ต้อนรับหน้าหนาว! เครื่องทำน้ำอุ่น – น้ำร้อน ลดราคา +ฟรีคูปองส่วนลด 5,000 บาท

ads

ช้อป! เครื่องทำน้ำอุ่น – น้ำร้อน +ฟรีคูปองส่วนลด 5,000 บาท

“จิตใจสะอาดน้ำไม่ต้องอาบก็ได้” เรียกว่าเป็นวลีเด็ดเลยสำหรับหน้าหนาว หลายคนก็คงจะต้องมีความคิดแบบนี้กันอย่างแน่นอน แต่! ในความเป็นจริงจะไม่อาบหน้าก็คงไม่ได้ เพราะในแต่ละวันต้องเจอกับมลภาวะฝุ่นสิ่งสกปรกมากมาย รวมถึงร่างกายมีการสะสมเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้นการดูแลร่างกายให้สะอาดจึงสำคัญอย่างมาก ถึงแม้สภาพอากาศจะไม่เป็นใจในการอาบน้ำก็ตาม วันนี้ใครที่ไม่อยากสัมผัสกับอากาศหนาวและน้ำเย็นๆ เรามาพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นจากแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาแบบจัดเต็ม ให้คุณได้อาบน้ำในช่วงฤดูหนาวได้แบบฟินๆ

เครื่องทำน้ำอุ่น ลดราคาพิเศษ พร้อมรับฟรีของแถมอีกเพียบ แต่! คุณสามารถเลือกช้อปเครื่องทำน้ำอุ่นได้แล้ว ที่ บิ๊กซีสาขาพัทยากลาง พร้อมจัดบูธลดราคาสินค้าเครื่องทำน้ำอุ่นจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เรามาดูกันดีกว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

เมื่อซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น – น้ำร้อน

  • ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลด 100 บาท
  • ช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลด 300 บาท
  • ช้อปครบ 25,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลด 1,000 บาท
  • ช้อปครบ 100,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลด 5,000 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่น MEX COCO 5C(SBA) 4,500 วัตต์

หม้อต้มทองแดง ทำความร้อนและเก็บอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีมาตรฐาน IP25 ป้องกันฝุ่นผงและน้ำเข้าเครื่อง ตัดกระแสไฟฟ้าทันที เมื่อเกิดไฟฟ้ารั่ว ปลอดภัยด้วยระบบนิรภัย ELCB สามารถปรับระดับสายน้ำได้ 3 แบบราคา 2,940 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่น MEX
เครื่องทำน้ำอุ่น MEX COCO 5C(SBA)

เครื่องทำน้ำร้อน STIEBEL DHC8 EC 8,000 วัตต์ สีขาว

เครื่องทำน้ำร้อน STIEBEL DHC8 EC 8,000 วัตต์ หม้อทองแดงคุณภาพสูง เก็บความร้อนได้ดี มีระบบ Microprocessor ควบคุม จำกัดอุณหภูมิสูงสุดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย มาตรฐานป้องกันน้ำป้องกันฝุ่นเข้าเครื่องระดับ IP25  ราคา 8,740 บาท

เครื่องทำน้ำร้อน STIEBEL
STIEBEL เครื่องทำน้ำร้อน รุ่น DHC8 EC 8,000 วัตต์

เครื่องทำน้ำร้อน MAZUMA POWER4 8000 วัตต์

ควบคุมความร้อนแบบ 3 Step (Low/Medium/High) และควบคุมอุณภูมิน้ำ เเละการไหลของน้ำด้วย Turbine Flow Sensor ทนทาน ฮีตเตอร์ผลิตจากทองแดง ให้อุณภูมิน้ำคงที่ด้วย Thermistor ทำงานอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิเกิน 75 องศาเซลเซียส ราคา 7,840 บาท

เครื่องทำน้ำร้อน
เครื่องทำน้ำร้อน MAZUMA POWER4

เครื่องทำน้ำร้อน MEX CENTRI 6R 6000 วัตต์ สีเงิน

หม้อต้มน้ำทองแดงขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำร้อน การทำงานแบบ SENSOR TOUCH CONTROL และใช้ HALL EFFECT SENSOR ตรวจจับการไหลของน้ำ ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ พร้อมระบบ ELCB ที่ตัดไฟเมื่อไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ ภายใน 0.1 วินาที ราคา 6,640 บาท

เครื่องทำน้ำร้อน MEX
เครื่องน้ำร้อน MEX CENTRI 6R 6000 วัตต์

เครื่องทำน้ำร้อน RINNAI DENKI 600MP 

หม้อต้มทองแดง ระบบ ELECTRONIC TEMPERATURE SELECTION ควบคุมอุณหภูมิสม่ำเสมอ ทำความร้อนและเก็บอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยด้วยระบบนิรภัย ELCB ตัดกระแสไฟฟ้าทันที เมื่อเกิดไฟฟ้ารั่ว มาตรฐาน IP25 ป้องกันฝุ่นผงและน้ำเข้าเครื่อง ราคา 6,340 บาท

เครื่องทำน้ำร้อน RINNAI
เครื่องทำน้ำร้อน RINNAI DENKI 600MP

เครื่องทำน้ำร้อน STIEBEL DMT6 6000 วัตต์ สีขาว

เครื่องทำน้ำร้อนแบบใช้งานได้หลายจุด ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับชั้นการป้องกันน้ำ IP25 สามารถปรับกำลังไฟได้ 3 ระดับ แท็งก์ทองแดงแข็งแรง ให้การความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ออกแบบสวย สีขาว ราคา 5,840 บาท

เครื่องทำน้ำร้อน STIEBEL
เครื่องทำน้ำร้อน STIEBEL DMT6

คลิกดูโปรโมชั่น “สินค้าออนไลน์” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น ที่เรานำมาแนะนำ คุณสามารถอาบน้ำได้ทุกวันแบบฟินๆ ไม่ต้องทนหนาวอีกต่อไป เพราะฉะนั้นแล้วต้องรีบช้อปกันให้ไว ก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 ก.พ.64 เท่านั้น โดยเครื่องทำน้ำอุ่นสินค้าจาก HomePro จัดบูธช้อปได้ที่ Big C สาขาพัทยากลาง หรือ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม