ต้อนรับคริสต์มาส Minion X’mas Combo Set ราคา 390 บาท ที่ SF Cinema

ของมันต้องมี! Minion X’mas Combo Set ราคา 390 บาท ที่ SF Cinema

เตรียมตัวนับถอยหลังกันแล้ว อีกไม่กี่วันก็จะหมดปี 2019 หลายคนเตรียมตัวมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ให้คุณเที่ยวรับลมหนาวตามสถานที่ต่างๆ บางคนเดินทางเที่ยวต่างประเทศ บางคนเที่ยวภายในประเทศ แต่…สำหรับใครปีใหม่ยังไม่มีแพลนเดินทางเที่ยว เตรียมตัวให้พร้อมเพราะเราจะมาช่วนคุณดูหนังแบบฟินๆ กับไอเทมของมันต้องมี ต้องสะสม โดยเฉพาะเหล่าบรรดาสาวกมินเนี่ยนทั้งหลาย ที่หลงใหลชื่นชอบความน่ารัก แสบๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

อีกทั้งใกล้สิ้นปี ยังมีอีกหนึ่งเทศกาลความสุขที่กำลังรอคุณอยู่ นั่นคือ “เทศกาลคริสต์มาส” โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ต้อนรับคริสต์มาสแบบคิ้วท์ๆ ช้อปไอเทมของมันต้องมี กับ ต้อนรับคริสต์มาส Minion X’mas Combo Set ราคา 390 บาท ที่ SF Cinemaเพราะฉะนั้นอย่าพลาดโดยเด็ดขาดให้คุณามารเป็นเจ้าของได้แล้วง่ายๆ เลือกหนังที่ชอบ เรื่องที่โปรด พร้อมนัดกลุ่มเพื่อนซี้ หรือ คนรู้ใจ มาดูหนัง รับรองความฟินที่กำลังจะเกิดขึ้น มาพร้อมความน่ารักแบบนี้ต้องจับจองเป็นเจ้าของกันให้ได้ เลือกซื้อได้แล้วที่ โรงภาพยนตร์ในเครือทุกสาขา  ยกเว้น สาขาบิ๊กซี ปราจีนบุรี ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562 ถึง 31 มกราคม 2563 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

ขอบคุณภาพจาก FB : @SF Cinema

ในชุดประกอบด้วยอะไรบ้าง? 

  • ป๊อบคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ 1 ถัง
  • น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว 

***ระยะเวลาโปรโมชั่น วันที่ – 31 ม.ค. 63 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าจำนวน 5 ชุด / ลูกค้า 1 ท่าน / 1 ใบเสร็จรับเงินเท่านั้น

สำหรับสาวกมินเนี่ยนตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไปได้ทั้งดูหนังเรื่องดปรด และยังได้แก้วน้ำแบบฟินๆ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รับรองงานนี้ได้ไอเทมใหม่ สำหรับนักสะสมแก้วน้ำโรงหนังแน่นอน ซื้อได้ที่ SF Cinema

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม