รองเท้าบูทผู้ชายยี่ห้อไหนดี พร้อมปักพิกัดซื้อออนไลน์สุดฟิน

ads

รองเท้าบูทผู้ชายยี่ห้อไหนดี ที่เป็นที่นิยม

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเครื่องแต่งกายแฟชั่นต่างๆ นั้น เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ที่กลายเป็นไอเทมสำคัญสำหรับแฟชั่น​ในรูปแบบต่างๆ

อีกหนึ่งสไตล์แฟชั่นที่เรามักได้เห็นกันบ่อยๆ นั่นก็คือ เทรนด์การสวมใส่รองเท้าบูท​ในรูปแบบต่างๆ ของคุณผู้ชายที่มีการนำรองเท้าบูทมามิกซ์แอนด์แมตซ์​กับเสื้อผ้าในหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีหลากหลายทรงให้เลือกกันอีกด้วย สำหรับวันนี้คุณผู้ชายคนไหนที่กำลังเตรียมมองหารองเท้าบูทผู้ชายว่าควรเลือกยี่ห้อไหนดี ปักพิกัดซื้อให้ตามไปตำกันได้ง่ายๆ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Dr.Martens

Dr. Martens หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Doc Martens, Docs หรือ DMs เป็นแบรนด์รองเท้าและเสื้อผ้าของอังกฤษซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Wollaston ในเขต Wellingborough ของ Northamptonshire ประเทศอังกฤษ ในขณะที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้า แต่พวกเขายังมีอุปกรณ์เสริมมากมายเช่นผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้าเสื้อผ้ากระเป๋า ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าบูทชั้นนำสำหรับคุณผู้ชาย พร้อมราคาหลากหลายช่วงให้เลือกซื้อ

RED WING SHOES

รองเท้าที่มีมาตั้งแต่ปี 1905 ชาร์ลส์ เบ็คแมน พ่อค้ารองเท้าผู้ประสบความสำเร็จในท้องถิ่น ก่อตั้งบริษัทรองเท้าเร้ดวิง จนในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าบูทชั้นนำที่มีผลิตออกมาหลากหลายรุ่น อาทิ CLASSIC MOC สไตล์เบอร์. 1907 มีต้นแบบมาจากรองเท้าบู้ทสำหรับสวมทำงานแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นรุ่นที่ทำให้เร้ดวิงกลายเป็นที่รู้จักในวงการรองเท้า รองเท้าทรงม็อคโทขนาด 6 นิ้วนี้ เป็นชิ้นงานสุดคลาสสิคตามแบบฉบับของเร้ดวิง ใช้หนัง Rough and Tough สีทองแดง พื้นรองเท้า Traction Tred สีขาว ใช้การเย็บตะเข็บแบบนอร์วิเจียน การเย็บแบบสามตะเข็บ และเชือกผูกรองเท้าหนัง rawhide สุดคลาสสิค

Thorogoods

รองเท้าThorogood®ใส่แล้วดูคลาสสิก เรานำวัสดุที่มาจากแหล่งที่ดีที่สุดเพื่อสร้างรองเท้าบูตที่ทนทานสวมใส่สบายและรองรับได้ดีที่คุณวางใจได้ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าบูทชั้นนำ กับหลากหลายสไตล์บูทที่มีความคลาสสิค จะใส่เที่ยวหรือใส่ทำงานก็สามารถเลือกได้

KENNETH COLE

ผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องหนังและรองเท้าสไตล์ฟอร์มอลสุภาพชื่อดังจากอเมริกา ก่อตั้งขึ้ในปี 1982 แบรนด์ KENNETH COLE (เคนเนท โคลล์) นั้นใช้แฟชั่นเป็นสื่อกลางในการเพื่อ ส่งเสริมโฆษณาที่ใส่ใจต่อปัญหาสังคมต่างๆ ซึ่งได้รับการยกย่องและเป็นที่รู้จักในสังคมแฟชั่นอย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งที่ขึ้นชื่ออย่างรองเท้าบูท และรองเท้าหนังที่มีผลิตออกมาหลากหลายรุ่น

Original Chippewa

รองเท้าบูทสไตล์โมเดิร์น Chippewa Boots เป็นที่รู้จักในการผลิตรองเท้าคุณภาพดีจากช่างฝีมือ ตั้งแต่ปี 1901 มรดกและปรัชญายังคงอยู่จนถึงปัจจุบันและใช้วัสดุรวมถึงช่างฝีมือที่ดีที่สุดอีกด้วย เป็นอีกแบรนด์รองเท้าที่มีรองเท้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายช่วงราคากับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรองเท้าบูทผู้ชายกับยี่ห้อต่างๆ ที่เรารวบรวมมาให้ต้องบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์นั้นมีหลากหลายแบบหลากหลายรุ่นไปจนถึง เอกลักษณ์​เฉพาะตัวของแบรนด์ที่ให้คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของตามรูปแบบรองเท้าบูทที่คุณถูกใจ อีกทั้งยังสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์​อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงกันละคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :