ครีมทาส้นเท้าแตกยี่ห้อไหนดี? ลดรอยแตกได้ดี

ads

บำรุงผิวส้นเท้าให้เท้าสวย มั่นใจ

ส้นเท้าเป็นส่วนที่เสียดสีกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย เช่น ส้นรองเท้า, พื้นกระเบื้องต่าง ๆ เมื่อนั่งในท่าที่ส้นเท้าสัมผัสพื้น นอกจากนั้นยังเป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนักเมื่อยืนหรือเดินนาน ๆ ทำให้ส้นเท้าเสียความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว หากไม่มีการบำรุงก็จะเกิดปัญหาส้นเท้าแตกในที่สุด รวมไปถึสภาพอากาศที่แห้งก็มีส่วนทำให้เกิดปัญหาส้นเท้าแตกเช่นกัน ซึ่งส้นเท้าแตกนี้สามารถรักษาให้หายได้ โดยการทาครีมบำรุงที่มีความชุ่มชื้น การขูดผิวของส้นเท้าที่แตกแล้วบำรุง แต่วิธีที่ได้รับความนิยมที่สุดคือการหมั่นทาครีมบำรุงส้นเท้า เพื่อบรรเทาอาการส้นเท้าแตกและป้องกันการแตกของส้นเท้าอีกด้วย วันนี้เราจึงมาแนะนำครีมทาส้นเท้าที่ใช้เ และมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada พร้อมโปรโมชั่นจากแต่ละที่ด้วย

1 Polka Cracked Heel Cream 60 กรัม 2 ชิ้น

ราคา 240 บาท จากราคาเต็ม 279 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า, ส่วนลด 10% เมื่อซื้อครบ 599 บาท และส่งฟรี

ซื้อจาก Lazada

ครีมทาส้นเท้า Polka
ครีมทาส้นเท้า Polka

พอลก้าเป็นครีมทาส้นเท้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยพอลก้าจะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้นให้ส้นเท้า ป้องกันการแตกของส้นเท้า และช่วยบรรเทาการแตกสำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาส้นเท้าแตกแล้ว พอลก้าจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณส้นเท้าได้เป็นเวลานาน หมดปัญหาส้นเท้าแตกเพราะผิวแห้งกร้าน พร้อมช่วยบำรุงผิวส้นเท้าให้กระจ่างใสไปในตัว

2 MISTINE FOOT FIX 50 กรัม

ราคา 59 บาท จากราคาเต็ม 99 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า และรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อครบ 399 บาท

ซื้อจาก Lazada

ครีมทาส้นเท้า Mistine
ครีมทาส้นเท้า Mistine

มิสทีนเป็นแบรนด์ที่มีไลน์สินค้าที่หลากหลาย มีครีมบำรุงหลายชนิด หนึ่งในนั้นก็คือครีมบำรุงส้นเท้า ครีมบำรุงส้นเท้าของมิสทีนจะผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติจึงมั่นใจในความอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย มีคุณสมบัติในการบำรุงส้นเท้าให้นุ่ม และคงความชุ่มชื้นภายในส้นเท้าได้เป็นอย่างดี

3 Health Land Foot 80 มล.

ราคา 590 บาท

โปรโมชั่น ส่งฟรี

ซื้อจาก Lazada

ครีมทาส้นเท้า Health Foot Cream
ครีมทาส้นเท้า Health Foot Cream

ครีมบำรุงส้นเท้าที่มีส่วนผสมหลักคือขิงและน้ำผึ้ง ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ส้นเท้าแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมสรรพคุณในการต้านเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ส้นเท้าจึงกลับมานุ่มชุ่มชื้นดังเดิม ใช้ในการบำรุงส้นเท้าอย่างล้ำลึก เนื้อครีมเข้มข้น และสกัดจากสมุนไพรเต็มหลอด

4 AuQuest Foot cream 50 กรัม

ราคา 144.53 บาท จากราคาเต็ม 745 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า และซื้อหลายชิ้นราคาถูกกว่า

ซื้อจาก Lazada

ครีมทาส้นเท้า AuQuest
ครีมทาส้นเท้า AuQuest

ครีมทาส้นเท้าที่อุดมไปด้วยสารอาหารจากใบสะระแหน่และน้ำมันม้าที่ช่วยในการทำความสะอาดและบำรุงผิวส้นเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมีกรดไขมันธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้แสบผิวหรือเกิดการระคายเคือง พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่คืนความชุ่มชื้นให้ส้นเท้าอย่างรวดเร็ว

5 Aichun

ราคา 163 บาท จากราคาเต็ม 499 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า และซื้อมากชิ้นยิ่งถูกลง

ซื้อจาก Lazada

ครีมทาส้นเท้า Aichun
ครีมทาส้นเท้า Aichun

ครีมทาส้นเท้าที่ช่วยบำรุงผิวและมอบประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในส้นเท้า ทำให้ส้นเท้าไม่แห้งแตก และมีความความนุ่มเนียน ช่วยลดเลือนรอยดำบริเวณผิวที่มักจะโดนเสียดสี อุดมไปด้วยไขมันธรรมชาติ ทาแล้วไม่แสบผิว เป็นการทำสปาให้ผิวที่ขาดการบำรุงมานาน

6 Giffarine Skin Softener 85 กรัม

ราคา 109 บาท

โปรโมชั่น 10% Shopee Cashback Cions และส่งฟรี

ซื้อจาก Shopee

ครีมทาส้นเท้า Giffarine
ครีมทาส้นเท้า Giffarine

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแห้งกร้านจากกิฟฟารีน สกัดจากสารสกัดธรรมชาติ 100% มีความอ่อนโยนสูง สามารถใข้ในหญิงตั้งครรภ์มาก เนื้อครีมมีกลิ่นมิ้นต์อ่อน ๆ ช่วยในการผ่อนคลาย และเข้าบำรุงผิวส่วนที่แตกลายและแห้งกร้านให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น ลดรอยแตกลาย สูตรเข้มข้น เห็นผลรวดเร็วภายใน 7 – 10 วัน

7 Madame​ Heng ​(มาดาม เฮง) 80 กรัม

ราคา 79 บาท จากราคาเต็ม 159 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า และส่งฟรี

ซื้อจาก Shopee

ครีมทาส้นเท้ามาดามเฮง
ครีมทาส้นเท้ามาดามเฮง

น้ำมันม้าสำหรับทาบำรุงส้นเท้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับจุดที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ ช่วยลบเลือกรอยดำจากผิวแห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แห้งแตกกลับมาประสานกันได้เป็นอย่างดี บรรเทาอาการเจ็บขณะเดิน หากใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลได้รวดเร็วประมาณ 1 สัปดาห์

8 Shiseido Urea Cream 60 กรัม และ 100 กรัม

ราคา 169 – 269 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาด)

โปรโมชั่น ส่งฟรี

ซื้อจาก Shopee

ครีมทาส้นเท้า Shiseido
ครีมทาส้นเท้า Shiseido

ครีมบำรุงผิวหยาบกร้านที่มีส่วนผสมของยูเรีย 10% ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื้นอย่างหนัก ไม่เฉพาะผิวส้นเท้า แต่ยังสามารถใช้บำรุงเล็บและจมูกเล็บที่อาจจะเปราะและขาดง่ายได้อีกด้วย เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบไว สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นแม้จะอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน

9 Nash 25 กรัม

ราคา 85 บาท จากราคาเต็ม 90 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า, 10% Shopee Cashback Coins และส่งฟรี

ซื้อจาก Shopee

ครีมทาส้นเท้า Nash
ครีมทาส้นเท้า Nash

สารสกัดที่ช่วยในการบำรุงเท้าให้นุ่มและมีความชุ่มชื้นสูง ช่วยลดอาการแห้งแตกของส้นเท้า พร้อมส่วนผสมที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นอับในเท้านอกจากนั้นยังมีสรรคุณในการบำรุงผิวเท้าให้กระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี และคืนความนุ่ม เรียบเนียนให้แก่ส้นเท้าได้อย่างเห็นผล

10 ศิริราชซอฟท์แคร์ 30 กรัม

ราคา 50 บาท

โปรโมชั่น 10% Shopee Cashback Coins และส่งฟรี

ซื้อจาก Shopee

ครีมทาส้นเท้าศิริราช
ครีมทาส้นเท้าศิริราช

ซอฟต์แคร์สูตรใหม่จากศิริราชที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดอาการแข็งและรอยแตกของส้นเท้า ลดความหยาบกร้าน ทำให้ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในการเร่งผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส และไร้ปัญหารอยแตกได้ออกมาเผยโฉมเร็วขึ้น

ส้นเท้าเป็นส่วนที่เกิดอาการแห้งแตกได้ง่าย เพราะมีการเสียดสีและสูญเสียความชุ่มชื้นง่าย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์นาน ๆ การมีครีมบำรุงที่ช่วยลดปัญหาส้นเท้าแตกจึงเป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม  และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม: