เก้าอี้หัดนั่งยี่ห้อไหนดี ลูกน้อยนั่งสบาย ปลอดภัย สะดวกต่อคุณพ่อคุณแม่

ads

แนะนำเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่ต้องมี

เมื่อมีลูกน้อย คนเป็นพ่อแม่ย่อมต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุด จึงสรรหาของใช้ที่มีคุณภาพต่าง ๆ มากมายเพื่อเลี้ยงดูตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ เมื่ออยู่ในช่วงวัยเด็ก ก็เป็นช่วงเวลาที่พ่อแม่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะลูกยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ “เก้าอี้หัดนั่ง” จึงเป็นของใช้ที่เห็นได้ในหลาย ๆ ครอบครัวที่มีลูกเล็ก เชื่อว่าพ่อแม่มือใหม่คงอยากทราบว่าเก้าอี้หัดนั่งมีความจำเป็นต่อลูกน้อยหรือไม่ และหากอยากซื้อมาใช้งาน จะเลือกอย่างไรให้ปลอดภัย เลือกซื้อแบรนด์ไหนดี วันนี้ Promotions จึงจะตอบข้อสงสัย พร้อมแนะนำเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็ก 7 แบรนด์ ที่มีคุณภาพ ให้คุณพ่อคุณแม่มือได้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกของใช้ที่ดีที่สุดให้ลูกรัก


เก้าอี้หัดนั่งดีอย่างไร ? จำเป็นต่อเด็กไหม ?


เมื่อพูดถึงเก้าอี้หัดนั่ง เชื่อว่าพ่อแม่มือใหม่หลายคนคงคิดว่าใช้เป็นเก้าอี้สำหรับให้เด็กเล็กหัดนั่ง แต่ความจริงแล้วเก้าอี้หัดนั่งนั้นไม่ได้มีผลอะไรมากนักสำหรับพัฒนาการด้านการนั่งของเด็ก แต่ถึงอย่างไรเก้าอี้หัดนั่งก็มีประโยชน์ตรงที่ช่วยให้เด็กได้เปลี่ยนท่าอิริยาบถต่าง ๆ ทำให้ลูกได้เคลื่อนไหวร่างกายหลากหลายท่าทางมากขึ้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยหากผู้ใหญคลาดสายตาจากเด็ก ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับพ่อแม่เมื่อต้องการให้ลูกนั่งอยู่กับที่ช่วงเวลาหนึ่งเมื่อมีเหตุจำเป็นหรือต้องการป้อนข้าวลูก เป็นการเตรียมตัวเด็กให้เคยชินกับการนั่งเก้าอี้ และในวัยเด็กโต สามารถใช้เป็นเก้าอี้เสริมได้ หากพ่อแม่ต้องการข้อดีเหล่านี้ในการเลี้ยงดูลูก ก็เรียกได้ว่าเก้าอี้หัดนั่งมีความจำเป็นต่อเด็ก


วิธีการเลือกซื้อเก้าอี้หัดนั่งให้ปลอดภัยต่อลูก


  • เลือกซื้อเก้าอี้หัดนั่งจากวัสดุที่คุณภาพ แข็งแรงทนทาน ตัวโครงเก้าอี้มีพื้นผิวที่เรียบ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ไม่ใช้สารเคมีอันตราย เบาะนั่งมีความนุ่ม นั่งสบาย
  • เลือกซื้อเก้าอี้หัดนั่งที่มีดีไซน์รองรับสรีระของเด็กได้ดี มีที่วางแขน มีพนักพิง ช่วยให้เด็กนั่งสบาย ไม่รู้สึกอีดอัด เด็กสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก และมีความปลอดภัยต่อเด็ก ป้องกันการล้มหรือกระแทก
  • เลือกซื้อเก้าอี้หัดนั่งที่มีฟังก์ชั่นเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับพ่อแม่

7 เก้าอี้หัดนั่งสำหรับลูกน้อย นั่งสบาย ปลอดภัย


1 เก้าอี้หัดนั่ง Bonbebe

เก้าอี้หัดนั่งแบรนด์ Bonbebe ผลิตจากพลาสติกโพลียูเทนที่มีคุณภาพสูง ทำให้นุ่มเป็นพิเศษ นั่งสบาย มีเบาะนุ่มติดที่พนักพิงหลัง รองรับน้ำหนักได้ดี แข็งแรงทนทาน ปลอดภัย ป้องกันแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มีที่วางเท้าและล้อสำหรับลากได้คล่องตัว เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 เดือน – 5 ขวบ

เก้าอี้หัดนั่ง Bonbebe

2 เก้าอี้หัดนั่ง Bright Stars

เก้าอี้หัดนั่ง 2 in 1 จากแบรนด์ Bright Stars ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักของเด็กได้ดี มีเบาะกว้าง ไม่รัดขา ไม่ทำให้เด็กรู้สึกอึดอัด สามารถถอดเบาะรองนั่งออกเพื่อให้มีพื้นที่นั่งกว้างขึ้นได้ มีแผ่นกันลื่นและสายรัดเพื่อความปลอดภัย มีช่องเก็บของใต้เก้าอี้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 เดือน – 4 ขวบ

เก้าอี้หัดนั่ง Bright Stars

3 เก้าอี้หัดนั่ง FIN Babies Plus

เก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กอายุ 1-3 ขวบ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 45 กิโลกรัม ผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรด A มีความแข็งแรงทนทาน เบาะนุ่ม นั่งสบาย และเบาะยังมีเสียง ช่วยสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับลูกน้อย

เก้าอี้หัดนั่ง FIN Babies Plus

4 เก้าอี้หัดนั่ง Infantino

เก้าอี้หัดนั่งและทานข้าวพกพา มาพร้อมของเล่น ช่วยให้เด็กสนุกสนานเพลิดเพลิน เสริมสร้างพัฒนาการ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักเด็กได้ดี เบาะนุ่ม นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 เดือน – 4 ขวบ

เก้าอี้หัดนั่ง Infantino

5 เก้าอี้หัดนั่ง Joie

เก้าอี้หัดนั่งและทานข้าวสำหรับเด็ก ที่สามารถปรับการใช้งานได้ถึง 6 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ปรับเอนเบาะเป็นเก้าอี้นั่งเล่นนอนเล่น, เก้าอี้รับประทานอาหารหรือทำกิจกรรม, เป็น Booster สำหรับเด็กเล็กและเด็กโต ติดตั้งกับเก้าอี้ผู้ใหญ่ได้, เก้าอี้รับประทานอาหารร่วมกับผู้ใหญ่, ปรับเป็นเซตเก้าอี้และโต๊ะ มีที่วางเท้า มีสายคาดนิรภัย 5 จุด ปรับระดับส่วนต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือน – 6 ขวบ

เก้าอี้หัดนั่ง Joie

6 เก้าอี้หัดนั่ง Tiny Love

เก้าอี้หัดนั่งและทำกิจกรรมสำหรับเด็ก มีประโยชน์ใช้สอยให้ลูกหัดเดินหรือเป็นรถขาไถได้ เบาะนั่งสามารถหมุนได้ 360 องศา และล็อคเบาะได้ ขาเก้าอี้ปรับได้ 3 ระดับ และล็อคได้ ส่วนล้อก็สามารถล็อคได้ เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก เบาะนั่งสบาย มาพร้อมของเล่นให้ลูกเล่นเพลิดเพลิน แข็งแรงทนทาน

เก้าอี้หัดนั่ง Tiny Love

7 เก้าอี้หัดนั่งเป่าลม NAI-B

เก้าอี้หัดนั่งแบบเป่าลมสำหรับเด็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้นอกบ้านได้ง่ายเพียงเติมลม มีความปลอดภัยป้องกันการล้มด้วยการเติมน้ำข้างใต้ช่วยถ่วงน้ำหนัก เด็กนั่งสบาย สามารถนั่งเอนหลังได้ 115 องศา ซึ่งเป็นองศาสำหรับเด็กทารกที่ยังไม่แข็งแรง พร้อมพนักพิงและที่ท้าวแขน ช่วยพยุงศีรษะและสรีระของเด็ก

เก้าอี้หัดนั่งเป่าลม NAI-B

จะเห็นได้ว่าแม้เก้าอี้หัดนั่งจะไม่ได้ช่วยเสริมการนั่งของเด็กอย่างที่เข้าใจ แต่ช่วยให้เด็กได้เปลี่ยนอิริยาบถต่าง ๆ เพิ่มความสะดวกสบายของคุณพ่อคุณแม่ ไม่ให้ลูกเกิดอันตรายขณะคลาดสายตา หลังจากที่ทราบข้อดีและยี่ห้อเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กที่คุณภาพแล้ว สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก หากสนใจอยากได้เก้าอี้หัดนั่ง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Central Online มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม เช่น ลดราคา โค้ดส่วนลดเพิ่ม ฟรีค่าจัดส่ง และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีสินค้าเพื่อแม่และเด็กอีกหลากหลายให้เลือกซื้ออีกด้วย เช่น นมผง, ขวดนม, เสื้อผ้าเด็ก, ผ้าอ้อม, แพมเพิส, น้ำยาล้างขวดนม, เครื่องปั๊มน้ำนม และอีกมากมาย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>