ครีมแต้มสิวยี่ห้อไหนดี 2020 ซื้อที่ไหนได้บ้าง?

1เลือกซื้อครีมแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วสิวยุบจริง

ปัญหาสิว ถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน อาจทำให้หลายคนเกิดความไม่มั่นใจจากสิวที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นสิวจุดเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจของใครหลายคนได้ อีกทั้งปัญหาสิวยังถือได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่รวมไปถึงผู้หญิงอย่างเราที่มันก็เป็นสิวทุกครั้งที่มีประจำเดือน โดยสิวนั้นมีหลากหลายประเภททั้งสิวอุดตันรูขุมขน สิวหัวดำ สิวหนอง สิวเสี้ยน เป็นต้น สิวเหล่านี้จะทำให้เกิดปัญหาผิวที่ตามมาอีกหลายไม่ว่าจะเป็นการเกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว หลังจากที่สิวหายหรือการเกิดรอยแผลเป็นจากหลุมสิวได้อีกด้วย

เจลแต้มสิว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ติดโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับใครหลายๆ คน ที่เรียกได้ว่าหากเจ้าสิวตัวร้ายบุกมาที่หน้าเราเมื่อไหร่ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวเพื่อช่วยให้สิวนั้นยุบหรือหายได้เร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้บ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 Mizumi Peptide Acne Gel

ราคา 229  บาท

Mizumi Peptide Acne Gel
Mizumi Peptide Acne Gel

เจลแต้มสิวตัวดังที่ใครๆ ต่างพูดถึง เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้มีส่วนผสมของ สารเปปไทด์อย่าง Oilgopeptied-10 ที่สามารถเข้าจัดการกับแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดเลือนรอยแผลหลังจากเกิดสิว และส่วนผสมอย่างอโลเวราและใบบัวบก ที่ช่วยลดการรคายเคืองผิว เนื้อเจลมีความบางเบา แห้งไวไม่ทำให้เหนียวหน้าหลังใช้

2 Jula’s Herb Marigold Acne Gel

ราคา 160 บาท

Jula's Herb Marigold Acne Gel
Jula’s Herb Marigold Acne Gel

เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองสารสกัดธรรมชาติจากดอกดาวเรือง ที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและป้องกันการติดเชื้อ และยังช่วย สมานรอยแผลที่เกิดจากสิวอักเสบ เจลบางเบา แห้งเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนหน้า

3 Mentholatum Acnes Sealing Jell

ราคา 139 บาท

Mentholatum Acnes Sealing Jell
Mentholatum Acnes Sealing Jell

เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดความมันส่วนเกินและมีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยให้สิวอักเสบที่เป็นหัวหนองเล็ก ๆ ยุบลง มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใครที่มีผิวบอบบางควรอ่านส่วนผสมก่อนเลือกซื้อนะคะ เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้ค่อนข้างแรงเลยทีเดียว

4 Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel

ราคา 275 บาท

Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel
Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel

ดร.สมชายเป็นแบรนด์สกินแคร์ดูแลเรื่องสิว กับครีมแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบและแห้งไว ได้ทั้งสิวอักเสบและสิวหัวหนอง เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า

5 Smooth E Acne Hydrogel

ราคา 169 บาท

Smooth E Acne Hydrogel
Smooth E Acne Hydrogel

เจลแต้มสิวยุบไวใน 24 ชั่วโมงจาก Smooth E ซึ่งสูตรนี้มีการใช้ส่วนผสมหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

6 ZiiiT Away Acne Cream

ราคา 139 บาท

ZiiiT Away Acne Cream
ZiiiT Away Acne Cream

ครีมแต้มสิวจากอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในการรักษาสิว การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติของใบ Blackcurrant ผสานกับส่วนประกอบที่ช่วยลดสิวอุดตัน สูตรเข้มข้นที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียและความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว

7 Tomei Anti-Acne Cream

ราคา 235 บาท

Tomei Anti-Acne Cream
Tomei Anti-Acne Cream

ครีมแต้มสิวในดวงใจของสาวๆ หลายคน เพราะเป็นครีมแต้มสิวที่สามารถดูแลรักษาผิวได้มากถึง 7 ประการ กับส่วนประกอบที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบของสิว รวมไปถึงส่วนผสมที่ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วย

8 Lion PAIR Acne Cream W

ราคา 219 บาท

Lion PAIR Acne Cream W
Lion PAIR Acne Cream W

ผลิตภัณฑ์ครีมแต้มสิวตัวดังจากประเทศญี่ปุ่นที่หลายคนอาจคุ้นเคยกันดี ที่มีส่วนผสมหลักที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและต้านอาการอักเสบจากสิว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายได้ผลจริง สิวยุบหลังใช้

9 Yanhee Acne Cream

ราคา 99 บาท

Yanhee Acne Cream
Yanhee Acne Cream

ครีมแต้มสิวจากโรงพยาบาลยันฮี ที่ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาสิวอย่างรอบด้าน สิวอักเสบ สิวอุดตันและสิวผด เป็นสูตรที่ผิวบอบบางสามารถใช้ได้เพราะมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว

10 Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

ราคา 299 บาท

Hiruscar Anti-Acne Spot Gel
Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

เจลแต้มสิวหลอดสีเขียวตัวดังที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวอุดตัน มาพร้อมเนื้อเจลใส ที่ให้คุณสามารถเกลี่ยได้ง่าย แห้งไว ไม่เป็นคราบ ช่วยลดการอักเสบของสิวได้อย่างดี

ปัญหาสิวถือได้ว่าเป็นปัญหาใกล้ตัวและอาจเกิดได้กับทุกคน การเลือกซื้อเจลแต้มสิวหรือครีมแต้มสิวพกติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้หากเกิดสิวขึ้นมาเมื่อไหร่ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการแต้มสิวให้สิวยุบได้ไวทันใจ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วสิวยุบจริง นอกจากนี้ยังให้ค้นหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Shopat24, Watsons พร้อมส่งตรงได้ง่ายถึงบ้าน ให้เราดูแลผิวหน้าให้หน้าใสไร้สิวกัน

 คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>> 

 คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>> 

 READ MORE :