ใส่เสื้อเหลืองเดือนกรกฎาคม 2563 ถึงวันไหน

เดือนกรกฎาคมใส่เสื้อเหลืองวันไหนถึงวันไหนบ้าง ซื้อได้ที่ไหน

เข้าสู่ช่วงเดือนกรกฎาคมเช่นนี้ นอกจากจะผ่านพ้นวันหยุดยาวในช่วงต้นเดือน สำหรับวันมงคลอย่างวันเข้าพรรษาแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งวันสำคัญ ที่ถือว่าเป็นวันหยุดราชการในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม และเป็นวันเฉลิมฉลอง วันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม ซึ่งนอกจากจะเป็นวันหยุดราชการแล้วนั้นทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างนายกรัฐมนตรี และ กระทรวงมหาดไทยได้มีการจัดเน้นย้ำให้ทุกจังหวัดจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อีกทั้งยังได้ร่วมเชิญชวนบุคลากรทุกภาคส่วนในจังหวัดและประชาชนร่วมแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองตามความสมัครใจ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2563

สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหาเสื้อสีเหลืองสำหรับสวมใส่อยู่นั้นวันนี้ Promotions.co.th​ ได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 เสื้อเหลือง ร.10 โปโล พร้อมปักตราสัญลักษณ์ร.10

ราคา 249 บาท

เสื้อเหลืองโปโล พร้อมปักตราสัญลักษณ์ร.10 ที่ผ่านการขออย่างถูกต้อง มีทั้งเสื้อผู้ชายและเสื้อสำหรับผู้หญิงริ้วปกชมพู มีไซส์ M-XXL สามารถเลือกซื้อได้ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Lazada ที่นี่ >>

2 เสื้อเหลืองโปโล ตราสัญลักษณ์

ราคา 250 บาท

เสื้อโปโล รับประกันคุณภาพดี ใส่สบาย มีหลากหลายไซส์ พร้อมสามารถเลือกซื้อผ่าน Shopee ได้ง่ายๆ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Shopee ที่นี่ >>

3 แกรนด์สปอร์ต เสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ

ราคา 279 บาท

เสื้อโปโลสีเหลืองแกรนด์สปอร์ต พร้อมตราสัญลักษณ์ มาพร้อมเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% เสื้อโปโลสีเหลือง พร้อมตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 บนตำแหน่งกระเป๋า มีหลากหลายไซส์ เนื้อผ้า นุ่ม เบา สบาย ซึมซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี ปกผ้าในตัว กระดุม 2 เม็ดที่สาบ อกเสื้อด้านซ้าย ปักโลโก้ GS Dimond สีตามตัวเสื้อ ที่แขนด้านขวา และได้ขออนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์อย่างถูกต้องจากทางการแล้ว สามารถเลือกซื้อได้ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด JD Central ที่นี่ >>

4 BLUE BEARเสื้อโปโลแขนสั้น

ราคา 399 บาท

ระบายเหงื่อได้ สีสด ไม่ซีดจาง เป็นทรง ไม่ย้วยหลังการซัก ไม่ต้องรีด ดูแลรักษาง่าย ผ้า Syntrel มีหลากหลายซส์ให้สามารถเลือกซื้อได้ผ่าน Shopat 24

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Shopat 24 ที่นี่ >>

5 โปโลสีเหลือง ปักภูฟ้า

ราคา 380 บาท

เสื้อโปโลมีขอบแขน สีเหลือง ปักภูฟ้า บริเวณกระเป๋าด้านซ้าย เนื้อผ้า COTTON กับร้านภูฟ้า โครงการส่งเสริมอาชีพตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมมีไซส์ให้เลือกอย่างหลากหลาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อเหลืองอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24, ภูฟ้า เป็นต้น สามารถเลือกสั่งตามโปรโมชั่นที่ต้องการและรอส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่ายๆ พร้อมสวมใส่กันตลอดช่วงเดือนกรกฎาคมกันเลยล่ะค่ะ

READ MORE :