เตาหมูกระทะขนาดใหญ่ ปรุงอาหารจุใจ อิ่มได้ทั้งครอบครัว

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ใช้ดีราคาไม่แพง

ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ทำให้มีความจำเป็นต้องเข้มงวดกับมาตรการต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing การทำงานที่บ้าน Work from Home การหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของใช้ส่วนตัวอยู่เป็นประจำ หมั่นล้างมือบ่อย ๆ และสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน นอกจากนี้ในช่วงเวลาดังกล่าวการหาซื้อของกินมารับประทานดูจะมีความเสี่ยงที่มากอยู่ ในเรื่องของความสะอาดเนื่องจากเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าการบรรจุ การแพ็ก ผ่านการฆ่าเชื้อมาอย่างดีหรือไม่ ดังนั้นการเลือกซื้อวัตถุดิบมาปรุงรับประทานเองดูจะเหมาะสมมากกว่า

และหนึ่งในเมนูอาหารยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยที่รับประทานครั้งใดก็มีความสุขนั่นก็คือเมนูปิ้งย่างนั่นเอง เพราะนอกจากอิ่มท้องและแซ่บไปกับน้ำจิ้มรสเด็ดแล้ว เรายังได้ร่วมรับประทานกับคนรู้ใจอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ทั้งหมดเพิ่มบรรยากาศให้เมนูอาหารมื้อนั้นน่าจดจำยิ่งขึ้น หนึ่งในเมนูยอดนิยมก็คือ หมูกระทะ ซึ่งแน่นอนว่าหมูกระทะหรือเมนูปิ้งย่างอื่น ๆ จะไม่สมบูรณ์แบบไปได้เลย หากไร้ซึ่งเตาย่างขนาดใหญ่พอดี อาหารสุกเร็ว อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัว

เตาหมูกระทะ เตาปิ้งย่างขนาดใหญ่ ยี่ห้อไหนดี

หากให้พูดถึงเตาปิ้งย่าง เตาหมูกระทะในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาก้าวล้ำไปไกลสะดวกต่อการใช้งาน ปลอดภัย ร้อนเร็ว อาหารไม่ติดกระทะ ช่วยให้อาหารไม่เสียรสชาติ ทำความสะอาดง่าย แถมมีควันน้อยรับประทานนอกบ้านหรือในบ้านก็ไม่มีปัญหาซึ่งยี่ห้อยอดนิยมที่มีวางจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดมีดังต่อไปนี้

1. เตาหมูกระทะไฟฟ้า OTTO รุ่น PG-165

เตาหมูกระทะ
เตาหมูกระทะ OTTO รุ่น PG-165

เตาหมูกระทะที่มาพร้อมกับหม้อสุกี้ช่วยเพิ่มเมนูอร่อยไปพร้อม ๆ กัน รูปทรงทันสมัย เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ร้อนเร็วปรับอุณหภูมิ 5 ระดับ หม้อกระทะเคลือบสาร O-FLON ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกระทะและหม้อสุกี้ 24 ซม. รับประทานได้ 4-5 คนสบาย ๆ LAZADA จำหน่าย 899 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

2. เตาหมูกระทะไฟฟ้า Smart Home รุ่น EG-1503

เตาหมูกระทะ
เตาหมูย่าง+หม้อชาบู Smart Home รุ่น EG-1503

สมาร์ทโฮม เตาหมูกระทะ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์มาพร้อมหม้อสุกี้ รุ่น SM-EG1503 ความจุ 1.8 ลิตร เตาขนาด 52 x 28 x 21 อิ่มได้ทั้งครอบครัว ฟังก์ชั่นการทำงานต้ม ปิ้ง ย่าง อิ่มอร่อยพร้อมกันได้ เตาเคลือบ Non stick ป้องก้นอาหารติด สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการรวมถึงแยกปรับความร้อนแต่ละเตาได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ได้รับมาตราฐาน มอก. PowerBuy จำหน่าย 699 บาท

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

3. เตาหมูกระทะไฟฟ้า AIKO 2IN1 BL-SK38

เตาหมูกระทะ
AIKO เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ 2IN1 BL-SK38

AIKO เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ 2IN1 อิ่มอร่อยไปกับเมนู ต้ม อุ่น ปิ้ง ย่าง ชาบู กันได้ทั้งครอบครัวไปพร้อม ๆ กัน จุใจพื้นที่ปิ้งย่างด้วยขนาดกระทะ 17 นิ้ว แยกสวิทช์ควบคุมการทำงาน 2 ระบบทั้งในส่วนหม้อและเตาย่างเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อมีความร้อนสูงเกินไป ปลั๊กไฟ 3 ขา มีสายดิน ปลอดภัยสูงสุด ตาม มาตรฐาน มอก.1641-2552 Central Online จำหน่าย 990 บาท

คลิกส่วนลด Central Online ที่นี่

4. เตาหมูกระทะไฟฟ้า Hanabishi BBQ-01S

เตาหมูกระทะ
เตาหมูกระทะ Hanabishi BBQ-01S

Hanabishi รุ่น BBQ-01S เป็นเตา 2 ระบบ ทั้งเตาหมูกระทะและหม้อชาบู ประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูในเวลาเดียวกัน ดีไซน์เรียบหรู ใช้งานง่าย ผิววัสดุที่ถูกเคลือบด้วยสารกันติด ช่วยทำให้การรับประทานอาหารง่ายยิ่งขึ้นเเละสามารถทำความสะอาดได้ง่าย JD Central จำหน่าย 799 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ JD Central ที่นี่

5. เตาหมูกระทะไฟฟ้า IMARFLEX EG-664

เตาหมูกระทะไฟฟ้า
เตาหมูกระทะไฟฟ้า IMARFLEX EG-664

เตาหมูกระทะไฟฟ้า IMARFLEX EG-664 พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากเป็นเตาหมูกระทะที่พร้อมปรุงเมนูปิ้งย่างให้กับคุณแล้ว ยังสามารถเป็นหม้อสุกี้ชาบูให้กับคุณได้ด้วยโดยหม้อสุกี้ก็ยังแบ่งได้ 2 ชนิดในเตาเดียว เรียกได้ว่าให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารที่หลากหลายมาก ๆ ในครั้งเดียวตัวเตาย่างและหม้อต้มเคลือบสาร Non-Stick ทำความสะอาดง่าย มีช่องรองรับน้ำมัน ป้องกันน้ำมันหกใส่หม้อต้ม Shopee จำหน่าย 729 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

เตาหมูกระทะ เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการประกอบอาหารในยุคนี้ เพราะช่วยให้ปรุงอาหารได้สุกรวดเร็วทันใจ แถมมาพร้อมกับความทันสมัย ใช้ง่าย แถมยังปลอดภัย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม