ต้อนรับวันสตรีสากล คอลเลคชั่นแก้ว กระเป๋า Starbucks x Verawang สีดำขาวเรียบหรู

ads

สตาร์บัคส์ต้อนรับ International Women’s Day ออกคอลเลคชั่นจากงานออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดัง Vera Wang

International Women’s Day หรือวันสตรีสากล ตรงกับวันที่ 8 มีนาคมของทุกปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและแสดงความนับถือต่อผู้หญิงทั่วโลก โดยเฉพาะผู้หญิงที่เป็นแรงงานกำลังสำคัญในภาคส่วนต่าง ๆ ให้ได้รับสวัสดิการและค่าตอบแทนที่เท่าเทียมกับผู้ชาย และเพื่อต้อนรับและเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงไทย Starbucks Thailand จึงออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Starbucks x Verawang ทั้งกระเป๋า แก้ว และทัมเบลอร์ เรียบหรู จากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดัง Vera Wang ซึ่งจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Starbucks x Verawang Collection

คอลเลคชั่นแก้ว ทัมเบลอร์ และกระเป๋า ใหม่ล่าสุดของสตาร์บัคส์ เพื่อเป็นการต้อนรับและเฉลิมฉลองวันสตรีสากล โดยได้รับการออกแบบจากดีไซเนอร์ชื่อดัง Vera Wang ดีไซเนอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายจีน มีผลงานการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย รวมทั้งเครื่องแต่งกายสเก็ตลีลา ซึ่งเธอเองก็เคยเล่นสเก็ตลีลามาก่อนในสมัยเรียน และเธอยังเคยเป็นบรรณาธิการนิตยสาร Vogue มานานก่อนที่จะหันมาเอาดีทางด้านการออกแบบแฟชั่นอย่างเต็มตัว ด้วยประสบการณ์การทำงาน ทำให้เธอมีผลงานที่โดดเด่น ล่าสุด Starbucks ร่วมกับ Vera Wang ออกแบบแก้ว ทัมเบลอร์ และกระเป๋า ในคอลเลคชั่นต้อนรับวันสตรีสากล มาในโทนสีดำขาว ดูเรียบหรู พร้อมภาพวาดผู้หญิงในขณะที่ทำงานด้านแฟชั่น แสดงถึงว่าผู้หญิงเองก็เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในวงการแฟชั่นและการทำงานของวงการต่าง ๆ โดยคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย ขวดน้ำเก็บความร้อนความเย็นได้ ขนาด 16 ออนซ์, ทัมเบลอร์สแตนเลส ขนาด 16 ออนซ์, ทัมเบลอร์พลาสติก ขนาด 16 ออนซ์, แก้ว ขนาด 12 ออนซ์, แก้วเซรามิก ขนาด 12 ออนซ์, กระเป๋า Travel Bag อเนกประสงค์, กระเป๋า Clutch, กระเป๋า Tote และเซตสมุดโน้ต

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแก้วน้ำ ทัมเบลอร์ กระเป๋า และสินค้าอื่น ๆ ในคอลเลคชั่น Starbucks x Verawang เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่สาวกสตาร์บัคส์ต้องห้าม โดยเฉพาะคุณผู้หญิง เพราะเป็นคอลเลคชั่นเพื่อต้อนรับและเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงทั่วโลก เนื่องในวันสตรีสากล International Women’s Day

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ทั้งนี้ราคาอาจจะแตกต่างกันในร้านสตาร์บัคส์ สาขาสนามบิน และ สาขา Tourist Store นอกจากคอลเลคชั่นสินค้า Merchandise ที่มีความพิเศษแล้ว ที่ร้านสตาร์บัคส์ยังมีขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติอร่อย ให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย

READ MORE>>>