ads

คอลลาเจน ในเซเว่นถูกและดี มีอันไหนบ้างที่ต้องไปตำ!

สวัสดีค่ะ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย อย่าหยุดอัพเกรดตัวเอง! ผู้หญิงอย่างเราๆ ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ทั้งรูปร่างหน้าตา บุคคลิก รวมไปถึงการแต่งตัว ซึ่งในยุคปัจจุบันก็มีนวัตกรรมมากมายที่มาช่วยให้สาวๆ อย่างเราได้เพิ่มความสวยละความมั่นใจได้อีกเพียบ โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้หลายๆ สิ่งหาได้จากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านอย่างเซเว่นอีเลฟเว่น ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว โฟมล้างหน้า เครื่องสำอางต่างๆ อย่าง รองพื้น คุชชั่น ที่เขียนคิ้ว บลัชออน ลิปสติก อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า เรียกได้ว่ามีครบสวยจบในที่เดียว

แต่สาวๆ หลายคนก็อยากสวยดูดีจากภายในด้วยการเลือกคอลลาเจน ที่ให้ผิวของสาวๆ อย่างเราดูดีจากภายในให้ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ตามกระดูก กระดูกอ่อน รวมไปถึงเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย ทั้งของมนุษย์และสัตว์ พร้อมทั้งคุณสมบัติในการเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึ่งในปัจจุบันนั้นมารผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจนออกมาเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวม คอลลาเจนในเซเว่น มีอะไรบ้าง? อันไหนถูกและดี เรามีมาฝากกันค่ะ

คอลลาเจนในเซเว่น มีอะไรบ้าง?

1 Blink Collagen peptide

คอลลาเจนแบบผงที่มีปริมาณคอลลาเจร 2,000 mg ต่อซอง พร้อมสารสกัดวิตามิน C&E เพียงฉีกซองละลายน้ำแล้วดื่ม ก็ช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้น และควรทานอย่างต่อเนื่องเพื่ให้ได้ผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นนั่นเอง โดยแบรนด์นี้เขาบอกว่านอกจากช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแล้ว ยังลดรอยเหี่ยวย่นแก่ผิวได้อีกด้วย

2 Donut Collagen

คอลลาเจนแบรนด์ที่เรียกได้ว่าขายดีที่สุดในเซเว่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งมาในรูปแบบซองเป็นแบบผงชงกับน้ำแล้วดื่ม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 1 ซองจะอุดมไปด้วยคอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัมเลยทีเดียว พร้อมวิตามินที่สกัดจากผลไม้ และมีวิตามิน C วิตามิน E โคเอนไซม์คิว 10 พร้อมมีให้เลือกถึง 3 รสชาตอย่าง เชอร์รี่ มิกซ์เบอรี่ และ รถส้ม

3 Jejuvita Glutato

คอลลาเจนจาก Jejuvita Glutato L-Glutathione แบบซอง มาในรูปแบบผง ผสมน้ำดื่ม ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน 15,000 มิลลิกรัม นำเข้าจากประเทศเกาหลี พร้อมคุณค่าจากผลไม้หลากหลายชนิด ทั้งทับทิม มะเขือเทศ อะเชโรล่าเชอร์รี่ ช่วยฟื้นฟูผิว ไม่ให้หมองคล้ำ ลดปัญหาสิว ช่วยใหผิวดูใสสุขภาพดี และอ่อนกว่าวัย เพิ่มความกระจ่ายใสให้แก่ผิวแบบเป็นธรรมชาติ รสชาคิอร่อยกับรถผลไม้รวม

4 Vistra Collagen Peptide

คอลลาเจนที่มีในรูปแบบซอง ชงกับน้ำดื่ม ที่มีส่วนผสมของวิตามิน B3 B6 และ B12 พร้อมอุดมไปด้วยคอลลาเจน 4,000 มิลลิกรัม และมี 2 รสให้เลือกคือ รถส้ม และ แอปเปิ้ลเมล่อน เหมาะกับสาวที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนในหน้า ให้ผิวดูชุ่มชื่น และสุขภาพดี

5 Vida Collagen

คอลลาเจน Vida Collagen Q10 คอลลาเจนตัวโปรด ยอดนิยมสำหรับสาวๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทานง่ายในรูปแบบอัดเม็ดไม่ต้องชงละลายน้ำแล้วดื่ม พร้อมให้อาหารผิวด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ซิงค์ วิตามิน C วิตามิน E มีปัญหาผิวหมองคล้ำหรือปัญหาสิวก็สามารถทานได้ เพื่อผิวที่สดใส แข็งแรง ให้ผิวชุ่มชื่น ป้องกันการคล้ำเสียจากแดดอีกด้วย

เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์นั้นให้คุณประโยชน์ และคอลลาเจนแบบอัดแน่นให้คุณเติมสารอาหารให้แก่ผิวกันได้อย่างเต็มที่ เพื่อฟื้นฟูผิวเสีย พร้อมให้ผิวที่กระจ่างใส ดูมีออร่า ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกทานทั้งแบบซองชงดื่ม หรือ แบบเม็ด โดยหากใครที่ไม่สะดวกในการเลือกซื้อที่เซเว่น ก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นที่ Lazada, Shopee หรือ Watsons Online ก็มีให้ได้เลือกสั่งซื้อส่งตรงถึงบ้านพร้อมเสิร์ฟความสวยให้ได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :