รีวิวเครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ? ทน ราคาไม่แพง ปี 2021

ads

เครื่องซักผ้า ผู้ช่วยมือหนึ่งประจำบ้าน

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยิ่งต้องใส่ใจในเรื่องความสะอาดของเสื้อผ้าให้มากขึ้นกว่าเก่าหลายเท่าตัว และเมื่อเอ่ยถึงการทำความสะอาดเสื้อผ้า ย่อมหมายถึง “การซักเสื้อผ้า” โดยการซักเสื้อผ้าที่คุ้นเคยกัน มี 2 วิธี คือ การซักมือหรือซักด้วยเครื่องซักผ้า

แต่ปัจจุบัน “เครื่องซักผ้า” ได้กลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สำคัญ โดยเฉพาะครอบครัวสมัยใหม่ที่ไม่ได้มีเวลาในการทำงานบ้านมากนัก เครื่องซักผ้าถือเป็นเครื่องทุ่นแรงชั้นดีที่จะช่วยประหยัดเวลาในการซักผ้าไปได้มากทีเดียว และสำหรับผู้ที่กำลังต้องการซื้อเครื่องซักผ้าสักเครื่อง แต่ยังไม่แน่ใจ ว่าจะเลือก เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ? เพื่อมาใช้ในครัวเรือน ตามไปดูข้อมูลที่เรานำมาฝาก ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกันเลย

เครื่องซักผ้าฝาบน

เครื่องซักผ้าฝาบน
เครื่องซักผ้าฝาบน

เป็นเครื่องซักผ้าระบบอัตโนมัติที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้งานง่าย สามารถเปิดฝาเติมผ้าได้ ทั้งยังมีหลายขนาดให้เลือกทั้งถังเล็กและถังใหญ่ มีระบบการเปิดจ่ายน้ำและทิ้งน้ำแบบอัตโนมัติโดยเราไม่ต้องเสียเวลามาปล่อยน้ำทิ้ง มีระบบปั่นแห้งอยู่ในถังเดียว นับว่านี่เป็นเครื่องซักผ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้มากที่สุดเลยก็ว่าได้

สำหรับแบรนด์เครื่องซักผ้าฝาบนก็มีให้เลือกซื้อมาใช้งานอยู่หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Haier, LG, Samsung, Electrolux, Toshiba เป็นต้น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ว่าแต่ จะมีเครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหน ? มาพร้อมคุณสมบัติทน ราคาไม่แพง เหมาะแก่การหาซื้อมาใช้งานในปี 2021 บ้าง ตามมาดูเลย

Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WA12T5260BY/ST

เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung มาพร้อมเทคโนโลยี Digital Inverter ที่ช่วยประหยัดพลังงาน
เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung มาพร้อมเทคโนโลยี Digital Inverter ที่ช่วยประหยัดพลังงาน

เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung รุ่นนี้ มีความจุของถัง 12 kg การออกแบบทันสมัย Diamond Drum ภายในตัวถังแบบโค้งมน ฝาด้านบนเป็นแบบกระจกเปิดปิดพับเก็บได้ง่าย มอเตอร์เป็นแบบดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ มีความทนทาน ทำงานได้ดีไม่มีเสียงรบกวนพร้อมด้วยฟังก์ชั่นด้านการซักผ้าพร้อมถนอมผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Wobble ที่สามารถปกป้องผ้าของคุณได้อย่างนุ่มนวล ทำให้หมดปัญหาเรื่องผ้าพันกันเป็นก้อน และเทคโนโลยี Digital Inverter ที่ช่วยประหยัดพลังงาน

LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2516VS2M

เครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น T2516VS2M ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานด้วยมอเตอร์ แบบ Smart Inverter
เครื่องซักผ้าฝาบน LG รุ่น T2516VS2M ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานด้วยมอเตอร์ แบบ Smart Inverter

เครื่องซักผ้าฝาบน แบบ Smart Inverter ซึ่งเป็นเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของมอเตอร์ ทั้งยังมีฟังก์ชั่น AUTO PRE-WASH จะช่วยให้คุณขจัดคราบฝังลึกเหมือนกับการแช่ผ้าก่อนการซัก และหากใครที่กลัวว่าผงซักฟอกจะติดที่เสื้อผ้าจนเป็นคราบหายห่วงได้เลยเพราะมีระบบ Side Waterfall ที่ช่วยกระจายผงซักฟอกเข้าสู่เนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วทั่วถึง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Panasonic เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น NA-FS12X7LRC

เครื่องซักผ้าฝาบน Panasonic รุ่น NA-FS12X7LRC ขจัดคราบได้อย่างล้ำลึกด้วย StainMaster และกระแสน้ำอันทรงพลัง
เครื่องซักผ้าฝาบน Panasonic รุ่น NA-FS12X7LRC ขจัดคราบได้อย่างล้ำลึกด้วย StainMaster

เครื่องซักผ้าฝาบน Panasonic รุ่น NA-FS12X7LRC ผู้ช่วยดี ๆ ที่จะช่วยในการซักผ้าของคุณให้สะอาด พร้อมประสิทธิภาพการซักผ้าที่เหนือกว่า และใช้งานง่ายกว่า พร้อม ActiveFoam เม็ดโฟมที่ละเอียดและหนาแน่นจะแทรกซึมเข้าสู่เสื้อผ้าเพื่อขจัดคราบสกปรกได้รวดเร็ว และง่ายดายยิ่งขึ้น ช่วยถนอมเสื้อผ้าของคุณให้ดูดี เปรียบเสมือนใหม่อยู่เสมออีกด้วย

Sharp เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น ES-W11HT-SL

เครื่องซักผ้า Sharp มาพร้อมตัวถังผลิตจากสเตนเลสสตีล คุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน
เครื่องซักผ้า Sharp มาพร้อมตัวถังผลิตจากสเตนเลสสตีล คุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน

เครื่องซักผ้า Sharp มาพร้อมตัวถังผลิตจากสเตนเลสสตีล คุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน มีโปรแกรมการทำงานถึง 8 โปรแกรม และปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี 7 Shields Japan Quality ที่ช่วยป้องกันไฟไหม้, ป้องกันหนู, ป้องกันฟ้าผ่า หรือไฟฟ้าลัดวงจร, ป้องกันความซื้น, ป้องกันสนิม และป้องกันเชื้อรา มาพร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยม ที่จะมอบการซักที่ทรงพลัง สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>


Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-A750STWG

เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba มี Hydro Power Wash สะอาดมากกว่าด้วยกระแสน้ำวน ขึ้น-ลง แนวดิ่ง
เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba มี Hydro Power Wash สะอาดมากกว่าด้วยกระแสน้ำวน ขึ้น-ลง แนวดิ่ง

เครื่องซักผ้าฝาบนของ Toshiba ตัวนี้ มีระบบอัจฉริยะซึ่งสามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้ถึง 20% และประหยัดน้ำได้มากกว่าเดิมปริมาณ 12 ทั้งยังมีเทคโนโลยีในการซักผ้าก็ถือว่ามีคุณภาพที่ค่อนข้างดีอย่าง ระบบการซักกระแสน้ำวนซึ่งสามารถซักเสื้อผ้าได้สะอาดและเทคโนโลยีปั่นหมาดซึ่งทำให้ผ้าแห้งเร็วกว่าเดิม นอกจากนี้ยังฟิลเตอร์ Cassette Lint Filter ที่สามารถกรองสิ่งสกปรกภายในน้ำได้อย่างดีเยี่ยม

Haier เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น HWM120-1826T

Haier เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น HWM120-1826T มาพร้อมนวัตกรรมฟังก์ชันการทำงานให้เลือกใช้ได้หลากหลาย
Haier เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น HWM120-1826T มาพร้อมนวัตกรรมฟังก์ชันการทำงานให้เลือกใช้ได้หลากหลาย

เครื่องซักผ้าของ Haier ตัวนี้ มีโปรแกรมซักให้เลือกใช้งานมากถึง 8 โปรแกรม โดยคุณสามารถเลือกโปรแกรมซักให้เหมาะสมกับผ้าที่คุณจะซักได้ ทั้งนี้ ยังมีระบบ Vortex Flow ที่สร้างพลังน้ำวนทำให้ผ้าสะอาดขึ้นไปอีกระดับ นอกจากนี้ยังมี Pillow Shape ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยถนอนผ้า ทำให้ลดการเสียดสีและเพิ่มประสิทธิภาพในการซักได้ดีขึ้นกว่าเดิม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

และทั้งหมดนี้ ก็คือเครื่องซักผ้าฝาบนแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดทนทาน แถมบางเว็บไซต์ออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นเครื่องซักผ้าฝาบนอยู่ในเวลานี้ด้วย หวังว่า ข้อมูลที่เรานำมาฝากจะเป็นประโยชน์ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ไว้ใช้งาน ใครที่สะดวกช้อปออนไลน์ที่ไหน ก็พุ่งตัวไปกดสั่งซื้อเครื่องซักผ้ากันเลย


READ MORE :