ช่วงเวลาเลขคู่ ดูโปรโมชั่นเดือดได้ไหน

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นประจำเดือนอย่าง 12.12 ที่เมื่อเดือนที่แล้ว 11.11 ได้ลดจัดหนักจัดเต็มกันไปแล้ว ซึ่งมาคราวนี้กับ 12.12 รับรองว่าพิเศษกว่าทุกครั้งเนื่องจากเป็นช่วงส่งท้ายปีพอดิบพอดี หากใครที่กำลังมองหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนรอบข้างในราคาที่ประหยัด ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด

12.12 เลขนี้คืออะไร

เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษสำหรับขาช้อปทั้งหลายเช่นเดียวกับโปรโมชั่นเลขคู่อย่าง 11.11 เพียงแต่ 12.12 นั้นเกิดขึ้นในเดือนสุดท้ายของปีที่หลายร้านค้าพากันยกสิทธิพิเศษที่พิเศษยิ่งกว่ามาในวัน 12.12 แห่งนี้ อีกสิ่งพิเศษสำหรับ 12.12 นั่นก็คือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่คนพิเศษในราคาที่พิเศษ ซึ่งไม่ใช่ทุกร้านค้าและทุกแพลตฟอร์มที่จะลดในช่วง 12.12 แต่แพลตฟอร์มหลัก ๆ จัดขึ้นเป็นปกติในทุกได้แก่ Shopee, Lazada ที่นอกจากร้านค้าในแพลตฟอร์มนี้จะลดราคาแล้ว ทางแพลตฟอร์มเองก็ยังคืนความสุขส่งคูปองและสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกคนอีกด้วย

12.12 เลขนี้คืออะไร
12.12 เลขนี้คืออะไร

12.12 เลขนี้มีประโยชน์ต่อใครบ้าง

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าเลข 12.12 นั้นคืออะไร แน่นอนว่าผลประโยชน์นั้นจะต้องส่งตรงถึงขาช้อปโดยตรงอย่างแน่นอน แต่นอกจากขาช้อปแล้วร้านค้าเองก็ได้ผลประโยชน์จากเลข 12.12 นี้เช่นเดียวกัน มาดูกันว่ามีข้อดีอะไรบ้างสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย

สำหรับร้านค้า

– ถือโอกาสเคลียร์สต็อกสินค้า เนื่องจากสินค้านั้นมีวันหมดอายุการใช้โปรโมชั่นนี้เพื่อเคลียร์สินค้าที่ยังพอขายได้ เพื่อรอรับสินค้าล็อตใหม่ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีอย่างยิ่ง

– สร้างกำไรได้มหาศาล หากคุณลดราคาในสินค้าที่ขายไม่ค่อยได้ในช่วงโปรโมชั่นนี้ แล้วมีคนสนใจซื้อก็เหมือนได้กำไรเพิ่มขึ้นกว่าปกติแถมยังได้เคลียร์สินค้าตกค้างอีกด้วย

สำหรับลูกค้า

– สินค้าลดราคาในเกือบทุกหมวดหมู่ เล็งอันไหนไว้อันนั้นก็ลดอย่างแน่นอน

– สามารถซื้อสินค้าในหมวดหมู่อิเล็กทรอนิกส์ได้ในราคาถูก เนื่องจากสินค้าประเภทนี้จะต้องมีสินค้าใหม่อยู่เรื่อย ๆ ทำให้สินค้าตกรุ่นอาจขายไม่ดีเท่าตอนแรก เราจึงสามารถซื้อสินค้านั้นได้ในราคาที่ถูกลงแต่ว่าประสิทธิภาพยังคงเต็มเปี่ยม

– โอกาสทองของสายเที่ยว ไม่เพียงสินค้าในรูปแบบสิ่งของเท่านั้น ตั๋วท่องเที่ยวเอย ที่พักเอย ก็พากันลดในช่วงนี้เช่นเดียวกัน เรียกว่าได้เที่ยวช่วงท้ายปีราคาถูกกันไปเลย

– ได้ซื้อของขวัญปีใหม่ให้แก่คนพิเศษในราคาพิเศษ ถือว่าเป็นการประหยัดเงินโดยที่ยังสามารถซื้อของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรักได้เหมือนเดิม

ช้อปอย่างระมัดระวัง สิ่งที่ต้องระวังนั่นก็คือในช่วงท้ายปีแบบนี้แม้ราคาจะลดจนใจสั่นอยากกดสั่งแค่ไหนก็ตาม แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงเสมอนั่นก็คือคุณภาพของสินค้า เนื่องจากในช่วงท้ายปีคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายร้านค้าต้องการที่จะเคลียร์ของ เพื่อรอของสต็อกใหม่ที่ทันสมัยและมีคุณภาพที่สดใหม่กว่า

ช้อปอย่างระมัดระวัง
ช้อปอย่างระมัดระวัง

สิ่งที่ต้องระวังอย่างแรกในสินค้าลดช่วงท้ายปีแบบนี้แม้ราคาจะลดจนใจสั่นอยากกดสั่งใจจะขาด นั่นก็คือคุณภาพของสินค้าที่เลือกซื้อเนื่องจากในช่วงท้ายปีคงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายร้านค้าต้องการเคลียร์สินค้าตกค้าง สินค้าตกรุ่น และรอรับสต็อกที่คุณภาพสดใหม่กว่า ทันสมัยกว่า แฟชั่นมากกว่า แต่หากคุณไม่ใช่คนที่ซีเรียสกับสินค้าตกรุ่นหรือสินค้าทันสมัยมากนักก็อาจไม่มีผลกับมันมากนัก

และอีกหนึ่งข้อควรระวังที่สำคัญนั่นก็คือการวางแผนช้อปปิ้ง แม้สินค้าบริการจะราคาถูกมากแต่หากคุณซื้อโดยไม่มีสติ จากต้องจ่าย 100 บาทอาจเพิ่มพูนไปถึงหลักพันหลักหมื่นเลยก็ได้ ดังนั้นก่อนช้อปปิ้งควรจดลิสต์สินค้าที่สนใจไว้ก่อน หมั่นเข้าไปดูและคิดถึงการใช้งานหลังจากซื้อหลาย ๆ ครั้งเพื่อประกอบการตัดสินใจว่าสินค้าที่เราซื้อนั้นคุ้มค่าหรือไม่

จากข้อควรระวังข้างต้นการวางแผนเป็นสิ่งที่สำคัญมากจริง ๆ การทราบโปรโมชั่นและสินค้าที่ลดราคาแต่เนิ่น ๆ จะช่วยให้คุณคำนวณสิ่งของที่อยากได้กับเงินที่ลงทุนซื้อสินค้าคุ้มค่าได้มากขึ้นไปอีก ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นเด็ด ๆ ได้จากบทความอื่น ๆ ของเว็บไซต์เราได้ตลอด

>> คลิกดูโปรโมชั่น 12.12 2022 ที่นี่ <<

Read More:

Previous articleดูดวงเดือนธันวาคม 2565 เช็คความรัก การเงิน การงานก่อนปีใหม่
Next articleคาดการณ์โปรโมชั่น 12.12 2022 เตรียมช้อปถูกที่สุดส่งท้ายปี