8 ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ สนุกสนาน ไม่จำเจ

ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ ใครแปลกสุดชนะ

นับจากวันนี้ไปก็เหลืออีกเพียงไม่กี่วันแล้วเทศกาลแห่งความสุขอย่างปีใหม่ 2565 จะมาถึง แน่นอนว่าเป็นช่วงวันหยุดยาวที่หนุ่มสาวชาวออฟฟิศเฝ้ารอมาทั้งปีที่จะได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อน เดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัว หรือร่วมทำกิจกรรมสนุก ๆ ตามอีเว้นท์ต่าง ๆ ที่ตั้งใจไว้ และในช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกิจกรรมหนึ่งที่จะขาดไปเสียไม่ได้เลยก็คือการจับฉลากของขวัญปีใหม่นั่นเอง

ซึ่งในบทความก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงของขวัญจับฉลากมาหลายหัวข้อแล้วทั้งของขวัญจับฉลากฮา ๆ ของขวัญให้ลูกค้า ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ฯลฯ และสำหรับคอนเทนต์นี้จะขอพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับของขวัญจับฉลากแปลก ๆ สนุกสนาน ไม่จำเจ กันหน่อยว่ามีชิ้นไหนพอจะเป็นไอเดียที่เข้ากับธีมกันบ้าง

1. ตู้ไข่หมุน

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
ตู้ไข่หมุน ภาพจาก : jskvending

ตู้ไข่หมุน จะพาคุณย้อนวันวานให้คิดถึงสมัยยังเป็นเด็ก ที่ต้องเก็บค่าขนมมาหยอดลุ้นของรางวัลคล้ายกับกล่องสุ่มในยุคนี้นั่นเอง ตู้ทำจากพลาสติกเกรด A แข็งแรง เคลือบสี แต่ละแบบสามารถรองรับไข่ได้จำนวนที่แตกต่างกันออกไปบางตู้จุได้ถึง 1,000 ฟอง ถือเป็นของขวัญจับฉลากที่แปลกแหวกแนว ที่สำคัญสามารถนำไปเล่นสนุกอีกทอดหนึ่งได้ในหมู่เพื่อนฝูง

2. เครื่องจ่ายขนม

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
เครื่องจ่ายขนม ภาพจาก : shopee

เครื่องจ่ายขนม ลูกอม ลูกกวาด ของโปรดสมัยตอนเป็นเด็ก ถือเป็นไอเดียที่เข้าท่าไม่น้อย เพราะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้าน โต๊ะทำงาน ลองนึกภาพระหว่างนั่งทำงานเกิดง่วงขึ้นมา จะเป็นการดีแค่ไหนแค่คุณเอื้อมมือไปกดที่ตู้ ขนมหวานจะถูกหย่อนลงมาใส่มือช่วยบรรเทาอาการง่วงลงได้ เพียงแค่หมุมเพื่อให้ขนมออกมา

3. กระดาษโน้ต 3D

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
3D note paper ภาพจาก : shopee

สำหรับชาวออฟฟิศ อุปกรณ์ที่ต้องมีติดโต๊ะไว้เป็นประจำก็คือกระดาษโน้ตข้อความสำหรับบันทึก จดข้อมูลสำคัญเอาไว้เตือนตนเองเป็นผู้ช่วยชั้นดีในการทำงานในแต่ละวัน ซึ่งถ้าเบื่อกับดีไซน์เดิม ๆ ก็ขอแนะนำกระดาษโน้ต 3D ที่แปลกตา แต่ก็ดูสวยดี ใช้ตกแต่งโต๊ะทำงานก็ได้ รับรองว่าเพื่อน ๆ ที่ได้ไปต้องชอบแน่

4. กระปุกออมสินแยกเหรียญ

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
กระปุกออมสินแยกเหรียญ ภาพจาก : ShopAt24

กระปุกออมสิน Bizcase ต่างจากกระปุกออมสินทั่วไปเพราะสามารถแยกเหรียญ 1 บาท 2 บาท 5 บาท 10 บาท รวมถึงแบงค์ได้ด้วย สามารถนำไปตกแต่งบ้านได้ในตัว ไม่ว่าจะวางข้างทีวี บนตู้รองเท้าหรือข้างโต๊ะทำงาน สามารถใส่รูปภาพสวย ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงาม

5. แปรงสีฟันนาโน

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
แปรงสีฟันนาโน

แปรงสีฟันนาโน นวัตกรรมแปรงสีฟันแบบใหม่ที่ไม่ต้องอาศัยยาสีฟันแต่อย่างใด ขนแปรง Ultra Soft 20,000 เส้น แปรงซอกซอนลึกถึงร่องฟันขนแปรงอ่อนนุ่มไม่ทำร้ายเหงือก เพื่อฟันขาวสุขภาพดี กลิ่นปากหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจ ผลิตจากวัสดุอย่างดีพลาสติก Food Grade ไม่เป็นอันตรายต่อช่องปาก เหมาะสำหรับคนจัดฟันที่แปรงเข้าถึงยาก ผู้ใหญ่ที่เหงือกอ่อนแอ

6. โคมไฟตั้งโต๊ะ 3 มิติ

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
โคมไฟตั้งโต๊ะ 3 มิติ

อีกหนึ่งของขวัญที่แปลกตาเพราะจุดประสงค์ไม่ใช่โคมไฟเพื่อใช้ส่องสว่างสำหรับอ่านหนังสือหรือทำงาน แต่มันเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงาน โต๊ะหัวเตียงนอน หลังตู้โชว์ หลังทีวี ฯลฯ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติกยิ่งขึ้น

7. เครื่องจ่ายเจลอาบน้ำรูปทรงจมูก

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
เครื่องจ่ายเจลอาบน้ำรูปทรงจมูก ภาพจาก : shopee

หากคุณอยากให้เพื่อน ๆ คิดถึงคุณไปตลอดทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ ลองเอาไอเท็มนี้ไปจับฉลากดูรับรองว่าเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก

8. สติ๊กเกอร์ติดฝาชักโครกแบบ 3 มิติ

ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ
สติ๊กเกอร์ติดฝาชักโครกแบบ 3 มิติ ภาพจาก : shopee

เพิ่มบรรยากาศให้สะดุดตา มีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าในทุก ๆ ครั้งที่เข้าห้องน้ำด้วยสติ๊กเกอร์ติดฝาชักโครกแบบ 3 มิติ เลือกลวดลายฮา ๆ ที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใช้งบไม่เยอะ แถมเข้ากับธีมได้เป็นอย่างดี

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ สนุกสนาน ไม่จำเจ เรียกเสียงฮาจนน้ำตาไหล ที่ทีมงานโปรโมชั่นส์นำมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ หวังว่าจะมีสักอันที่โดนใจ และโอกาสนี้ก็ขอกล่าวคำว่า Happy New Year ให้กับทุกคนด้วยนะครับ

อ่านเพิ่มเติม