หมวกปั่นจักรยานผู้หญิงยี่ห้อไหนดี? นักปั่นต้องมี!

ads

ซื้อหมวกปั่นจักรยานผู้หญิงราคาดีทางออนไลน์

การเล่นกีฬาเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย โดยกีฬามีหลายประเภทและการปั่นจักรยานก็ถือเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยม สามารถเล่นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งการปั่นจักรยานมักจะมีอุปกรณ์ป้องกันการบาดเจ็บ เพราะการปั่นจักรยานมีโอกาสบาดเจ็บสูง หมวกปั่นจักรยานจึงเป็นเหมือนเกราะป้องกันศีรษะไม่ให้กระแทกหากเกิดการล้มหรืออุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยของผู้ปั่นจักรยานเอง วันนี้เราจึงรวบรวมหมวกปั่นจักรยานน่าซื้อมาฝากสำหรับผู้ที่สนใจ

1 OAKLEY Painter

ราคา 1,550 บาท

จาก Super Sports

OAKLAY
OAKLAY

หมวกสวมใส่สบายตัดเย็บด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์และอีลาสเตน มีประสิทธิภาพในการระบายอากาศ ช่วยลดความอับชื้นจากเหงื่อ มีไวเซอร์ที่ช่วยในการบังแดดขณะปั่นจักรยาน

2 KASK Mojito Cubed

ราคา 4,980 บาท

จาก Super Sports

KASK
KASK

หมวกปั่นจักรยานที่กรอบนอกทำมาจากโพลีคาร์บอเนต มีความแข็งแรง ทนทาน และป้องกันแรงกระแทกได้ดี ผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่ายงานที่น่าเชื่อถือ ส่วนด้านในทำมาจากเส้นใยที่ฆ่าเชื้อโรคและลดกลิ่นอับ ทำให้สวมใส่สบาย หมดปัญหาเรื่องกลิ่นอับ

3 POC Ventral Air SPIN

ราคา 8,750 บาท

จาก Super Sports

POC
POC

เทคโนโลยีแบบ Spin ที่ครอบศีรษะให้ปลอดภัย สามารถครอบศีรษะได้รอบด้าน 360 องศา เมื่อเกิดการกระแทกหมวกจะยืดหยุ่นรับกับศีรษะ ไม่ล็อคศีรษะเพื่อลดอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่

4 KINGBIKE 4

ราคา 755 บาท จากปกติ 1,069 บาท

จาก Lazada

KINGBIKE 4
KINGBIKE 4

หมวกสำหรับปั่นจักรยานคุณภาพดีที่ทางร้านเคลมว่าราคาถูก พร้อมส่งฟรีจากทางร้าน ตัวหมวกมีไฟท้ายหมงก เพื่อเพิ่มการมองเห็นแก่ผู้อื่นหากปั่นตอนกลางคืน ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้

5 Giro Aether MIPS

ราคา 6,770 บาท จากปกติ 16,925 บาท

จาก Lazada

GIRO
GIRO

หมวกปั่นจักรยานที่ใช้ชั้นโฟม 2 ชั้นรองไว้ที่หมวกตามแนวทางเทคโนโลยี MIPS Spherical ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Giro ที่นอกจากให้ความปฃอดภัยเหนือกว่ารุ่นอื่น ๆ แล้ว ยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม น่าใช้

6 CAIRBULL

ราคา 1,173 บาท จากปกติ 1,643 บาท

จาก Lazada

CAIRBULL
CAIRBULL

หมวกจักรยานเสือหมอบแบบเต็มใบ ช่วยคลุมหัวขณะปั่นจักรยานได้หมด ผลิตจากวัสดุ PC คุณภาพดีที่มีความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี

7 RNOX

ราคา 274 บาท จากปกติ 475 บาท

จาก Lazada

RNOX
RNOX

หมวกปั่นจักรยานที่สามารถปรับระดับให้พอดีกับขนาดของศีรษะได้ มีแผ่นรองด้านในของหมวกและมีที่ล็อกคาง เพิ่มความแข็งแรงให้อีกระดับ พร้อมการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือว่าหมวกมีความแข็งแรงมาก รองรับแรงกระแทกได้ดี

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

8 ΧESSEN

ราคา 6,744 – 9,275 บาท

จาก Shopee

Χ-ESSEN
Χ-ESSEN

หมวกกันน็อคสำหรับนักปั่นทั้งหลาย มาพร้อมวัสดุ PC กนกระแทกได้ดี รูปทรงเพรียวและเบา สวมใส่ง่าย ไม่อึดอัดและไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับจากเหงื่อ

9 PMT

ราคา 2,588 บาท

จาก Shopee

PMT
PMT

หมวกปั่นจักรยานที่มาพร้อมโทนสีสุดชิคอย่างสีทูโทนไบบไทเทเนี่ยม มีการไล่ระดับสี หมวกกันน็อคคลุมครึ่งหัว น้ำหนักเบา รับแรงกระแทกได้ดี

10 Bikeboy

ราคา 1,170 บาท

จาก Shopee

Bikeboy
Bikeboy

หมวกปั่นจักรยานที่มีความทนทาน ออกแบบมาให้คลุมหัว แต่ก็มีช่องว่างสำหรับระบายอากาศ นอกจากจะช่วยป้องกันหัวกระแทกแล้วยังโดดเด่นด้านการดีไซน์อีกด้วย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

หมวกปั่นจักรยานเป็นไอเทมที่ต้องมีสำหรับคนรักการปั่นจักรยาน เพราะความปลอดภัยสำคัญที่สุด โดยเฉพาะคนที่ปั่นจักรยานภูเขาต้องมี สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม: