Home สำรวจตลาด น้ำหอม Dior ผู้หญิงกลิ่นไหนหอมสไตล์ผู้ดี ติดทนตลอดทั้งวัน!

น้ำหอม Dior ผู้หญิงกลิ่นไหนหอมสไตล์ผู้ดี ติดทนตลอดทั้งวัน!

น้ำหอม Dior ตัวเด็ด หอมแบบผู้ดี สายหวานห้ามพลาด!

ไอเทมที่ช่วยให้เราตัวหอมน่าสัมผัส นอกจากต้องเลือกครีมอาบน้ำ หรือน้ำยาซักผ้าดี ๆ แล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยสร้างความมั่นใจได้ดี นั่นก็คือ ‘น้ำหอม’ และน้ำหอมก็ไม่ได้เพียงแค่ช่วยสร้างความหอมกับร่างกายเท่านั้น แต่น้ำหอมยังสามารถบอกลักษณะนิสัยและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับคนที่ใช้ได้อีกด้วย

และหากพูดถึงน้ำหอมที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนสไตล์คุณหนู Dior จะต้องติดหนึ่งในลิสต์น้ำหอมยอดนิยมแน่นอน เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นแบรนด์สุดฮิตประจำโต๊ะเครื่องแป้งเลยก็ว่าได้ แต่ในสมัยนี้เราก็จะได้เห็น Dior ที่มาในรูปแบบของ CC วางขายอยู่เกลื่อนตลาด หากคุณเห็นแบบนั้นแล้วให้ปักใจเชื่อสักนิดว่านั่นคือของปลอม ซึ่งวิธีการสังเกตน้ำหอม Dior ของแท้ก็มีดังนี้ค่ะ

น้ำหอม Dior ของแท้ ดูยังไง ?


กล่อง :
 • เป็นจุดแรกที่เราจะสังเกตได้ง่ายที่สุด เพราะหากคุณซื้อสินค้าจากร้านที่โนเนมแล้วแม่ค้าบอกว่า ‘ของแท้นะ แต่ไม่มีกล่องเพราะอยู่ในช่วงลดราคา หรือเป้นสินค้ารับหิ้ว’ จริง ๆ แล้วของแท้ทุกชิ้นต้องมีกล่อง ที่สำคัญกล่องจากแบรนด์แท้จะมีความมันเงามากกว่าของปลอม
เลขที่ปีผลิต :
 • ของแท้จะต้องระบุรหัสสินค้า เลขที่ล็อต รหัสประเทศ และเลขเหล่านี้ที่กล่องกับที่ขวดจะต้องตรงกัน ข้อนี้ถือว่าสังเกตง่ายค่ะ
งานเนี้ยบต้องมา :
 • ของแท้ยังไงเสียขวดน้ำหอมก็จะต้องดูดีและเนี้ยบกว่าของปลอมแน่นอน ซึ่งของแท้บริเวณก้นของขวดจะเรียบ ไม่มีรอยตำหนิใด ๆ
กลิ่นเดิมไม่ผิดเพี้ยน :
 • หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้น้ำหอมกลิ่นเดิมมาตลอด แต่ครั้งนั้นรู้สึกว่ากลิ่นของมันเริ่มผิดเพี้ยนไปจากเดิม ให้รีบแจ้งพนักงานแล้วคิดเองไปก่อสักนิดว่านี่อาจจะเป็นของปลอม
งานฟ๊อนต์จะดีกว่า :
 • ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรใด ๆ ของแท้จะมีความคมชัดและลึกกว่าของปลอมเสมอ สังเกตได้ทั้งที่กล่อง ขวด จุกฉีด และฝาขวด
ซื้อจากร้านที่ไว้ใจได้ :
 • ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามการเลือกซื้อจากเคาร์เตอร์แบรนด์ หรือซื้อจากร้านที่จำหน่ายโดยตรง รับรองเลยว่าคุณจะได้รับสินค้าแท้แบบ 100% แน่นอน

และสำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมแท้ 100% จาก Dior อยู่ วันนี้เราก็มีกลิ่นหอมหวาน ๆ สำหรับผู้หญิงมาฝากกันค่ะ

1DIOR Miss Dior Eau De Toilette Roller Pearl

DIOR Miss Dior Eau De Toilette Roller Pearl
 • น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้ ทั้งกุหลาบจากเมือง Grasse และดอกลิลลี่จากหุบเขา เหมาะกับฉีดในวันสบาย ๆ แถมยังฉีดเพิ่มระหว่างวันได้แบบไม่ฉุนอีกด้วยค่ะ สำหรับกลิ่นนี้ราคาจะอยู่ที่ 1,850 บาท ปริมาณ 20 ml.
 • หาซื้อได้ที่ : Central Online

2DIOR J’Adore Touche De Parfum

DIOR J’Adore Touche De Parfum
 • น้ำหอมกลิ่นในตำนานของ Dior คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกลิ่นนี้ ซึ่งกลิ่นจะค่อนข้างมีความผู้ใหญ่พอตัว เหมาะสำหรับสาว ๆ วัยทำงาน ที่ต้องการเพิ่มความหรูหราให้กับชีวิตประจำวัน ซึ่งกลิ่นหลัก ๆ ก็จะเป็นดอกกระดังงา ดอกมะลิ และให้ความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ ปริมาณ 20 ml. ราคาอยู่ที่ 4,700 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : Central Online

3Joy By Dior Eau De Parfum

Joy By Dior Eau De Parfum
 • หอมกลิ่นออกแนวฟลอรัลบวกกับกลิ่นแป้งอ่อน ๆ เหมาะมากสำหรับสาววัยทีน สไตล์ลูกคุณหนูแบบกรุบ ๆ กลิ่นหลัก ๆ ของรุ่นนี้ก็จะเป็นดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และตัดด้วยกลิ่นสดชื่น ๆ อย่างส้มแมนดารินและมะกรูด รับรองว่ากลิ่นหอมหวานสดชื่นและไม่เลี่ยนแน่นอน ปริมาณ 30 ml. ราคาอยู่ที่ 3,150 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : Central Online

4DIOR Miss Dior Rose N’Roses

DIOR Miss Dior Rose N’Roses
 • สำหรับรุ่นนี้จะเป็นกลิ่นใหม่ในตระกูลน้ำหอม Eau de Toilette ของดิออร์ เป็นกลิ่นดอกกุหลาบหอม ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นซิททรัส เหมาะทั้งกับสาววัยทำงานและสาววัยเรียน เพราะด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นกลางไม่ได้หอมจนเว่อร์ แต่ก็ไม่ได้จืดชืด สาว ๆ คนไหนชื่นชอบกลิ่นแบบนี้ต้องจัดแล้ว ราคา 5,100 บาท ปริมาณ 100 ml.
 • หาซื้อได้ที่ : Central Online

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

5DIOR Miss Dior Blooming Bouquet

DIOR Miss Dior Blooming Bouquet
 • กลิ่นกุหลาบหวาน ๆ แต่ปนไปด้วยความเซ็กซี่เล็กน้อย แต่จะเป็นกลิ่นที่ดูโตขึ้นมาหน่อย ตัวกลิ่นจะมีความอ่อน หวาน และเย้ายวนด้วยดอกไม้อย่างดอกพีโอนีและกุหลาบ เติมความสดชื่นให้กับกลิ่นด้วยส้มแมนดามิน แอปริคอต และไวท์มัสก์ หรูหรา หอมหวาน เซ็กซี่จบในขวดเดียวเลยค่ะ ปริมาณ 50 ml. ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,950 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : Konvy

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวกน้ำหอมจาก Dior ต้องห้ามพลาดกลิ่นที่เรานำมาแนะนำเด็ดขาด แต่ละตัวก็จะมีการใช้งานในวันที่แตกต่างกันออกไป อยากจะหวาน จะเซ็กซี่ หรือจะดูเป็นคนเฟรช ๆ ตลอดเวลาก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการฉีดน้ำหอมดี ๆ ค่า

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version