รวมสินค้าขายดี ชิ้นที่ 2 บาทเดียว ในวัตสัน

ads

ช้อปปิ้งแบบคุ้ม ๆ ที่ Watsons กับโปรโมชั่นในใจตลอดกาล ชิ้นที่สอง แค่ 1 บาท

วัตสันเป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องสำอาง สกินแคร์ เวชสำอาง อาหารเสริมและยาบำรุงต่าง ๆ ถือเป็นร้านค้าเพื่อความงามที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ และมีสาขาให้เลือกช้อปหลากหลายสาขา เข้าถึงคนหลากหลายกลุ่ม นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นออกมาตลอดปี โดยเฉพาะโปรโมชั่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ซื้อสินค้าชิ่นที่ 2 ในราคาเพียงบาทเดียว

รายละเอียดโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท

โปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นประจำจนถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านวัตสันไปแล้ว ในครั้งนี้วัตสันจัดโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาทในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 25 มีนาคม 2563 สามารถตรวจสอบสินค้าโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท ได้ที่เว็บไซต์ของวัตสัน

โปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท จะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โปรโมชั่นสำหรับสินค้าในร้าน และโปรโมชั่นที่พิเศษเฉพาะออนไลน์ โดยโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาทเฉพาะช่องทางออนไลน์จะเป็นสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการหน้าร้าน โดยสินค้าที่เข้าร่วมรายการจะเปลี่ยนทุกอาทิตย์ หากใครไม่อยากพลาดสินค้าราคาพิเศษต้องไม่พลาดมาเช็กก่อนซื้อในเว็บไซต์ของวัตสันก่อนการซื้อทุกครั้ง

หมวดหมู่สินค้าโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท

สินค้าในโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท แบ่งออกได้เป็นหลายหมวดหมู่ ดังนี้

  • สินค้าพิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์

เป็นสินค้าที่จัดโปรโมชั่นเฉพาะช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะเปลี่ยนไปในทุกอาทิตย์ สามารถรับสิทธิ์ในโปรโมชั่นนี้ได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการออนไลน์เท่านั้น

  • สินค้าโปรโมชั่นประจำสัปดาห์

เป็นสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาทในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งสินค้าในหมวดนี้จะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ ก่อนการซื้อจึงควรตรวจสอบวันหมดเขตก่อน ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าประจำสัปดาห์

  • สินค้าเข้าร่วมรายการปกติ

เป็นสินค้าในหมวดต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นตลอดช่วงโปรโมชั่น โดยมากมักเป็นสินค้าของวัตสันเอง และสินค้าในหมวดขายดี เช่น สินค้าหมวดเครื่องสำอาง หมวดสกินแคร์ หมวดอาหารเสริม และหมวดอื่น ๆ ซึ่งถือว่ายกมาจัดโปรโมชั่นกันทุกหมวด

ตัวอย่างสินค้าขายดีของโปรโมชั่นชิ้นที่สอง หนึ่งบาท

สินค้าในร้านวัตสันมีให้เลือกแบบละลานตา หลายคนเข้าไปแล้วเหมือนตกอยู่ในอาณาจักรความงามขนาดใหญ่จนหาทางออกยากมาก วันนี้เราจึงคัด 5 สินค้าขายดีมาให้ได้ชมกัน

1 Srichand – ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ คอมแพค พาวเดอร์ 4.5 กรัม

ราคาชิ้นที่หนึ่ง 159 บาท  รวมชิ้นที่สอง ราคา 160 บาท

แป้งหอมศรีจันทร์ สูตรทรานส์ลูเซนท์ คอมแพค เป็นแป้งโปร่งแสงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของศรีจันทร์ เหมาะกับทุกสีผิว ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม และไม่มีการทดลองกับสัตว์ เป็นสินค้าพิเศษเฉพาะที่วัตสัน แป้งของศรีจันทร์เป็นแป้งที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ของผิวสาวไทยโดยเฉพาะ

2 The Original – ดิ ออริจินัล ชาร์โคล ดีพ คลีนซิ่ง โนส พอร์ สตริบส์ 6 ชิ้น

ราคาชิ้นที่หนึ่ง 69 บาท รวมชิ้นที่สอง ราคา 70 บาท

แผ่นลอกสิวเสี้ยนดิออริจินอลมีอยู่หลายสูตร แต่สูตรที่คนนิยมมากที่สุด คือ สูตรชาร์โคลสีดำ เพราะสามารถดูดซับสิ่งสกปรกได้ดี ลอกสิวเสี้ยนได้อย่างหมดจด มองเห็นสิวเสี้ยนที่หลุดออกมาได้อย่างชัดเจน พร้อมคุณค่าการบำรุงฟื้นคืนความกระชับให้ผิวหลังจากการลอกสิวเสี้ยนแล้ว

3 Vaseline – วาสลีน ครีมอาบน้ำ เฮลธี้ ไวท์ 450 มล.

ราคาชิ้นที่หนึ่ง 139 บาท รวมชิ้นที่สอง ราคา 140 บาท

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของวาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เป็นครีมอาบน้ำสูตรพิเศษของวาสลีนที่มีสรรพคุณในการฟื้นคืนความกระจ่างใสให้ผิว โดยมอบผิวขาวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบความเนียนนุ่มจนสัมผัสได้ มอบความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของโ,ชั่นจากวาสลีน เพื่อการบำรุงผิวเต็มขั้นตอน

4 Vistra – วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ 20 เม็ด ฟรี 2เม็ด

ราคาชิ้นที่หนึ่ง 259 บาท รวมชิ้นที่สอง ราคา 260 บาท

วิสทร้าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้าแคโรทีน ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน มอบวิตามินซีเข้มข้น เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน และมอบผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

5 WATSONS – วัตสัน รีจูวีเนทติ้ง เอชเอ มาส์ก วิธ คอลลาเจน 1ชิ้น.

ราคาชิ้นที่หนึ่ง 49 บาท รวมชิ้นที่สอง ราคา 50 บาท

มาส์กหน้าของวัตสันถือเป็นสินค้าที่คนนิยมซื้อมากที่สุด ด้วยสารสกัดที่มอบความชุ่มชื้นให้เป็นพิเศษ และราคาที่ถูก แถมยังมีโปรโมชั่นมาให้บ่อย ๆ ทำให้ผู้ซื้อสามารถซื้อใช้ได้ตลอด ถือเป็นสินค้าขึ้นชื่อของแบรนด์วัตสันที่ไม่ทำให้คนซื้อผิดหวัง

โปรโมชั่นดี ๆ อย่างสินค้าชิ้นที่สอง 1 บาทเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าแก่การช้อปมาก ๆ เพราะได้สินค้ามากถึง 2 ชิ้นในราคาที่ถูกลงกว่าครึ่ง ทำให้ได้สินค้าที่ต้องการในราคาน่ารัก ใครยังไม่มีโอกาสไปช้อปที่วัตสัน สามารถเข้าไปกดดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของวัตสันประกอบการตัสินใจซื้อได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: