Home สำรวจตลาด คอนเสิร์ต “ริมผา 8 ประจัญบาน” มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

คอนเสิร์ต “ริมผา 8 ประจัญบาน” มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

คอนเสิร์ต Rimpha Music Festival 8ประจัญบาน บัตรราคาเท่าไหร่ ? 

กลับมาอีกครั้ง…กับคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศลำธารริมผา ระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม เชื่อว่าแฟนๆทั้งหลายคงจะทราบกันดีแล้วว่าเป็นงานคอนเสิร์ตอะไร เกริ่นขึ้นมาแบบนี้เป็นคอนเสิร์ตอะไรไปไม่ได้เลย “ริมผา 8 ประจัญบาน”  เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเหล่าศิลปินมากมาย มาสร้างความสนุกสนาน ที่ชวนทุกคนไปปลดปล่อยความสุข วัยรุ่นยุค 90 ย้อนยุควันวาน ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะงานนี้ต้องบอกเลยว่าครั้งใหญ่ จัดเต็ม

 8 ประจัญบาน มีวันไหน จัดขึ้นที่ไหน ?

พร้อมกันหรือยัง? ระเบิดความมัน ประจัญบานความสนุก กับ Rimpha Music Festival #8ประจัญบาน พร้อมให้คุณตื่นเต้นตื่ตาไปกับการแสดงความันส์แบบไม่ยั้ง กับเหล่าศิลปินมากมาย มากความสามารถอย่างเช่น พงษ์สิทธิ์ คำภีร์,  เสก โลโซ,  โอ๊ต ปราโมทย์, Retrospect, Ben Bizzy,  จุลโหฬาร, Taitosmith, Anatomy Rabbit, TELEx TELEXs, Moving and Cut, Lazyloxy Maiyarap, คณะขวัญใจ, เขียนไขและวานิช, DJ LEO, โลกีย์เรดไลท์ และอีกมากมาย กว่า 40 วง จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ 3 เวที ที่ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม.21 ปากช่อง นครราชสีมา จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ หมดเขต ​31 ธันคาคม 2562 เท่านั้น 

นอกจากจะระเบิดความมันไปกับ Rimpha Music Festival #8ประจัญบาน แล้ว มีข่าวดีมาฝาก เปิดรับสมัครร้านค้าร้านอาหารและแฟชั่น เพียงส่งชื่อร้าน รายการอาหาร รูปภาพ ราคา ข้อมูลของร้านค้า ประเภทร้าน และเบอร์โทรศัพท์ มาที่ HEAVYSHOP2019@GMAIL.COM ให้คุณมีโอกาสหารายได้ง่ายๆ ปิดรับสมัครวันที่ 15 ม.ค. 63 ประกาศผล 18 ม.ค. 63 เท่านั้น ต้องรีบกันสักหน่อยแล้ว

ช่องทางจองบัตร คอนเสิร์ต Rimpha Music Festival

  • ดาวน์โหลดแอป The Concert
  • เว็บไซต์ www.theconcert.com/p/44
  • บริการขายตั๋ว เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • อินบ๊อกเพจ Rimpha Music Festival

พร้อมส่งหลักฐานการโอน พร้อมแจ้งชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ เพื่อทำการออกใบยืนยัน ภายใน 1-2 วันทำการมีค่าธรรมเนียมบัตรใบละ 20 บาทเท่านั้น

จัดขึ้นที่ไหน วันไหน ราคาบัตรเท่าไหร่?

จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563  ณ เขาใหญ่ ถนน ธนะรัชต์ กม. 21 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคาบัตร (บัตรราคา 500 / 690 / 1,300 )

  • บัตรริมผาโปรโมชั่น ซื้อ 3 แถม 1 ตั้งแต่ 16 ม.ค ถึง 15 ก.พ 2562 ใบละ 975 บาท เท่านั้น (หมดเขต)
  • ซื้อใบเดียว ราคา 1,300 บาท  (บัตรมีจำนวนจำกัด)
  • ราคาบัตร 690 บาท หมดเขต ​31 ธ.ค.นี้

คอนเสิร์ต Rimpha Music Festival #8ประจัญบาน เริ่มเสาร์ที่ 15 ก.พ.63​ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม.21 ปากช่อง จ.นครราชสีมา อย่าพลาดโดยเด็ดขาดสาวกแฟนเพลงตัวจริงอย่ารอช้ารีบมาซื้อบัตรกันได้แล้ว ก่อนที่บัตรจะหมดอดมาสนุกไปพร้อมๆกันนะ รีบจองบัตรได้แล้วตามที่อยู่ที่กล่าวไปข้างต้น เลือกซื้อบัตรก่อนที่จะหมด รับรองว่างานนี้คุณได้สนุก พร้อมอยู่กับศิลปินมากมายที่คุณชื่นชอบ โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะ ชื่นชอบศิลปินท่านไหนก็ต้องมาแล้วล่ะ 

พิเศษ ! สำหรับท่านใดที่กลัวไม่ไหว กลับไม่ไหว แนะนำ ล็อคสำหรับกางเต๊นท์ เมาปุ๊บ นอนปั๊บ จองเต้นท์ พื้นที่ 3×3 เมตร นอนได้ 3 คน  500 บาท มีจำนวน 600 พื้นที่ หากนำเต้นท์มาเอง มีห้องอาบน้ำให้ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม เพราะความสนุกรอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง อย่ารอช้า รีบจองบัตรแล้วมาสนุกไปด้วยกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม