Home สำรวจตลาด กระเป๋า Urban Revivo ของประเทศอะไร รุ่นไหนสวยเป๊ะต้องสอย

กระเป๋า Urban Revivo ของประเทศอะไร รุ่นไหนสวยเป๊ะต้องสอย

กระเป๋า Urban Revivo ของประเทศอะไร
แนะนำกระเป๋า Urban Revivo

เก็บเงินเตรียมสอย กระเป๋า Urban Revivo สะพายบ่อยไม่มีเอ้าท์

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าทุกวันนี้มีเทรนด์กระเป๋าใบเลิศ ๆ ออกมาให้สอยแบบไม่มีหยุด ทั้งกระเป๋าแบรนด์ไทยแบรนด์นอกจัดเต็มความสวยสะบัด แถมยังมีลูกเล่นใหม่ ๆ ที่สร้างไวรัลและกลายเป็นที่นิยมชั่วข้ามคืน Sold out จนต้องรอพรีออเดอร์นานเป็นเดือน! บทความนี้ Promotions.co.th เอาใจสาวนักช้อป แนะนำแบรนด์กระเป๋าสุดเรียบหรู ที่กำลังเป็นกระแสหนักมากในโซเชียล Urban Revivo พร้อมไขคำตอบว่าจริง ๆ แล้วกระเป๋า Urban Revivo ของประเทศอะไรกันแน่?

Urban Revivo ประวัติ มาจากประเทศในเอเชียจริงไหม?

กลับมาสร้างตำนานในไทยอีกครั้ง! กับกระเป๋าสุดปัง Urban Revivo แบรนด์เสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นจากประเทศจีน ที่ต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยมีสาขาขยายไปทั่วจีนและทั่วโลกกว่า 360 สาขา ที่สำคัญไม่ได้มีเพียงสาขาแค่ในประเทศใหญ่ ๆ อย่างประเทศสิงคโปร์ อังกฤษ อเมริกา ฝรั่งเศส หรือญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมี Urban Revivo สาขาในไทยให้คุณเลือกช้อปที่ไอคอนสยาม ที่ถือเป็น Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดย Urban Revivo หรือ UR ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่เน้นดีไซน์หรูหรา ทันเทรนด์แฟชั่นที่กำลังเกิดขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลา และเป็นแบรนด์นำเทรนด์ระดับพรีเมียมที่เริ่มต้นในปี พ.ศ.2549 แถมยังอัปเดตสินค้าสไตล์ใหม่ทุกสัปดาห์ให้คุณเลือกสรร และยังมีคุณภาพสินค้าที่สาวกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดี๊ดี พร้อมมอบสินค้าและแฟชั่นให้ลูกค้าแบบครบครัน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เข็มขัด กระเป๋า ผ่านการตัดเย็บที่แสนพิถีพิถัน จัดเต็มทั้งสินค้าสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ และแม้ว่าแบรนด์ Urban Revivo เน้นสินค้าดีไซน์หรูหรา แต่บอกเลยว่าราคาจับต้องได้ ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋า ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้สินค้า เสื้อผ้า และกระเป๋า Urban Revivo กลายเป็นที่นิยม จนหลายคนพร้อมเสียทรัพย์ทุกคอลเลกชั่น

Urban Revivo ดีไหม เลือกช้อปกระเป๋ารุ่นไหนดี

URBAN REVIVO

กระเป๋า URBAN REVIVO

Urban Revivo กระเป๋าโซ่รุ่นฮิตใน TikTok ที่สาว ๆ พรีออเดอร์กันหนักมาก เติมสต๊อกแล้วเติมสต๊อกอีกก็ไม่เคยพอ ขนาดกำลังน่ารักกำลังดี มีให้เลือกเป็นเจ้าของ 3 สี คือสีขาว สีดำ และสีชมพู ไม่ว่าจะสีไหน ๆ ก็น่ารักจนใจเจ็บ ที่สำคัญยังราคาดี๊ดีกำแบงก์พัน 2 ใบก็เป็นเจ้าของ แถมได้เงินทอนด้วย

Vegan Leather Baguette Bag

กระเป๋า Vegan Leather Baguette Bag

กระเป๋าสีเงินสุดหรู เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ผู้หญิงสีเรียบที่เหมาะสำหรับสะพายในชีวิตประจำวัน ดีไซน์สวยทันสมัย ใส่ของได้เยอะจุใจ ผลิตจากหนังเทียม ดูแลง่าย เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดเบา ๆ ก็ได้กระเป๋าคู่ใจใบสวยกลับมาแล้ว

Buckles Décor Shoulder Bag

กระเป๋า Buckles Décor Shoulder Bag

ใครกำลังมองหากระเป๋าดีไซน์เท่ ๆ โดนใจ จัดไปกับรุ่น Buckles Décor Shoulder Bag กระเป๋าสไตล์ 90’s ผลิตจากหนังเทียมสีดำสวย ขนาดกระเป๋ากำลังดี เหมาะมากสำหรับคนมองหากระเป๋าไว้ถ่ายรูปคูล ๆ

Shoulder Bag

กระเป๋า Shoulder Bag

กระเป๋า Shoulder Bag จากแบรนด์ Urban Revivo ฟรุ้งฟริ้งไม่ซ้ำใคร กระเป๋าสีดำแต่ไม่เรียบจนเกินไป เพิ่มความเก๋ด้วยความฟูฟ่อง ใครกำลังมองหากระเป๋าใบเล็กไว้ถือเก๋ ๆ ต้องห้ามพลาด

Fishnet Shoulder Bag

กระเป๋า Fishnet Shoulder Bag

Fishnet Shoulder Bag กระเป๋าถักทรงยอดฮิต โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเก๋เกินห้ามใจ ขนาดใหญ่กำลังดี จุของได้ตามต้องการ ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับการแต่งตัวเป็นที่สุด แถมราคาไม่แพง หยิบมาใช้งานบ่อย ๆ ได้ตามสะดวก

Metallic Efffect Vegan Leather Shoulder Bag

กระเป๋า Metallic Efffect Vegan Leather Shoulder Bag

กระเป๋าทรงขนมจีบสุดน่ารัก Metallic Efffect Vegan Leather Shoulder Bag เพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุที่ผลิตจาก Metallic ข่วยให้กระเป๋าดูแพงและมีความพรีเมียม มาพร้อมโซ่สำหรับสะพายหรือจะหิ้วหูกระเป๋าเก๋ ๆ ก็ได้เหมือนกัน

ทั้งหมดนี้เป็นคำตอบกระเป๋า Urban Revivo ของประเทศอะไร พร้อมแนะนำกระเป๋ารุ่นฮิตและรุ่นแนะนำ ใครไม่อยากตกเทรนด์อย่าลืมสอยมาไว้ในครอบครอง สวยปัง ใช้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาสแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม 

Exit mobile version