Watsons เข้าร่วมช้อปดีมีคืน พร้อมโปรบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 3 ชิ้น 199 บาท!

ads

ส่งต่อความคุ้มกับโปรช้อปดีมีคืน ที่ วัตสัน

ถ้าให้พูดถึงร้านที่จำหน่ายทั้งเครื่องสำอาง ของใช้จำเป็นต่าง ๆ ทั้งโฟมล้างหน้า ยาสระผม ยาสีฟัน แปรงสีฟัน บลาๆๆ หลายคนคงจะนึกถึง ‘วัตสัน’ เป็นที่แรกอย่างแน่นอน เพราะที่นี่นอกจากจะมีของใช้ที่ตอบโจทย์แล้ว ยังเป็นร้านค้าที่มีสาขาเยอะมากกก เยอะชนิดที่ว่าไปห้างชื่อดังที่ไหนก็จะต้องมีวัตสันอยู่ที่นั่น

และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้วัตสันกินใจทุกคนได้แบบไม่มีกั๊ก นั่นก็คือโปรโมชั่นดี ๆ รวมไปถึงส่วนลดต่าง ๆ ที่วัตสันมอบให้กับลูกค้าแทบจะทุกเดือนหรือแทบจะทุกสัปดาห์เลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ จากวัตสันมาฝากทุกคนกันค่ะ

ซึ่งโปรที่ว่านี้นั่นก็คือโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘ช้อปดีมีคืน’ เป็นโปรที่ร้านค้าชื่อดังต่าง ๆ จะสามารถออกไปกำกับภาษีให้กับลูกค้าที่ต้องการ เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีท้ายปีได้นั่นเอง และวัตสันที่เราไปนี้จะอยู่เซนทรัลลาดพร้าว แต่เอาจริง ๆ โปรโมชั่นนี้ก็น่าจะมีที่วัตสันทั่วประเทศนะ

รายละเอียดโปรช้อปดีมีคืน ที่ Watsons


ก่อนอื่นขออนุญาตเกริ่นก่อนว่า ‘ช้อปดีมีคืน’ คืออะไร ซึ่งช้อปดีมีคืน เป็นมาตรการหนึ่งของภาครัฐที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและให้ประชาชนกล้าที่จะออกไปจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ด้วยการคืนกำไรให้กับผู้ซื้อ โดยโครงการนี้ก็จะมีร้านค้าต่าง ๆ เข้าร่วมอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถที่จะเก็บใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบหรือใบเสร็จรับเงินเพื่อใช้สำหรับลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา และสามารถนำมารวมกันได้ไม่เกิน 3,000 บาท/คน

รายละเอียดโปรช้อปดีมีคืน ที่ Watsons
รายละเอียดโปรช้อปดีมีคืน ที่ Watsons

โดยโปรโมชั่นช้อปดีมีคืนที่วัตสัน ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ และสามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา 2563 ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ซึ่งวิธีการขอใบลดหย่อนภาษีที่วัตสันก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ชำระเงินที่เคาเตอร์แคชเชียร์ แล้วขอใบกำกับภาษีพร้อมยื่นบัตรประจำตัวประชาชน ทางพนักงานก็จะออกใบกำกับภาษีให้ทันทีเลยจ้า

นอกจากโปรโมชั่นช้อปดีมีคืนจากวัตสันที่ว่าคุ้มแล้ว ตอนนี้ที่วัตสันยังจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าสามารถที่จะจับคู่สินค้าอะไรก็ได้จำนวน 3 ชิ้น เพื่อจ่ายเงินในราคาที่คุ้มค่า

บุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ วัตสัน
บุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ วัตสัน

ซึ่งวิธีการจับคู่สินค้านั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่สังเกตบนตัวผลิตภัณฑ์ว่ามีสติ๊กเกอร์บุฟเฟ่ต์ราคาเท่าไหร่ จากนั้นก็จับให้ครบ 3 ชิ้น เราก็สามารถจ่ายเงินในราคานั้นได้เลย

บุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ราคา 199 บาท ที่ วัตสัน
บุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ราคา 199 บาท ที่ วัตสัน

และสินค้าแต่ละอย่างที่นำมาจัดโปรโมชั่นนั้นก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา อย่างสินค้าเซตที่ทุกคนกำลังเห็นอยู่นี้ก็จะอยู่ในราคา 3 ชิ้น 199 บาทเท่านั้น

น้ำตบ Hada Labo
น้ำตบ Hada Labo

น้ำตบชื่อดัง Hada Labo ก็จะอยู่ในบุฟเฟ่ต์ราคา 299 บาท แต่แค่หยิบมา 3 ชิ้น ก็เฉลี่ยเหลือเพียงชิ้นละ 100 บาทเท่านั้นนะ คุ้มขนาดนี้จะเปิดตี้หารหรือจะซื้อไปตุนไว้ยังไงก็ปัง

บุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ วัตสัน
บุฟเฟ่ต์สินค้า 3 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ วัตสัน

แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าเอ๊ะ! โปรคุ้ม ๆ แบบนี้มาทั้งทีก็ต้องซื้อของที่หลากหลายสิ ก็จัดไปเลยค่ะกับเซตของใช้ต่าง ๆ นานา ทั้งยาสระผม ครีมทาผิว เซรั่มบลา ๆ ครีเอทสินค้าได้เองตามใจชอบ โกยไปให้คุ้มที่สุด!!

ซึ่งโปรโมชั่นบุฟเฟต์นี้ก็จะมีตั้งแต่วันนี้ และจะหมดเขตในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ใครที่ชอบความคุ้มแบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ

อ่านเพิ่มเติม: