เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่นไหนดี? ตัวช่วยทำความสะอาดบ้าน มาเปลืองแรง

ads

ช้อปเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูง ดูดฝุ่นในบ้านทันใจ

เครื่องดูดฝุ่นเป็นอุปกรณ์ทำความสะดวกที่ช่วยอำนวยความสะอาด และลดทอนเวลาในการกวาดบ้าน การทำงานของเครื่องดูดฝุ่นจะใช้แรงลมในการดูดเศษผมและฝุ่นละอองต่าง ๆ เข้าไปพักไว้ในตัวเครื่อง ทำงานได้มีประสิทธิภาพกว่าการใช้ไม้กวาด ทำให้พ่อบ้านแม่บ้านหันมาใช้เครื่องดูดฝุ่นแทน และเครื่องดูดฝุ่น Dyson ก็มีประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นได้เป็นอย่างดี ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง วันนี้เราจึงนำรุ่นยอดนิยมมาแนะนำ พร้อมโปรโมชั่นแต่ละเว็บ

1 DYSON เครื่องดูดฝุ่น V8 Slim™ Fluffy+ Cord-Free

ราคา 14,900 บาท

จาก Robinson

DYSON เครื่องดูดฝุ่น V8 Slim™ Fluffy+ Cord-Free
DYSON เครื่องดูดฝุ่น V8 Slim™ Fluffy+ Cord-Free

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่พัฒนามาจากเครื่องดูดฝุ่นรุ่นก่อนหน้า มีประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นได้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 40% สามารถถอดสายมาเป็นเครื่องดูดฝุ่นมือถือได้ หัวเครื่องดูดฝุ่นเป็นแบบฟลัฟฟี่ที่เพิ่มความนุ่มให้กับพื้นผิว ไม่ทำให้พื้นเป็นรอย มีฟิลเตอร์ HEPA ที่ช่วยกรองฝุ่นละอองสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้

โรบินสันมาพร้อมโปรโมชั่น 3.3 Super Brand Day ที่ลดราคาสินค้าในเว็บไซต์ พร้อมโค้ดลดเพิ่มที่สามารถเข้าไปเก็บได้เพื่อใช้ช้อปภายในเว็บไซต์

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่

2 DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น V11 Absolute

ราคา 27,900 บาท

จาก Central Online

DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น V11 Absolute
DYSON เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน รุ่น V11 Absolute

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถตั้งให้ทำงานบนพื้นได้ ใช้ระบบ 2 in 1 ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการดูด ปากตัวดูดมีความแคบจึงซอกซอนไปถึงส่วนที่ลึกที่สุดและมุมอับต่าง ๆ ภายในบ้านได้ดี แบตเตอรี่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายชั่วโมงโดไยไม่ต้องเสียบที่ชาร์จแบตค้างไว้

โปรโมชั่นเซ็นทรัลออนไลน์ในตอนนี้เป็นโปรโมชั่น 3.3 ที่สินค้าชิ้นนี้ก็มีโค้ดส่วนลดสำหรับนำไปลดเพิ่มถึง 2,5000 บาท โดยกรอกโค้ดในหน้าชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

3 DYSON เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบด้าม รุ่น Fluffy SV12

ราคา 18,905 บาท จากปกติ 19,900 บาท

จาก Power Buy

DYSON รุ่น Fluffy SV12
DYSON รุ่น Fluffy SV12

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่พกพาสะดวก และนำไปดูดฝุ่นได้หลายรุปแบบ ทั้งในบ้านและบนรถ รวมถึงบนโซฟาและผ้าม่านต่าง ๆ ด้วย สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ทำความสะอสดได้ง่าย ๆ แค่คลิกเดียว และที่สำคัญดักจับฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไม่ครอน ทำให้บ้านมีอากาศที่ถ่ายแท ไม่มีฝุ่นลอยคลุ้งในอากาศ

โปรโมชั่นเพาวืเวอร์บายมีทั้งดปรโมชั่นที่เป็นส่วนลดภายในร้านค้า และโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เช่น ธนาคารกรุงเทพ SCB Citi สูงสุดถึง 15 เดือน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

4 Dyson Cord-free Vacuum Cleaner SV11(V7) Fluffy +

ราคา 13,205 บาท จากปกติ 13,900 บาท

จาก Lazada

Dyson Cord-free Vacuum Cleaner SV11(V7) Fluffy +
Dyson Cord-free Vacuum Cleaner SV11(V7) Fluffy +

เครื่องดูดฝุ่นที่หัวเครื่องดูดฝุ่นเป็นแบบพลัฟฟี ไม่เกิดรอยบนพื้นผิว สามารถเปิดเครื่องดูดฝุ่นได้นานถึงครึ่งชั่วโมง และดูดต่อเนื่องสำหรับของชิ้นใหญ่ได้ยาวนานถึง 6 นาที สามารถดูดฝุ่นได้เกือบทุกพื้นที่ในบ้าน รวมถึงบริเวณผนังด้วย เพื่อขจัดฝุ่นขนาดเล็กที่เกาะติดอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ

ลาซาด้ามาพร้อมโปรโมชั่น After Party 3.3 ที่ลดราคาสินค้าภายในร้านค้า และโปรผ่อนกับบัตรเครดิตด้วย สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

5 Dyson V11™ Fluffy Cord-Free Vacuum Cleaner

ราคา 24,605 บาท จากปกติ 25,900 บาท

จาก Shopee

Dyson V11 Fluffy Cord-Free Vacuum Cleaner
Dyson V11 Fluffy Cord-Free Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นคุณสมบัติเดียวกับ V11 Absolute แต่เป็นหัวเครื่องดูดฝุ่นแบบฟลัฟฟี่ ซึ่งมีความนุ่มกว่า ช่วยทำความสะอสดพื้นแบบไม่เกิดรอย สามารถใช้งานได้ยาวนาน การทำงานค่อนข้างเงียบ มีระบบไซโคลน 2 ชั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นผงภายในบ้าน

ช้อปปี้มาพร้อมโปรโมชั่น Shopee 3.3 ที่ลดราคาสินค้าภายในร้านค้าต่าง ๆ มากมาย พร้อมโปรส่งฟรีและ Cashback Shopee Coin เพื่อเป๋นส่วนลดในครั้งต่อไป

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

เครื่องดูดฝุ่น Dyson แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติต่างกันทั้งมากและน้อย และมีราคาที่ต่างกันด้วย ก่อนการซื้อควรสอบถามคนขายก่อนทุกครั้ง เพื่อให้ได้เครื่องดูดฝุ่นที่ตรงกับความต้องการของตนเอง และเหมาะกับลักษณะของบ้าน

อ่านเพิ่มเติม: