่วยลดการสั่น/ลื่นของโทรศัพท์ มี 2 แบบ ให้เลือกใช้งานคือแบบติดก้านกระจกและแบบติดแฮนด์ SHOPEE ขาย 249 บาท

3. MOTO WOLF แบบมีช่องเสียบสาย USB

MOTO WOLF แบบมีช่องเสียบสาย USB

แบบนี้รูปร่างหน้าตาจะคล้าย ๆ กันกับแบบที่ 2 รวมถึงด้านคุณสมบัติที่ใช้วัสดุผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา มีแผ่นยางกันลื่น ตัวล๊อคสามารถ หมุนได้ 360 องศา ขาล๊อคแบบ 2 มุม ตัวล๊อคสามารถ ยืดเข้า-ออก ได้ด้วยการหมุน และที่เพิ่มเติมขึ้นมาก็คือช่องเสียบสาย USB พร้อมจุกยางกันน้ำเข้า เอาไว้สำหรับชาร์จไฟมือถือยามฉุกเฉิน SHOPEE ขาย 379 บาท

4. MOTO TECH

MOTO TECH

ที่จับมือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์ แบบอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา มียางรองขอบกันโทรศัพท์เป็นรอย สามารถขยายได้สูงสุด 9 เซนติเมตร เหมาะสำหรับโทรศัพท์ขนาด 4-6 นิ้ว ตัวล็อคสามารถหมุนได้ 360 องศา ขาล็อคแบบ 2 มุม ตัวล็อคสามารถ ยืดเข้า-ออก ได้ด้วยการหมุนพร้อมเครื่องมือสำหรับขันน๊อต SHOPEE ขาย 65-189 บาท

5. ที่ยึดมือถือแบบซองกันน้ำ

ที่ยึดมือถือแบบซองกันน้ำ

มาพร้อมตัวซองใส่มือถือ ซึ่งเป็นแบบซองกันน้ำป้องกันน้ำฝนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถทัชสกรีนที่จอได้ มี 3 ขนาดให้เลือก ตัวล็อคยึดติดแน่นกับแฮนด์บาร์ ไม่สั่น SHOPEE ขาย 199 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างที่ยึดมือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นแนะนำ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับนำไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อขายึดสมาร์ทโฟนสำหรับมอเตอร์ไซค์ให้มีประสิทธิภาพและเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version