กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว แบบไหนดี หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์

ads

แนะทริคเลือกซื้อถุงน้ำร้อนไฟฟ้า

“กระเป๋าน้ำร้อน” ถือเป็นอุปกรณ์ที่สาว ๆ ต่างคุ้นเคยกันดี เพราะนี่ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนของคุณสาว ๆ แต่ประโยชน์ของกระเป๋าน้ำร้อนหรือถุงน้ำร้อนยังไม่หมดเท่านี้ สามารถใช้บรรเทาความเจ็บปวดระหว่างการรักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย ประกอบกับใช้งานได้ง่าย เพียงแค่เติมน้ำร้อนลงไป ก็สามารถใช้ได้เลยตามความต้องการของคุณ

แต่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้ถุงน้ำร้อนแบบเดิม ๆ ที่ต้องคอยเติมน้ำร้อนลงไป ถูกปรับเปลี่ยนให้ทันสมัย พร้อมใช้งานมากขึ้น ในรูปแบบ “กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า” ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสะดวกด้านใช้งาน เพียงเสียบปลั๊กก็ทำให้น้ำร้อนโดยไม่ต้องเติมน้ำร้อนลงไป แถมกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ายังเป็นแบบคาดเอว ทำให้ไม่ต้องกังวลไปว่า นอน ๆ อยู่กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าจะหลุดจากตำแหน่งที่วางไว้ ที่สำคัญ แม้กระทั้งตอนลุกเดินก็ไม่ต้องคอยพะวงใช้มือจับกระเป๋านำร้อนอีกด้วย

วันนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอวที่ดีที่สุด พร้อมวิธีเลือกซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอวตามงบประมาณที่มีและความเหมาะด้านการใช้งาน

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ามีกี่แบบ

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า แบบเจล

เมื่อต่อเข้ากับกระแสไฟฟ้า เจลที่บรรจุอยู่ในกระเป๋าจะได้รับความร้อนอย่างรวดเร็ว เนื่องจากตัวเจลมีการกระจายความร้อนสูง ทั้งยังสามารถกักเก็บความร้อนได้นานขึ้นอีกด้วย

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า แบบน้ำ

นี่เป็นกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบที่สามารถเติมน้ำได้ เมื่อเติมน้ำเย็นเสร็จ คุณก็สามารถเสียบกระเป๋าเข้ากับกระแสไฟฟ้า เพื่อเพิ่มอุณหภูมิน้ำที่อยู่ด้านใน ภายหลังการใช้งานคุณสามารถระบายน้ำออกหรือเลือกเก็บน้ำไว้ใช้หลาย ๆ ครั้งก็ได้

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า

ชนิดของวัสดุ

นี่คือสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเป็นลำดับต้น ๆ เพื่อให้ได้กระเป๋าน้ำร้อนที่มีคุณภาพดี และสามารถป้องกันการทะลุทะลวงได้อย่างดี ยิ่งถ้าเลือกซื้อกระเป๋าน้ำร้อนที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีคุณภาพสูงสุด จะทำให้มั่นใจในความปลอดภัยและให้ประสิทธิภาพที่ดีในการใช้งานด้วย

ประเภทของกระเป๋าน้ำร้อน

ตามที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า มี 2 ประเภท คือ แบบใส่น้ำหรือแบบเจล กรณีนี้ขอแนะนำกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบเจล เพราะมีความทนทานและให้ความร้อนอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานกว่า

ระบบตัดอัตโนมัติ

นี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างที่ควรมีในกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าที่คุณเลือกซื้อ การตัดอัตโนมัติจะปิดกั้นการจ่ายกระแสไฟไปที่เทอร์โมสตัท (Thermostat) ทันทีที่กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ามีอุณหภูมิเกินขีดจำกัด เพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าน้ำร้อนจะไม่ร้อนเกินไป และช่วยหลีกเลี่ยงอันตรายจากไฟไหม้


ชี้เป้า ! กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์


กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบคาดเอว โตโตโร่

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบคาดเอว โตโตโร่
กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบคาดเอว โตโตโร่

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบมีสายคาด ช่วยทำให้การประคบร้อนสะดวกสบายขึ้น สามารถใช้คาดเอว บ่า ไหล่ เท้า หรือบริเวณอื่นที่ต้องการประคบ ตัวกระเป๋าน้ำร้อนสามารถถอดซักได้ นอกจากนี้ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติอีกด้วย

HOP กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว

HOP กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว
HOP กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว ใช้ง่ายเพียงชาร์ทไฟประมาณ 8-10 นาที ระบบจะตัดไฟอัตโนมัติ (ไฟแสดงผลสีแดงจะดับลง) จากนั้นถอดปลั๊กไฟออก ก็สามารถนำไปประคบร้อนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้เลย แถมมีช่องให้ซุกมืออีกด้วย ขณะที่ตัวสายคาดเอวสามารถถอดออกมาซักได้

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบคาดเอว ลิงน้อย

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบคาดเอว ลิงน้อย
กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าแบบคาดเอว ลิงน้อย

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอวรุ่นนี้ ใช้งานง่าย ช่วยเพิ่มความอบอุ่น กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดได้ดี และยังมีระบบตัดอัตโนมัติ ที่ช่วยให้คุณมั่นใจว่ากระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าจะไม่ร้อนเกินไป

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า แบบสายคาดเอว

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า แบบสายคาดเอว
กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า แบบสายคาดเอว

กระเป๋าน้ำร้อนแบบคาดเอว ช่วยให้ลดบรรเทาอาการปวดต่าง ๆ และทำให้ร่างกายอบอุ่น สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องคอยต้มน้ำใส่ถุงน้ำร้อน มาพร้อมโหมดปรับระดับความร้อน และโหมดการสั่น ขณะที่ตัวกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าหนา 0.3 ซม. สามารถใส่ไว้ในใต้เสื้อผ้าได้

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว
กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ารุ่นคาดเอว เหมาะกับสาว ๆ ที่มีอาการปวดท้องประจำเดือนมาก จะเดินไปไหนก็อุ่นท้อง ไม่ต้องถือ ไม่ต้องกด ไม่ต้องเติมน้ำร้อนให้เหนื่อย​ หรือจะใช้ประคบร้อน เพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย หรือช่วยคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งก็ได้เช่นกัน

Electric Hot Bag (กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาด)

Electric Hot Bag (กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาด)
Electric Hot Bag (กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาด)

กระเป๋าน้ำร้อนขนาดเล็กแบบคาดเอว พกพาได้สะดวก เหมาะใช้ประคบเพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ปวดกล้ามเนื้อ ข้ออักเสบ ตะคริว และปวดท้องประจำเดือน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้ร่างกายอบอุ่นและ สะดวกสบายในช่วงฤดูหนาว

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่สามารถคาดเอวได้ ปวดหรือเมื่อยตรงไหนก็คาดที่ตรงนั้น สามารถเข้ามาเลือกซื้อกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าคาดเอว ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้นได้เลย ส่วนราคาสินค้าอาจมีปรับลด หรือเพิ่มขึ้นตามช่วงโปรโมชั่นของแต่ละเว็บไซต์นะ


READ MORE :