Home สำรวจตลาด รองเท้าหนังผู้ชายใส่สบายยี่ห้อไหนดี ปักพิกัดซื้อออนไลน์ง่ายๆ

รองเท้าหนังผู้ชายใส่สบายยี่ห้อไหนดี ปักพิกัดซื้อออนไลน์ง่ายๆ

รองเท้าหนังผู้ชายใส่สบายยี่ห้อไหนดี ปักพิกัดซื้อออนไลน์ง่ายๆ

รองเท้าหนังผู้ชายสวมใส่สบาย เลือกยี่ห้อไหนดี

รองเท้าหนังกับคุณผู้ชายถือได้ว่าเป็นของคู่กันซึ่งคุณผู้ชายส่วนใหญ่มีโอกาสสวมใส่รองเท้าหนังเนื่องในการทำงาน หรือวันสำคัญต่างๆ อีกทั้งรองเท้าหนังถือได้ว่าเป็นสิ่ง ที่ยอดนิยมสำหรับการแต่งกายของคุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่ช่วยปรับลุคในแบบที่คุณต้องการให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันรองเท้าหนังถือได้ว่ามีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นเช่นเดียวกัน

สิ่งที่สำคัญสำหรับรองเท้าหนังในการเลือกซื้อ นอกจากช่วงราคา และรูปแบบของรองเท้าไปจนถึงการสวมใส่ที่สบายเท้า ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมรองเท้าหนังผู้ชายใส่สบาย เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี พร้อมปักพิกัดให้คุณสามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ

 HEAVY 

รองเท้าหนังแท้แบรนด์ดังสำหรับคุณผู้ชาย ที่ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนในการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งรองเท้าที่หนุ่มๆ หลายคนชื่นชอบ ตัวรองเท้ามีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้จริง ไม่ขาดง่าย ซึ่งในปัจจุบัน มีออกมาให้เลือกกันหลากหลายแบบ

HEAVY Black shoes Casual Ver. VB6200

ราคา 3,250 บาท

รองเท้าทางการเเบบสวมดำแบบหัวตัด รูปทรงรองเท้าแบบทางการที่สามารถสวมใส่ไปเรียนหรือใส่ไปได้งานได้ พร้อมทั้งความนุ่มสบาย

 Taywin 

“เทวินทร์” แบรนด์รองเท้าที่เริ่มก่อตั้งในช่วงปี พศ.2520 เริ่มเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมของคนทั่วๆไป เนื่องจากความทันสมัยของรูปแบบ และคุณภาพของสินค้า เน้นดีไซน์ที่สวยงาม และการสวมใส่ที่สะดวกสบาย และความเป็นเอ

TAYWIN รองเท้าคัทชูผูกเชือกหนังแท้ ผู้ชาย รุ่น FA-94

ราคา 2,600 บาท

รองเท้าหนัง Taywin ผลิตจากหนังแท้เกรดA มาพร้อมหนังด้านหน้าของรองเท้าผลิตจากหนังวัวนิ่ม ซับด้านในของรองเท้าผลิตจากหนังซับวัวสีตาล ระบายอากาศได้ดี และแผ่นวางเท้าด้านในผลิตจากซับวัวสีตาล มีดีไซน์ทันสมัย ใส่สบาย กึ่งทำงาน กึ่งลำลอง พื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพดี กันลื่นได้ดี

 HUSH PUPPIES 

รองเท้าลำลองที่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ ทศวรรษที่ 1950 มาพร้อมแบรนด์ที่ไม่ธรรมดา ต้องมีโลโก้สุนัขพันธ์ บาสเซ็ท ฮาวน์ด และจุดเด่นของแบรนด์ก็คือรองเท้าที่สวมใส่สบาย ความนุ่มของรองเท้าใส่สบายได้ทั้งวัน โดยไม่รู้สึกระคายเคือง อีกทั้งยังมีหลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย ทั้งในส่วนของรองเท้าผู้ชายและรองเท้าผู้หญิง ที่ทำจากหนัง

HUSH PUPPIES MEN’S SHOES HP IHCFB22B0A Black

ราคา 4,250 บาท ลดเหลือ 2,975 บาท

แบรนด์ สัญชาติอเมริกา ได้รับการออกแบบด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สินค้าของแท้ 100% โดยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับดีไซน์สวยที่เป็นเอกลักษณ์สามารถใส่ทำงานหรือใส่เที่ยวได้ตามต้องการ

 GEOX 

(เจอ็อกซ์) รองเท้าสไตล์หรูสัญชาติอิตาเลียน พิถีพิถันด้านการตัดเย็บและคุณภาพที่ทั่วโลกไว้วางใจ ในการเลือกซื้อรองเท้าหนัง และสนีกเกอร์นวัตกรรมการระบายอากาศชั้นยอดจาก GEOX พร้อมการสวมใส่ที่นุ่มสบายเท้า พร้อมรองเท้าสไตล์หรูหรา ไม่ซ้ำใคร

GEOX Dark Brown U NEW DAMON SHOES

ราคา 8,490 บาท ลดเหลือ 5,943 บาท

รองเท้าใส่ทำงานที่ประกอบด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มีประสิทธิภาพการระบายอากาศขั้นสูงรอบทิศทาง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

เรียกได้ว่าแบรนด์ที่เราคัดสรรมานั้นล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์รองเท้าหนังสำหรับคุณผู้ชายยอดนิยมที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Central Online และ JD Central ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าหนัง พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Exit mobile version