รวมของขวัญบอกรักแม่ ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่สำคัญอย่างมากสำหรับคุณแม่ และลูกๆ หลายคนใช้โอกาศนี้ในการแสดงความรักต่อแม่ หรือ ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว และแน่นอนว่าวันสำคัญเช่นนี้จะเห็นได้ว่าเสื้อสีฟ้า ดอกมะลิ เต็มไปหมด อีกทั้งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ มีการจัดโปรโมชั่น ทั้งลด แลก แจก แถม มากมาย คุณลูกๆ ท่านใด ที่ยังไม่ได้เลือกช้อปของขวัญให้คุณแม่ต้องรีบกันแล้วล่ะ เพราะมีเวลาแค่วันเดียวเท่านั้น งานนี้ต้องรีบแล้ว ช้อปก่อนได้ก่อน ไม่พลาดของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่อย่างแน่นอน

10 ของขวัญวันแม่ ความหมายดี ราคาไม่แพง

ส่งต่อความรักผ่านของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณแม่ ราคาสบายกระเป๋า โปรโมชั่นส์ไม่พลาดอัพเดทของขวัญวันแม่ ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมส่วนลดดีๆ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญนิยมมอบให้คุณแม่อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่ามีของขวัญอะไรบ้าง?

1. นาฬิกา

นาฬิกา เครื่องประดับแฟชั่น ที่คุณแม่จะต้องปลื้มอย่างแน่นอน ลองเลือกนาฬิกาแบรนดืชั้นนำ ออกแบบสวยๆ ทันสมัยให้คุณแม่สักเรือน อย่างเช่น Michael Kors , Casio, Daniel Wellington, Rolex เป็นต้น อาจเลือกโทรสีเงิน ทอง โรสโกลด์

2. มือถือ

มือถือ ไอเทมทันสมัยมาแรง ไม่ตกยุค เลือกมือถือแบรนด์ชั้นนำ รุ่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณแม่ได้เป็นอย่างดี ในเรื่องดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม เป็นต้น แนะนำรุ่น Samsung , Apple, Vivo เป็นต้น

3. เครื่องสำอาง สกินแคร์ 

ผู้หญิงกับเครื่องสำอาง ถือเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นการเลือกของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ ที่คุณแม่ชอบ โดยเน้นเลือกเครื่องสำอาง สกินแคร์ ดูแลปัญหาผิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ อย่างเช่น แบรนด์ Estee Lauder , Biotherm , La Mer  เป็นต้น

เครื่องสำอาง
ของขวัญสุดพิเศษวันแม่ เครื่องสำอาง สกินแคร์

4. รองเท้าสุขภาพ

รองเท้าสุขภาพตอบโจทย์คุณแม่ เหมาะอย่างมากสำหรับคุณแม่ที่ต้องเดินเหินบ่อยๆ ลดอาการปวดเท้า ข้อเท้า เป็นต้น

5. เครื่องใช้ไฟฟ้า 

ครับครันเครื่องใช้ภายในบ้าน เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้คุณแม่ อย่างเช่น ตู้เย็น , หม้อหุ้งข้าว, เครื่องซักผ้า อบผ้า , พัดลม เป็นต้น ลองสังเกตดูว่าคุณแม่ต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าอบบไหน หรือ เครื่องใช้อะไรกำลังพัง ก็ถือโอกาสนี้ซื้อเลย

6. ชุดที่นอน

การนอนหลับเป็นการพักผ่อนที่ดี ช่วงอายุที่มากขึ้น หรือ อยู่ในช่วงวัยทอง มักมีปัญหาเรื่องการนอนหลับยาก เพราะฉะนั้นหากเลือกที่นอนที่ดี นุ่ม สบาย ก็ช่วยให้คุณแม่นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

7. คอร์สสปา นวดตัว 

ตัวเลือกที่ดีคอร์สสปา นวดตัว ให้คุณแม่ผ่อนคลายสบายตัว แบบสุดๆ เลือกซื้อคอร์สปาสบายๆ นวดตัว นวดเท้า รับรองงานนี้คุณเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

คอร์สสปา นวดตัว 
คอร์สสปา นวดตัว ให้คุณแม่ผ่อนคลาย

8. กระเช้าผลไม้

การเลือกซื้อกระเช้าผลไม้มอบให้คุณแม่ บ่งบอกถึงความใส่ใจ ห่วงใยสุขภาพ แนะนำเลือกผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสายตา บำรุงสมอง เป็นต้น

9. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยดูแลสุขภาพ เน้นเรื่องบำรุงสมอง , บำรุงกระดูก, บำรุงสายตา เลือกอาหารเสริมแบนด์ชั้นนำของแท้ 100%

10. เงินสด 

จบทุกปัญหา การเลือกเงินสดให้คุณแม่ ตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณลูกๆทั้งหลาย หากไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญแบบไหนให้คุณแม่ หรือ อยู่ไกลคุณแม่ สามารถเลือกเลือกให้เป็นเงินสดก็ได้

เงินสด 
เงินสด ของขวัญวันแม่ จบทุกปัญหา

ของขวัญวันแม่ ช้อปที่ไหนดี ราคาไม่แพง


Konvy 

  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
  • เครื่องสำอาง สกินแคร์
Konvy ของขวัญ
เครื่องสำอาง สกินแคร์  / อาหารเสริม ที่ Konvy

Lazada

  • นาฬิกา
  • มือถือ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า
Lazada เครื่องประดับ
นาฬิกา  เครื่องประดับ ที่ Lazada

Shopee

  • ชุดที่นอน
  • รองเท้าสุขภาพ
ส่วนลด Shopee
ชุดที่นอน  ของขวัญวันแม่ ที่ Shopee

การเลือกของขวัญชิ้นสำคัญให้กับคุณแม่ แนะนำเลือกของขวัญชิ้นสำคัญให้ที่ตรงตามใจคุณแม่ที่สุด สังเกตว่าคุณแม่ชอบแบบไหน อะไรยังไง รับรองว่างานนี้คุณเลือกของขวัญที่ดีที่สุดให้คุณแม่แย่างแน่นอน สินค้าที่เรานำไปข้างต้น หรือ 10 ของขวัญ เป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถเลือกซื้อได้จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม