กระทะเทฟล่อน Tefal  รุ่นไหนดี? ทำอาหารดีไม่ติดกระทะ

ads

กระทะเทฟลอน กระทะขวัญใจพ่อบ้านแม่บ้าน

กระทะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในงานครัว เหมาะสำหรับอาหารประเภทผัดและทอด เพราะตัวกระทะมีความลาดเอียงเหมาะสมกับการคลุกเคล้า ปัจจุบันมีกระทะหลากหลายแบบให้เลือก รวมถึงกระทะเทฟล่อน ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสารเคลือบกระทะที่ช่วยให้เศษอาหารไม่ติดกระทะ ไม่ว่าจะทำเมนูอะไรก็สะดวก ทำให้กระทะประเภทนี้ได้รับความนิยม และทีฟาล์วก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคนใช้จำนวนมาก วันนี้เราเลยมาแนะนำทีฟาล์วรุ่นน่าใช้มาฝากทุกคน

1

Tefal Comfort Max
Tefal Comfort Max

Tefal Comfort Max

ข้อดี: ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ที่จับนุ่มมือ

กระทะที่ออกแบบมาในทรงครึ่งวงรี ทำกระทะทำมาจากเหล็กกันสนิม รอบนอกเห็นสีเงินยวงของเหล้กได้ชัดเจน ด้านในเคลือบด้วยเทฟล่อน ป้องกันการติดกระทะ

2

Tefal Pure Chef
Tefal Pure Chef

Tefal Pure Chef

ข้อดี: มีระบบกระจายความร้อนที่ดี ช่วยให้อาหารสุกทั่วถึง

กระทะเคลือบสารกันติดที่มาพร้อมดีไซน์ตัวกระทะสีแดงน่าใช้ ตัวกระทะเป็นแบบก้นลึก สามารถจุอาหารได้เยอะ และมีที่จับถนัดมือ กระทะสามารถทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบ และสุกเสมอกันได้ง่ายด้วยระบบอินดักชั่น

3

Tefal Prep Cook
Tefal Prep Cook

Tefal Prep Cook

ข้อดี: มีคุณสมบัติบอกอุณหภูมิที่สามารถใช้กระทะได้

กระทะเทฟล่อนใบนี้เป็นกระทะที่มีสิ่งที่เรียกว่าเธอร์โมสปอท ใช้สำหรับบอกอุณหภูมิของกระทะ ผู้ที่ใช้กระมะจึงทราบเวลาที่เหมาะสมในการนำอาหารลงไปในกระทะ เหมาะกับมือใหม่หัดทำอาหาร

4

Tefal Super Cook Plus
Tefal Super Cook Plus

Tefal Super Cook Plus

ข้อดี: ทำอาหารได้ในปริมาณที่เยอะกว่าแบบทั่วไป

กระทะแบบก้นลึก ดีไซน์ด้วยสีทองแดงสุดหรูหรา ช่วยเพิ่มความชิคให้ห้องครัว สามารถกระจายความร้อนได้ดีเช่นกัน อาหารสุกได้ง่ายแม้จะทำในปริมาณที่มาก เหมาะกับครอบครัวใหญ่

5

Tefal A7069814
Tefal A7069814

Tefal A7069814

ข้อดี: เคลือบเทฟล่อน 5 ชั้น มั่นใจอาหารไม่ติดกระทะ

ถึงแม้กระทะเทฟล่อนจะมีคุณสมบัติไม่ติดกระทะ แต่บางคนก็ยังกังวลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของมัน กระทะทีฟาล์วรุ่นนี้จึงมาพร้อมมคุณสมบัติเคลือบเทฟล่อนถึง 5 ชั้น มั่นใจได้เลยว่าไม่ติดกระทะแน่นอน

6

Tefal Natura
Tefal Natura

Tefal Natura

ข้อดี: ความคลาสสิคและความทนทาน

ใครมองหากระทะเทฟล่อนที่สามารถใช้งานได้ยาวนานต้องไม่พลาดรุ่นนี้ เพราะผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี แถมด้วยแร่ชนิดต่าง ๆ ที่เสริมความคงทนให้กระทะ ทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าที่เคย

ผู้ที่สนใจสั่งกระทะเทฟล่อนในช่วงที่ต้งอยู่บ้านเพราะโควิด-19 และฝุ่น PM 2.5 แบบนี้สามารถสั่งออนไลน์ได้ง่าย ๆ ตามร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ เช่น

  • Central Online

โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Central
โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Central

เซ็นทรัลออนไลน์รวมสินค้าหลากหลายชิ้น รวมถึงกระทะเทฟล่อนของทีฟาล์วด้วย มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า และโปรโมชั่นลดสูงสุดสินค้า Tefal 60% และส่วนลดเพิ่มอีก 800 บาท โปรนี้ยาว ๆ ตั้งแต่ 5 – 31 มีนาคม 2564

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

  • Robinson

โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Robinson
โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Robinson

โรบินสันก็เป็นอีกร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ควรพลาด มาพร้อมโปรโมชั่นสินค้า Tefal ลดสูงสุดถึง 40% ในวีนที่ 4 – 7มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น รีบหน่อยก่อนหมดโปร

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่

  • Shopee

โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Shopee
โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Shopee

ช้อปปี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม มีสินค้าหลากหลายแบรนด์จำหน่าย มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า โปรส่งฟรีเมื่อซื้อขั้นต่ำ 99 บาท และ Cashback Shopee Coins เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

  • Lazada

โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Lazada
โปรโมชั่นกระทะเทฟล่อนใน Lazada

ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ในดวงใจใครหลายคน และมีสินค้า Tefal จำหน่ายภายในเว็บไซต์ พร้อมส่วนลดเพียบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษจาดร้านค้า ซื้อ 3 ชิ้นลดเพิ่ม และโปรส่วนลดค่าจัดส่ง พลาดไม่ได้

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

กระทะเทฟล่อนช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารและการทำความสะอาดได้จริง บ้านที่ทำอาหารบ่อย ๆ ควรมีติดครัวไว้สักอน และทีฟาล์วเองก็เป็นแบรนด์แรกทีทำกระมะเทฟล่อนจึงมั่นใจได้ถึงความเชี่ยวชาญ ซื้อใช้เองหรือซื้อไปฝากก็แฮปปี้ไม่ต่างกัน

อ่านเพิ่มเติม: