ads

นุ่มสบาย หลับเพลิน เบาะนอนทารกราคาไม่แพง ซื้อที่ไหน

สวัสดีค่ะ! คุณแม่มือใหม่ทั้งหลายการให้กำเนิดทารก ถือเป็นสิ่งที่วิเศษอย่างมากและไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ตลอดเวลาที่อุ้มท้อง ต้องดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนถึงคลอดออกมาดูโลกใบใหม่ หนึ่งชีวิตที่เป็นทั้งความรักและหัวใจของผู้เป็นพ่อและแม่ เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เรามักเห็นคุณมือใหม่ทั้งหลาย ใส่ใจและพิถีพิถันอย่างมากในการเลือกข้าวของเครื่องใช้ให้ลูกน้อย นอกจากจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมยังต้องใส่เรื่องความปลอดภัย ความสะอาด เพราะลูกน้อยมีความบอบบางมาก ปัญหาที่คุณแม่หลายๆ คนมักกังวลเป็นพิเศษ คือ “เบาะนอนทารก” ต้องนุ่ม นิ่ม ปลอดภัย เนื้อผ้าดี

เบาะนอนทารก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณแม่ทั้งหลาย ต้องเลือกให้รอบคอบ เพื่อความปลอดภัยลูกน้อย เบาะนอนต้องนุ่ม นิ่ม วัสดุดี ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ไม่เกิดอากาศแพ้ ไม่เก็บฝุ่นละออง ระบายอากาศได้ดี นอนแล้วสบายตัว ลูกน้อยอารมณ์ดี วันนี้! โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาเอาใจคุณแม่มือใหม่กันสักหน่อย สำหรับ เบาะนอนทารกแบบไหนดี นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ช่วยให้ลูกน้อยหลับสบาย นอนเพลินตลอดทั้งวัน แบบไม่งอแง

Lazada

เบาะนอน สำหรับเด็กอ่อน

ที่นอนจัดท่านอนสำหรับเด็กอ่อนนุ่มสบาย ระบายอากาศดี ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด – 6 เดือน ทรงของเบาะเหมาะสำหรับการนอน ช่วยส่งเสริมพัฒนาการและจัดท่านอนในท่าที่ถูกต้อง ราคา 299 บาท

เบาะนอน สำหรับเด็กอ่อน

Baby-boo เบาะนอนทารก

เตียงสำหรับเด็กทารกพร้อมมุ้ง วัสดุผ้าฝ้ายคุณภาพสูง 100% ให้การนอนหลับที่สะดวกสบายและปลอดภัย ใช้ผ้าฝ้ายคุณภาพสูง 100% ระบายอากาศดี สามารถถอดแยกมาซักได้ ราคา 457 บาท

Baby-boo เบาะนอนทารก

Babymoov เบาะเอนนอน

เบาะเอนนอน สำหรับทารก 15 องศา เพื่อความสบายของทารกน้อย รุ่น Cosymat ออกเเบบตามหลักสรีระ ง่ายต่อการใช้งาน ผลิตด้วยวัสดุอย่างดี นุ่มสบาย สามารถถอดปลอกด้านนอกซักได้ ราคา 3,490 บาท

Babymoov เบาะเอนนอน

KI ที่นอนเด็ก 2 in 1

ที่นอนเด็ก หรือ เตียงนอนเด็ก 2 in 1 พับได้ ไม่ระคายเคืองผิว เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ไม่กักเก็บฝุ่น เหมาะสำหรับ อายุ 0 – 4 เดือน เป็นเก้าอี้นั่งได้และเป็นที่นอนได้ ราคา 1,023 บาท

KI ที่นอนเด็ก 2 in 1

Supermall ที่นอนเด็กแบบพกพา

ที่นอนเด็กแบบพกพา สำหรับเด็กผู้ชายเด็กผู้หญิง พร้อมแผ่นรองนอนเปล สำหรับเด็กทารก 2 ชิ้น นุ่มและสบาย สามารถพกพา และถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดง่าย ราคา 1,028 บาท

Supermall ที่นอนเด็กแบบพกพา

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

Prince & Princess เบาะนอนทารก

เบาะนอนเด็กแรกเกิด Baby Crown Nest วัสดุถักทอพิเศษจากเส้นใย Cotton 80% หายใจทะลุผ่านได้ ระบายความร้อนได้ดี ไม่ยุบตัว นุ่มสบาย เหมาะกับสรีระท่านอนของทารก สามารถถอดซักได้  ราคา 3,890 บาท

Prince & Princess เบาะนอนทารก

Shiwkai เบาะนอนเด็ก

Babynest Quilt By Kitiya เบาะนอนเด็ก สีเทา นุ่มและสบาย สามารถพกพาสะดวก ไม่กักเก็บฝุ่น เหมาะสำหรับ อายุ 0 – 4 เดือน ราคา 763 – 768 บาท

Shiwkai เบาะนอนเด็ก

Babywish เบาะนอนเด็กอ่อน

เบาะนอนเด็กอ่อน ขนาด 88 x 53 cm. ผ้าคอตตอนแท้ 100% คุณภาพสูง ใยสังเคราะห์เกรดพรีเมียม ฟูกนอนใยอัดพอดี โอบกระชับตัวเด็ก  

Babywish เบาะนอนเด็กอ่อน

Baby-boo เบาะนอนสำหรับทารกแรกเกิด

เบาะนอนสำหรับทารกแรกเกิด แบบพกพา ขนาด 55×38 ซม. วัสดุผ้าฝ้าย PP ตาข่ายระบายอากาศ สามารถพับได้ที่ด้านหลังและคอ ผ้านุ่มระบายอากาศได้ดี ขอบที่นอนที่นุ่มสบาย เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิด – 1 ปี ราคา 729 บาท

Baby-boo เบาะนอนสำหรับทารกแรกเกิด

เบาะนอนทารกคอตตอน

ลายน่ารัก เบาะนอนทารกคอตตอน ขนาดจัมโบ้ TkUA หนา หนุ่ม เหมาะสำหรับทารก สินค้าประกอบไปด้วย ที่นอน +หมอนข้าง + หมอนหลุม ราคา 814 บาท

เบาะนอนทารกคอตตอน

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เบาะนอนทารกเลือกแบบไหนดี

  • ควรเลือกซื้อที่นอนที่ทำความสะอาดได้ง่าย
  • คุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย กลิ่น และไรฝุ่น
  • วัสดุของที่นอนเด็ก แนะนำ ทำจากผ้าฝ้าย ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี ลดความชื้น และมีคุณบัติที่แห้งเร็ว หรือเส้นใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี
  • ควรเลือกลักษณะที่นอนเด็กที่เหมาะสำหรับเด็ก อย่างเช่น ที่นอนเด็กที่มีน้ำหนักไม่เกิน 3 กก.
  • ที่นอนเด็กที่พกพาสะดวก ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา

สำหรับเบาะนอนทารกแบบไหนดี นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเบาะนอนทารกที่มีการออกแบบพิเศษมีการเลือกใช้วัสดุที่คุณภาพดี นุ่มสบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาเบาะนอนทารก สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าเบาๆ คุณภาพดี งานนี้ลูกน้อยแฮปปี้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม