รองเท้าสตั๊ดยี่ห้อไหนดี ของแท้ ใส่สบาย ราคาไม่แพง

ads

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021

กีฬาฟุตบอลถือเป็นกีฬาที่เป็นที่นิยมของคนทั่วโลกมากกว่ากีฬาชนิดอื่น ๆ ว่ากันว่านัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกหรือฟุตบอลรายการสำคัญ ๆ มีผู้ชมผ่านทางหน้าจอทีวีสูงกว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเสียด้วยซ้ำ โดยลีกที่ได้รับความสนใจสูงที่สุดในโลกก็คือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีทีมชั้นนำขวัญใจคอบอลบ้านเรา อาทิ แมนฯยู, ลิเวอร์พูล, เชลซี, แมนฯซิตี้ เป็นต้น

เมื่อกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดฮิตก็เป็นธรรมดาที่อุปกรณ์อย่างรองเท้าฟุตบอลกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากคอบอลไปโดยปริยาย หลายคนมีไว้ในครอบครองหลายคู่ หลายแบรนด์ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่แข่งขัน หรือออกกำลังกายแล้ว ยังถือเป็นไอเทมที่คนจำนวนไม่น้อยสะสมกันอีกด้วย และในวันนี้ทีมงาน Promotions จะขอแนะนำ รองเท้าสตั๊ดยี่ห้อดังใช้ดีมาแนะนำเพื่อน ๆ กันครับ

วิธีเลือกซื้อรองเท้าสตั๊ด

1. เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต
รองเท้าสตั๊ดมีทั้งหนังสังเคราะห์และหนังแท้ โดยหนังแท้มักทำมาจากหนังจิงโจ้ หนังลูกวัว ซึ่งจะให้ความทนทานและนุ่มมาก สวมใส่สบาย
2. เลือกให้เหมาะกับรูปทรงของเท้า
สรีระของเท้าแต่ละคนแตกต่างกัน ควรเลือกให้เหมาะสม บางคนเท้าเรียวยาว หรือ เท้าบานก็ต้องเลือกยี่ห้อหรือรุ่นที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับรูปเท้าของตนเอง
3. เลือกให้เหมาะกับสถานที่นำไปใช้
หากคุณเล่นสนามหญ้าจริงก็ควรเลือกรองเท้าสตั๊ดที่มีปุ่มยาวเพื่อเพิ่มการยึดเกาะเวลาวิ่ง แต่หากคุณนำไปใช้สนามหญ้าเทียมปุ่มสั้นจะตอบโจทย์มากกว่าเพราะไม่ทำให้ปวดฝ่าเท้าและยึดเกาะดีกว่า


7 รองเท้าสตั๊ดใช้ดี คอบอลให้การยอมรับ


1. NIKE Phantom GT Elite Dynamic Fit FG

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
NIKE Phantom GT Elite Dynamic Fit FG

เหมาะสำหรับคนที่มีสไตล์การเล่นที่เน้นความรวดเร็วและพละกำลัง เช่น กองหน้า ปีก หรือมิดฟิลด์ตัวรุก ด้วยดีไซน์และการออกแบบมาเพื่อการโจมตีที่แม่นยำ ยึดเกาะดีเยี่ยม ช่วยให้คุมเกมได้ดั่งใจ supersports.co.th จำหน่ายราคาพิเศษจากปกติ 8,800 บาท เหลือเพียง 7,040 บาท

2. รองเท้าสตั๊ด ADIDAS X GHOSTED.1 ARTIFICIAL GRASS

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
รองเท้าสตั๊ด ADIDAS X GHOSTED.1 ARTIFICIAL GRASS / Photo Credit : adidas.co.th

สำหรับคนเล่นหญ้าเทียมโดยเฉพาะ ดีไซน์ทันสมัยแต่แฝงไปด้วยความดุดัน ถือเป็นฝันร้ายของคู่แข่งทุกคน คู่นี้น้ำหนักเบาพิเศษซึ่งเป็นความตั้งใจของอดิดาส ปรับแต่งมาเพื่อเน้นความเร็ว ช่วงปลายรองเท้าที่เชิดขึ้นจะทำให้คุณอยู่ในท่าที่พร้อมจะสปรินท์ตัวตลอดเวลา ช่วยให้เหนือกว่าคู่แข่งไปหนึ่งก้าวเสมอ เรียกได้ว่ากองหลังต้องเหงื่อตกกันเลยทีเดียว ราคา 7,800 บาท

3. รองเท้าสตั๊ด PUMA ULTRA 1.1 FG/AG-Shocking

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
รองเท้าสตั๊ด PUMA ULTRA 1.1 FG/AG-Shocking / Photo Credit : eu.puma.com

พูม่า อัลตรา คู่นี้ออกแบบมาด้วยด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวด้วยนวัตกรรมพิเศษ เพื่อสร้างอาวุธแห่งความเร็วขั้นสูงสุดที่ไม่มีใครสามารถจับต้องได้ เทคโนโลยี MATRYXEVO ผสานกับเส้นใยอะรามิดและคาร์บอนทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเคลื่อนไหวจะเบาดุจปุยนุ่น สั่งได้ดั่งใจ อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายเพื่อการระบายอากาศ ลิ้นตาข่ายน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดี แผ่นรองพื้นรองเท้าแบบถอดได้น้ำหนักเบาพร้อมเทคโนโลยี Nano Grip ราคา 7,999 บาท

4. รองเท้าฟุตบอล Mizuno MORELIA NEO III B JAPAN

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
Mizuno MORELIA NEO III B JAPAN / Photo Credit : messisport

มิซูโน่ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นผลิตจากหนังจิงโจ้คุณภาพดีที่สุด กระชับ เบา เหมือนไม่ได้สวมรองเท้า การออกแบบดีไซน์ทั้งสีพื้นและสีสัญลักษณ์ของแบรนด์ดูลงตัว เรียบ ๆ แต่ดูเท่และดุดัน สวมใส่ได้ทุกสภาพสนาม ราคา 9,500 บาท

5. รองเท้าฟุตบอล LOTTO รุ่น Solista 200 III FG

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
LOTTO รุ่น Solista 200 III FG

รองเท้าสัญชาติอิตาลี กับ LOTTO รุ่นนี้ซึ่งถือเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดมีความนิ่ม บาง และยืดหยุ่นตัวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผ้าถักทั้งตัวแบบไร้รอยต่อ เหมาะกับคนเท้ากว้างที่ชื่นชอบความเร็ว เทคโนโลยี Puntoflex เพิ่มความสามารถในการยืดหยุ่นตัวและตอบสนองการเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น supersports.co.th จำหน่ายราคาพิเศษเพียง 4,990 บาท

6. รองเท้าสตั๊ด UMBRO Medusae III Pro FG-Black

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
UMBRO Medusae III Pro FG-Black

คู่นี้ต้องบอกว่าถูกใจสายคลาสสิคที่ชอบแนวย้อนยุค อัปเปอร์ทำจากหนังจิงโจ้แท้ 65% ผสมกับหนังสังเคราะห์ 35% มอบสัมผัสกับบอลที่นุ่มนวลแบบคลาสสิค เคลื่อนไหวคล่องแคล่วและมั่นคง เหมาะสำหรับจอมทัพบัญชาเกมในแดนกลาง supersports.co.th จำหน่ายในราคาพิเศษจากปกติ 4,790 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท

7. ADIDAS Predator Mutator 20.1 FG

รวมรองเท้าฟุตบอลใช้ดี 2021
ADIDAS Predator Mutator 20.1 FG

อดิดาส พรีเดเตอร์สัญลักษณ์ของนักสู้บนผืนหญ้า ล่าสุดออกรุ่น Predator Mutator 20.1 FG ที่จะมามอบประสบการณ์ลูกหนังที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เคลื่อนไหว คอนโทรล ผ่านบอล สปีด ได้ดั่งใจ อัปเปอร์ผ้าถักให้ความกระชับและยืดหยุ่น ปุ่มยางบนอัปเปอร์ช่วงปลายช่วยให้จับบอลไม่ห่างตัวพร้อมลุยไปข้างหน้าได้ทันที ราคา 7,800 บาท

สำหรับคอบอลที่กำลังมองหาสตั๊ดคู่ใจคู่ใหม่ ล่าสุด supersports.co.th ร้านค้ากีฬาออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย จัดโปรโมชั่นรองเท้าฟุตบอลหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ลดสูงสุดถึง 65% สินค้าของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง จัดส่งฟรี มีบริการชำระเงินปลายทาง และสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน รีบหน่อยโปรฯดี ๆ แบบนี้มีไม่บ่อย หยิบมือถือแล้วพุ่งตัวไปช้อปกันตอนนี้เลย

คลิกดูส่วนลด “SuperSports” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม