ใส่แหวนเสริมดวง 2565 ตามวันเกิด เสริมดวง ปังๆ ตลอดทั้งปี

เสริมดวง 2565 เลือกใส่แหวนแบบไหนดี ตามวันเกิด

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องความเชื่อโหราศาสตร์ต่างๆ แน่นอนว่าจะต้องรับความสนใจจากเหล่าบรรดาสายมูแน่ๆ อีกทั้งยังเป็นความเชื่อที่คู่กับมนุษย์เรามาช้านาน ซึ่งแต่ละคนมีความเชื่อในเรื่องต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงการมีเครื่องรางของขลังติดตัว เสริมดวง เรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ เป็นต้น

วันนี้! โปรโมชั่นส์มาพร้อมความเชื่อตามวันเกิด กับ เครื่องประดับที่ช่วยมอบเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ นั่นคือ ใส่แหวนเสริมดวง 2565 ตามวันเกิด เสริมดวง ปังๆ ตลอดทั้งปี แหวนถือเป็นเครื่องประดับที่หลายคนชื่นชอบ และสวมใส่กันอยู่แล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่เลือกสวมแหวน ส่งเสริมดวง โชคลาภ เงินทอง เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าควรเลือกสวมแหวนแบบไหน อย่างไร

แหวนเสริมดวง
แหวนเสริมดวง ตามวันเกิด

ใส่แหวนนิ้วไหนดี?


นิ้วโป้ง

ขางซ้าย เสริมดวงอุปถัมภ์ นิ้วโป้ง ข้างขวา เสริมดวงอุปถัมภ์

นิ้วชี้

ใส่แหวนนิ้วชี้ ข้างซ้ายเสริมโชคลาภ ข้างขวา เสริมเมตตามหานิยม

นิ้วกลาง

นิ้วกลางข้างซ้าย เสริมการงาน นิ้วกลางข้างขวา เสริมการเงิน

นิ้วนาง

นิ้วนางข้างซ้าย ข้างขวา เสริมความรัก

นิ้วก้อย

นิ้วก้อยข้างซ้าย ข้างขวา เสริมเสน่ห์


ใส่แหวนนิ้วไหนดี ตามวันเกิด?


จันทร์

ใส่แหวนที่มีลักษณะเพรียวบาง ไม่หนา เสริมดวงด้านเมตตา คนรักใคร่เอ็นดู ถ้าเป็นชายควรใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง หรือ ถ้าเป็นหญิงใส่แหวนนิ้วข้างซ้าย นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย

อังคาร

แหวนเรียบ ช่วยเสริมความมั่งคั่ง ถ้าเป็นชายควรใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วชี้ หรือ นิ้วกลาง ผู้หญิงใส่แหวนนิ้วข้างซ้าย นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง

พุธ

เหมาะกับแหวนหัวแหวน เสริมดวงการงาน มองชีวิตอย่างมีมิติ ผู้ชายใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วชี้  ถ้าเป็นหญิงใส่แหวนนิ้วข้างซ้าย นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง

พฤหัสบดี

เลือกแหวนที่มีลักษณะใหญ่ ไม่เรียว เสริมความรุ่งเรือง มั่งคั่ง ถ้าเป็นชายใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง ผู้หญิงใส่แหวนนิ้วข้างซ้าย นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง

ศุกร์

แหวนเป็นคลื่น ประดับด้วยอัญมณี เสริมดวงความรัก ผู้ชายใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วใดก็ได้ หญิงนิ้วข้างซ้าย นิ้วใดก็ได้

เสาร์

แหวนเงินแหวนทองเกลี้ยง หัวเป็นหินมงคล สำหรับผู้ชายควรใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วโป้ง นิ้วชี้ หรือนิ้วกลาง ผู้หญิงใส่แหวนนิ้วข้างซ้าย นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง

อาทิตย์

แหวนลักษณะใดก็ได้ ตัวแหวนควรเป็นหยก หรือ ทองคำ ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล หากเป็นผู้ชายใส่แหวนนิ้วข้างขวา นิ้วชี้ หรือ นิ้วกลาง ผู้หญิงใส่แหวนนิ้วข้างซ้าย นิ้วกลาง หรือ นิ้วนาง


ใส่แหวนเสริมดวง 2564 ตามวันเกิด ซื้อได้ที่ไหน


Central

แหวนเสริมดวง
Central แหวนเสริมดวง

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่

Robinson

Robinson
แหวนเสริมดวง Robinson

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ 


สามารถเลือกซื้อแหวนลักษณะต่างๆ ตามวันเกิดได้แล้วที่ Central และ Robinson มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้ามากมาย อีกทั้งแหวนแต่ละแบบมีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย นอกจากจะสวมใส่เสริมดวงแล้ว ยังสามารถใช้เป็นเครื่องประดับเก๋ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายๆ อย่าลืมมาเลือกซื้อกัน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เลือกแบบแหวนที่ตรงใจ ตรงตามวันเกิด หรือ เลือกซื้อเป็นของขวัญชิ้นสำคัญให้กับคนรักได้อีกด้วยนะ ราคาและโปรโมชั่นส่วนลดขึ้นอยู่กับแต่ละแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Previous articleรองเท้าแตะ PUMA ลดราคา สวยทุกแบบ! เริ่มต้น 539 บาท
Next articleลดต่อไม่มียั้ง! Pomelo จัดโปรเด็ดรับปีใหม่ 2565 ลดสูงสุด 70%