ของมันต้องมี ! ไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่ จาก Too Faced 

ไอเทมสวยต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่สาวๆ อย่างเราจะต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน งานนี้ไม่เปย์จนหมดตัวก็ให้รู้ไป เพราะเรื่องความสวยความงาม ถือเป็นของคู่กับสาวๆ ไม่ว่าจะแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี ยิ่งมีคอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมา ต้องจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ดั่งคำที่ว่า “ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าอยากได้แล้วไม่ได้ซื้อ” หรือ “ของมันต้องมี” แต่ทำไงได้แต่ละแบรนด์ที่ออกคอลเลคชั่นใหม่มาพร้อมโทนสีสวยๆ แพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ราคาก็ยังโดนใจอีกด้วย วาเลนไทน์นี้ สาวๆที่ยังไม่มีเครื่องสำอางแต่งไปเที่ยว ออกเดท ไม่ต้องเศร้าไป

ไอเทมสวย Too Faced คอลเลคชั่นใหม่ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

Promotions.co.th มาพร้อมไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส กับ ไอเทมสวย คอลเลคชั่นใหม่ จาก Too Faced ซึ่งมีออกไอเทมมาใหม่ เรียกได้ว่ามาพร้อมโทนสีที่เข้ากับเทศกาลวันแห่งความรัก และยังสามารถแต่งได้ทุกวันอีกด้วย รับรองว่างานนี้สาวๆอย่างเราจะต้องสนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น อย่าปล่อยให้ใบหน้าซีดไม่มีสีสัน เลือกช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ Too Faced ได้แล้ว วาเลนไทน์นี้ไม่มีหนุ่มเปย์ก็ต้องเปย์ตัวเองแล้วล่ะ

♥ Born This Way The Natural Nudes Eye Shadow Palette

Eye Shadow Palette สีธรรมชาติ มาพร้อมโทนสีสวยโดดเด่น เม็ดสีแน่น แต่งได้ทุกวัน มาให้เลือกด้วยกัน 16 เฉดสี มีทั้งแบบแมตท์และแบบชิมเมอร์ ราคาประมาณ 1,403 บาท

♥ Born This Way Turn Up The Light Highlighting Palette

พาเลทไฮไลท์ ช่วยให้ใบหน้าโดดเด่น มีมิติ ดูสว่างขึ้น ปรับให้โครงหน้าสวย และยังช่วยสะกดสายตาไม่ให้คนมองจุดบกพร่องของหน้า มาพร้อม 3 เฉดสี ราคาประมาณ 1,309 บาท

♥ Sun Puppy Bronze

บรอนเซอร์ สีสวย ธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าดูสดใสด้วยสีสัน มีโครงหน้าที่เด่นชัด ควรปัดในปริมาณที่พอดี มาพร้อมแพคเกจจิ้งหมีสุดน่ารัก ราคาประมาณ 997 บาท


สาวๆ ที่กำลังต้องการ หรือ มองหาเครื่องสำอางที่ช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้สวยโดดเด่น มีมิติ ต้องอย่าพลาดมาเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวย คอลเลคชั่นใหม่ จาก Too Faced  กันได้แล้ว ให้คุณสนุกกับการแต่งหน้ากันมากขึ้น พร้อมไอเทมสวยยังสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อีกด้วย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมสวยอย่าพลาดโดยเด็ดขาด ราคาสินค้าที่เรากล่าวไปข้างต้น อาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เลือกช้อปได้แล้วที่ Sephora ให้คุณเลือกช้อปไอเทมสวยก่อนใคร

นอกจากนี้ Sephora ยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณสามารถแลกคะแนนสะสมเพื่อเป็นส่วนลดในการช้อปไอเทมสวย หรือ รับฟรีของแถมสุดพิเศษ เรียกได้ว่าของมันต้องมีจริงๆ สำหรับสาวๆที่งบน้อยก็ไม่ต้องกลีวไป สามารถเลือกช้อปได้ในราคาเบาๆ เลือกช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์

หากต้องการเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวยอื่นๆ จากแบรนด์ Too Faced ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า บลัชออน สกินแคร์ อุปกรณ์ความงามต่างๆ แอบกระซิบมีคูปองส่วนลดให้เก็บช้อปในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ อย่าพลาดโดยเด็ดขาด

: บทความที่น่าสนใจเพิมเติม