หนีน้ำเย็นมาพึ่งน้ำอุ่น เมื่อเครื่องทำน้ำอุ่นลดราคา 2 ต่อ ผ่อนได้อีก 10 เดือน

ads

เครื่องทำน้ำอุ่นลดสูงสุด 30% พร้อมแลกแต้มลดเพิ่ม และโปรผ่อน 0%

ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้เป็นช่วงที่หลายคนรอคอย เพราะได้นอนซุกตัวใต้ผ้านวมหนา ๆ นอนหลับสบายเป็นที่สุด แต่ถ้าเจอกับความหนาวจัดก็ไม่ไหวาเหมือนกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นความลำบากใจอย่างที่สุดในช่วงหน้าหนาวก็คือการอาบน้ำ เพราะน้ำจะเย็นเจี๊ยบ เมื่อโดนตัวเหมือนจะถูกแช่แข็ง ตัวช่วยสำคัญอย่างเครื่องทำน้ำอุ่นจึงขาดไม่ได้เลย

โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ Power Buy

พูดถึงเครื่องทำน้ำอุ่นลดราคา หลายคนคงสงสัยว่าที่ไหนลดอยู่จะได้ซื้อมาติดตั้งที่บ้านบ้าง คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว เพราะเรากำลังพูดถึงโปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่นลดราคาที่เพาว์เวอร์บาย มีรายละเอียด ดังนี้

โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น Power Buy
โปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น Power Buy
  • ระยะเวลา 13 – 31 มกราคม 2564
  • ลดสูงสุด 30% เครื่องทำน้ำอุ่นภายในเว็บไซต์
  • รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท เมื่อใช้คะแนนบัตรเดอะวัน 1,000 คะแนน
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ กรุงเทพ, Citi, KTC, UOB, ธนชาติ และ SCB
  • ราคานี้ยังไม่รวมติดตั้ง

โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับช่วงหน้าหนาว การติดเครื่องทำน้ำอุ่นสักเครื่องที่บ้านไม่ได้เป็นประโยชน์เฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น แต่ในวันที่ต้องการอาบน้ำแบบผ่อนคลาย ๆ ก็สามารถเลือกน้ำอุ่นมาเป็นตัวช่วยในการคลายความเหนื่อยล้าได้อีกด้วย ถือว่าติดไว้สักเครื่องคุ้มกว่าที่คิด

ตัวอย่างเครื่องทำน้ำอุ่นที่ Power Buy

เครื่องทำน้ำอุ่นมีหลายแบรนด์และหลายแบบ วันนี้เราจึงมายกตัวอย่างเครื่องทำน้ำอุ่นจากแบรนด์ยอดฮิตในเมืองไทยสัก 5 แบรนด์ เพื่อเป็นแนวทางให้คนที่กำลังหาซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นอยู่

TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 2,590 บาท จากปกติ 2,890 บาท

TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น
TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่นโตชิบ้ามาพร้อมความปลอดภัยแบบ  Double Thermosat ช่วยในการตรวจสอบระดับ้ำและกระอสไฟภายในเครื่อง ทำให้น้ำไม่ร้อนจนเกินไป พร้อมสายไฟกันฉนวนอย่างดี หมดปัญหาไฟฟ้ารั่วไหล

PANASONIC เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 2,999 บาท จากปกติ 3,890 บาท

PANASONIC เครื่องทำน้ำอุ่น
PANASONIC เครื่องทำน้ำอุ่น

พานาโซนิคส์ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยม มาพร้อมปลอดภัยแบบ ELB ที่ช่วยตัดไฟทันทีเมื่อความร้อนสูงจนเกินไป พร้อมระบบทำความสะอาดป้องกันการอุดตันภายในเครื่อง หรือจะถอดออกมาทำความสะอาดเองก็ง่ายแสนง่าย

ELECTROLUX เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 3,490 บาท จากปกติ 4,090 บาท

ELECTROLUX เครื่องทำน้ำอุ่น
ELECTROLUX เครื่องทำน้ำอุ่น

อิเล็กทรอลักซ์เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้าน เครื่องทำน้ำอุ่นนี้มาพร้อมมาตรฐานระดับชั้นการป้องกันน้ำ IP 25 ที่เพิ่มความปลอดภัยและความสะอาดในการทำน้ำอุ่น

HITACHI เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 3,690 บาท จากปกติ 3,790 บาท

HITACHI เครื่องทำน้ำอุ่น
HITACHI เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่นฮิตาชิที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำจากทางแบรนด์ ช่วยให้การอาบน้ำอุ่นสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากน้ำอุ่นแล้วยังมีความปลอดภัยที่ไม่เป็นรองใครด้วยเทคโนโลยี ELCB/THERMOSTAT ระบบนิรภัย 12 จุด มั่นใจได้ในทุกการติดตั้ง

SHARP เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 3,090 บาท จากปกติ 3,390 บาท

SHARP เครื่องทำน้ำอุ่น
SHARP เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่นชาร์ปมาพร้อมฝักบัวที่สามารถปรับระดับของน้ำได้ถึง 3 ระดับ และการทำงานของเครื่องทำน้ำอุ่นที่ให้ความอุ่นสบาย และคุมอุณหภูมิไม่ให้สูงจนเกินไป เหมาะกับการติดตั้งไว้ที่บ้าน

เครื่องทำน้ำอุ่นในช่วงหน้าหนาวถือเป็นสวรรค์ แล้วยิ่งสามารถออร์เดอร์ผ่านเพาว์เวอร์บายออนไลน์ได้อีกยิ่งเพิ่มความสะดวก ลดสูงสุด 30% แล้วยังลดเพิ่มสำหรับสมาชิกบัตรเดอะวันอีก ใครมีบัตรก็ผ่อนได้ยาว ๆ ถึง 10 เดือน ก่อนการซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นอย่าลืมดูรายละเอียดเรื่องความปลอดภัย การติดตั้ง และขนาดของเครื่องทำน้ำอุ่นให้เหมาะกับตัวบ้าน เพราะซื้อทั้งที เราก็อยากให้เลือกแบบซื้อแล้วคุ้มสุด ๆ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: