อายุ 40 เลือกใช้ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ริ้วรอย ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่เป็นฝันร้ายของผู้หญิงอย่างเราเลยก็ว่าได้ เพราะก็คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะเจอจริงไหม? เพราะการที่ผิวหน้ามีริ้วรอย นั่นหมายถึงว่า คุณมีอายุที่เพิ่มขึ้น ผิวขาดการดูแล  แต่…ปัญหาริ้วรอยคงปฎิเสธได้ยาก เมื่ออายุเข้าสู่ 25 ปีเป็นต้นไป ผิวของเราเริ่มมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงเรื่อยๆ ความนุ่มนวลของผิวลดลง ทำให้เกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย สามารถสังเกตเห็นได้ชัดตามบริเวณต่างๆ บนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก บริเวณห่างตา ร่องน้ำหมากบริเวณแก้ม และระหว่างคิ้ว เป็นต้น

นอกจากช่วงอายุที่เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุที่เกิดริ้วรอยแล้ว ผู้ที่ต้องออกไปเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ก็สามารถส่งผลให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำและขาดความชุ่มชื้นได้ง่าย แต่… ผู้หญิงที่รักการดูแลผิวอย่างเราจะไม่ปล่อยให้ตัวเองเกิดปัญหาริ้วรอยอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอายุ 40 ริ้วรอยจะเห็นได้ชัดและปฏิเสธได้ยาก เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีตัวช่วยสำคัญในการยกกระชับผิวหน้าในช่วงอายุ 40 โดยจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ยกกระชับและแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดพร้อม ครีมลดริ้วรอยช่วงอายุ 40 เรามาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนได้ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

Garnier Ageless White City Renew SPF30 PA+++

ครีมจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่น Garnier Ageless White City Renew SPF30 PA+++ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินทั่วไปถึง 50 เท่า มากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 20 เท่า ช่วยชะลอความร่วงโรย จัดการปัญหาริ้วรอยลึกบนใบหน้า พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ และยังช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับชั้นผิว

ครีมจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่น

Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

ครีมลดริ้วรอย Olay Regenerist Micro-sculpting Cream มาพร้อมส่วนผสมที่หลากหลาย เช่น สารสกัดจากผลแครอท, กรดอะมิโน, วิตามินบี3 และสารสกัดจากผลมะกอก ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวหนังชั้นใน มอบความชุ่มชื้น ยกกระชับผิว อีกทั้งยังฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

ครีมลดริ้วรอย Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

 L’Oreal  Paris Revitalift Anti-Wrinkle+Firming Day Cream SPF23/PA++

ลอรีอัล ครีมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 8 จุด  พร้อมเทคโนโลยีนวัตกรรมการกระชับผิว กำจัดริ้วรอย และแก้ปัญหาริ้วรอย มีสารสกัดจาก Centella asiatica บำรุงลึกถึงจุดกำเนิดของริ้วรอย คืนผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ กระชับ กระจ่างใส เห็นได้ชัดหลังจากใช้อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ

ลอรีอัล ครีมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 8 จุด

Eucerin Hyaluron Filler HD Day Bright SPF30

ครีมยกกระชับผิว เดย์ครีมที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณหลากหลาย ให้เรียบเนียน อิ่มน้ำ ดุจดังการฉีดฟิลเลอร์ พร้อมปรนนิบัติผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังผสม SPF 30 ผสานไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่และเล็ก สามารถเติมร่องรอยได้ ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เนื้อครีมนุ่มบางเบา

ครีมยกกระชับผิว Eucerin

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

สกินแคร์จากแดนกิมจิ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ผสานคุณค่าธรรมชาติจากโสมเกาหลี หรือ Korean Ginseng ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย มอบความชุ่มชื้น เผยผิวกระชับและกระจ่างใส สามารถต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุแห่งริ้วรอยก่อนวัยได้ดี มาพร้อมกลิ่นหอมจากโสมเกาหลี

สกินแคร์จากแดนกิมจิ Sulwhasoo

Shiseido Benefiance Wrinkle Cream

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยคุณค่าจากสาหร่ายสีเขียว  สีน้ำตาล และสาหร่ายสีแดง ผสานเข้ากับสารสกัดจากขมิ้น ที่ช่วยเพิ่มผลลัพธ์ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟู บำรุงผิว  มอบความชุ่มชื้นสูงให้แก่ผิวหน้า มีเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาบำรุงได้ทั้งตอนเช้าและก่อนเข้านอน

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยคุณค่าจากสาหร่าย

 SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

เนื้อสัมผัสบางเบา  นุ่ม มีส่วนผสมของ “พิเทร่า” สารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลืองหลายชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวพรรณสดใส พร้อมปรับโครงสร้างผิวให้ฟูแน่นขึ้น กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้อย่างไร้กังวล

SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

การเลือกซื้อครีมลดเลือนริ้วรอย ให้เหมาะกับสภาพผิว

  • ผิวมัน ผิวผสม ควรเลือกใช้ครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ผสานวิตามินเอ หรือ Retinol ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน
  • ผิวแห้ง หรือ ผิวขาดน้ำ ควรเลือกครีมมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือ กรดไฮยาลูรอนิคแอซิด ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
  • ผิวแพ้ง่าย ควรระมัดระวังครีม ที่มีสารอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ อาทิ เช่น แอลกอฮอล์ สารกันเสีย หรือ น้ำมันแร่ สีสังเคราะห์ และน้ำหอม เป็นต้น

ครีมลดริ้วรอยช่วงอายุ 40 ที่เรานำมาแนะนำเป็นครีมลดริ้วรอยที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังเหมาะกับผิวในช่วง 40 ปี ที่มีการขาดคอลลาเจนบนผิว ถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าหย่อนยาน หรือ หย่อนคล้อยหมองคล้ำ สามารถเลือกซื้อครีมลดริ้วรอยได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองไม่ว่าคุณจะมีช่วงอายุเท่าไหร่ หรือ ต้องออกไปเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากแค่ไหน ผิวหน้าของคุณก็ไม่แก่ก่อนวัยอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

 บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม