รวมโปรโมชั่นส่วนลด Shopee 7.7 Mid Year Sale มีอะไรบ้าง ?

ads

เตรียมช้อปสินค้าลดทั้งเว็บ! ฉลองวันดีเดือนดี 7.7 ที่ Shopee

เวลาช่างผ่านไปเร็วจริง ๆ เผลอไม่นานก็กลางปีกันแล้ว แน่นอนว่าร้านค้าออนไลน์ก็ต่างจัดโปรโมชั่นฉลองกลางปี Shopee เองก็จัดโปรโมชั่น Shopee 6.6 ฉลองวันที่ 6 เดือน 6 ไปไม่นานมานี้ และช่วงใกล้เข้าสู่เดือนกรกฎาคมแล้ว ช้อปปี้ก็ไม่พลาดจัดแคมเปญฉลองวันดีอีกครั้ง! ในแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 63 – 7 ก.ค. 63 ลดราคาทั้งเว็บสูงสุด 50% รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย!

โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท

ช้อปหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องหวั่นค่าส่ง เพราะ Shopee แจกโค้ดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ลดค่าจัดส่งสูงสุด 40 บาท สามารถกดรับโค้ดได้ทุกวัน เวลา 12.00 น. ใช้โค้ดได้วันที่ 25 มิ.ย. 63 ตั้งแต่เวลา 00.00 – 23.59 น. จำกัดสิทธิ์ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง

โค้ดส่งฟรี Shopee

แจกโค้ดส่งฟรีและโค้ดลดเพิ่ม 777 บาท

Shopee จัดเต็ม แจกโค้ดสุดคุ้มให้นำไปใช้ช้อปปิ้ง โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท แจกทุกเวลา 00.00 น. และ 12.00 น. และโค้ดลดเพิ่มอีก 777 บาท แจกทุกเวลา 12.00 น. ใครที่อยากช้อปสินค้าในราคาลดแรงกว่าเดิม ปักหมุด กดแจ้งเตือนไว้ เตรียมตัวเก็บโค้ดกันได้เลย ช้าหมดอดได้โค้ด!

โค้ดส่งฟรีและโค้ดลดเพิ่ม 777 บาท

โค้ดรับเงินคืน 50% + โค้ดส่วนลด 50%

จัดหนักจัดเต็มโค้ดสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นโค้ดรับเงินคืนและโค้ดส่วนลดดังนี้ เก็บโค้ดรับเงินคืน 50% สำหรับลูกค้าปัจจุบัน และโค้ดส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าใหม่ ทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. อยากช้อปสินค้าแบบคุ้มค่า ต้องห้ามพลาด!

โค้ดรับเงินคืนและโค้ดส่วนลด 50%

สินค้าแบรนด์ดัง ลด 50%

ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง ลดราคา 50% ได้ทุกวันที่ Shopee ซึ่งขนทัพแบรนด์ดังมากมาย สินค้าทุกหมวดทุกสไตล์มาจัดโปรโมชั่น เช่น L’Oreal, Dettol, Durex, Unilever, Adidas, Anello, 3M, Sabina และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ

แบรนด์ดัง ลด 50%

สินค้าลดราคาสูงสุด 50%

ช้อปปิ้งสินค้าลดราคาทั้งเว็บทุกหมวดทุกสไตล์สูงสุด 50% ในโปรโมชั่น 50% Off Zone ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเครื่องสำอาง ลดสูงสุด 50%, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ลดสูงสุด 40%, สินค้าของใช้ในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 30% และสินค้าหมวดอื่น ๆ อีกมากมาย

สินค้าลดราคาสูงสุด 50%

สินค้าทุกชิ้นราคาเพียง 50 บาท

ซื้อสินค้าราคาสบายกระเป๋า ทุกชิ้นราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าซูเปอร์มาเก็ต ให้คุณได้ตุนของใช้เข้าบ้าน, สินค้าแฟชั่นทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แก็ดเจ็ตฮิตติดเทรนด์, สินค้าไลฟ์สไตล์ และสินค้าหมวดหมู่อื่น ๆ

สินค้าทุกชิ้น 50 บาท

สินค้า Flash Sale ลดมากกว่า 50%

ช้อปสินค้าลดแรงในโปรโมชั่น Flash Sale ที่ Shopee คัดสรรสินค้ามากมายมาจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากกว่า 50% เช่น เซรั่ม Estee Lauder ลดเหลือ 3,085 บาท จากราคาปกติ 6,900 บาท, รองเท้า Adidas Ultraboost ลดเหลือ 2,590 บาท จากราคาปกติ 6,500 บาท, นาฬิกา Casio รุ่น MTP-VD01D ลดเหลือ 651 บาท จากราคาปกติ 1,399 บาท, กล้อง Canon EOS 2000D ลดเหลือ 8,999 บาท จากราคาปกติ 21,200 บาท และสินค้าชั้นนำอื่น ๆ

Shopee Flash Sale ลดสูงสุด 50%

ช้อปสินค้าแฟชั่นสุดคุ้ม Fashion Mid Year Sale

แฟชั่นเทรนด์ไหนมา Shopee ก็ไม่พลาดมีสินค้าแฟชั่นมากมายให้เลือกช้อป พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม Fashion Mid Year Sale มีให้ช้อปทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย รวมทั้งยังแจกโค้ดส่วนลด 20% เก็บโค้ดได้ทุกเที่ยงคืน และ โค้ดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ รับเพิ่มอีก โค้ดส่วนลดจากร้านค้าแบรนด์ดัง

โปรโมขั่นสินค้าแฟชั่นลดราคา

Shopee Games เล่นสนุกลุ้นรางวัล

Shopee จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ลูกค้าทุกคนได้ร่วมเล่นเกมสนุกสนานพร้อมลุ้นรับรางวัล โดยมีเกมให้เลือกเล่นดังนี้ Shopee Candy, Shopee เกมเศรษฐี, Shopee Farm, Shopee Hourly Prizes และ Shopee Slice

เล่นเกมพร้อมรับรางวัล

เพิ่มเพื่อน Shopee Line Official

Shopee มีแอคเคาท์ LINE อย่างเป็นทางการแล้วนะรู้ยัง! แอดไลน์เพิ่มเพื่อนกับช้อปปิ้ @SHOPEETH เตรียมรับโค้ดไว้ช้อปปิ้งวันที่ 7 ก.ค. 63 และทุกวันพุฑเล่นเกมรับ 99 คอย์ ยังไม่หมด ทุกวันอาทิตย์ แจกโค้ดรับเพิ่มอีก 150 คอยน์

Shopee Line Official

ปฏิทินช้อป Shopee Mid Year Sale

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่แคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale แล้ว มาดูปฏิทินเตรียมตัวช้อปตลอดแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 63 – 7 ก.ค. 63 พร้อมปักหมุดให้แจ้งเตือนไว้เลย! จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ

Shopee Mid Year Sale Calendar

ว้าว เรียกได้ว่าแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale มีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ว่าจะเป็นแจกโค้ดส่งฟรี แจกโค้ดส่วนลด แจกโค้ดรับเงินคืน ดีลส่วนลดสินค้าจากแบรนด์ดังและสินค้าทั้งเว็บ สินค้าแบรนด์ดังลดราคาแรงในแฟลชเซล ร่วมสนุกกับหลากหลายเกมพร้อมลุ้นรับรางวัล และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่กำลังอยากช้อปปิ้งสินค้าชิ้นไหนอยู่ หรือช่วงสิ้นเดือนใกล้เงินเดือนออกอยากตุนของ ต้องห้ามพลาด ช้อปปิ้งที่ Shopee

READ MORE>>>