ads

SUIKA (แตงโม) ทำหน้ากากผ้าขาย มีราคาเท่าไหร่ แบบไหนไปดู

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบันเช่นนี้แน่นอนว่าหน้ากากอนามัยนั้นถือว่า เป็นสิ่งของจำเป็นที่ช่วยป้องกันและการกระจายความเสี่ยง ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งหน้ากากอนามัยยังขาดแคลนอีกด้วย แต่ก็มีหลากหลายแบรนด์รวมถึงหลักหลายผู้จำหน่ายที่ออกมาทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า ที่สามารถนำไปซักและใส่ซ้ำได้ นำมาจำหน่ายเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการ อีกทั้งยังลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ได้อีกด้วย

SUIKA หรือ แบรนด์แตงโม ที่เรารู้จักกันถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี โดยแบรนด์แตงโมคือแบรนด์เสื้อผ้าสายพันธุ์ไทยแท้ที่มีการดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 20 ปี จนถึงปัจจุบันโดยแบรนด์แตงโม คือแบรนด์ของเสื้อยืดที่ถือว่าขายดีที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งตัวแบรนด์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพสินค้าจากแบรนด์แตงโม ที่ใส่ใจในส่วนของรายละเอียด วัตถุดิบ รวมถึงคุณภาพของสินค้า อีกทั้งยังเป็นการตอบโจทย์ของลูกค้าในเรื่องของแฟชั่น รวมถึงคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ หลากหลายคอลเล็คชั่นที่ผลิตออกมาให้ได้เลือกซื้อกัน

อีกทั้งในสถานการณ์ปัจจุบันเช่นนี้แบรนด์แตงโมก็ได้มีการออกมาทำหน้ากากผ้าจัดจำหน่าย รวมถึงมอบให้แก่โรงพยาบาลต่างๆ ซึ่งก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แตงโมไว้ กับลวดลายหน้ากากอนามัยที่สวยงาม เท่านั้นยังไม่พอตัวหน้ากากอนามัยผ้าจากแบรนด์แตงโมยังสามารถช่วยป้องกันอนุภาคเล็ก ๆ รวมถึงละอองน้ำจากการไอหรือการจำได้เป็นอย่างดี และตัว หน้ากากผ้าแบรนด์แตงโมมีการทำมาจากผ้า Cotton 100% โดยเป็นผ้ายืด ผ้ามัสลิน และผ้าคอตตอน ที่นำมาประกบกัน 2 ชั้นรวมถึงสายเชือกแบบปล่อย ใช้สามารถผูกให้พอดีกับรูปหน้าได้ แบบไม่รั้งหูรวมถึงเส้นใยที่สามารถดักอนุภาคเล็ก ๆ ภายในหน้ากากอนามัยได้นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันละอองน้ำ รวมถึงระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังแห้งเร็วและมีน้ำหนักเบาไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วย

ซึ่งหน้ากากอนามัยแตงโมก็มีทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่โดยมีการจัดจำหน่ายในราคาดังนี้…

หน้ากากอนามัยแตงโมสำหรับเด็ก

หน้ากากอนามัยแตงโมสำหรับเด็ก 3 ชิ้น 100 บาทแบบคละลาย โดยมีขนาดของตัวหน้ากากอยู่ที่ความกว้าง 10 cm x ยาว 16 cm เหมาะสำหรับเด็กในวัย 1-5 ปี

หน้ากากแตงโมผ้าแบบของผู้ใหญ่

หน้ากากแตงโมผ้าแบบของผู้ใหญ่ Set 2 ชั้น 4 ชิ้นแบบคละลายราคา 80 บาทมีสินค้าทั้งหมด 4 ชิ้นแบบลาย โดยมีขนาดความยาวอยู่ที่ 20 cm ความกว้าง บริเวณจมูกอยู่ที่ 12-14 ความกว้างบริเวณปลายอยู่ที่ 6-7 cm

**เนื่องจากงานเย็บเป็นงานฝีมือ ขนาดหน้ากากอาจมีต่างกันบ้างเล็กน้อย

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัยแบบผ้า จากแบรนด์สินค้าที่คุณคุ้นเคยนั้นก็สามารถเลือกซื้อหน้ากากอนามัยจากแบรนด์แตงโมซึ่งมีวางจำหน่ายและให้เลือกซื้อบนเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง shopee ที่เป็นสินค้าจากเว็บไซต์ official ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อจากแบรนด์ได้โดยตรงพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ มีทั้งแบบของเด็กและของผู้ใหญ่ในขณะราคาสุดคุ้ม รู้แบบนี้ใครที่กำลังมองหาได้จากภาพอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดรีบไปสอยกันด่วนๆเลยนะคะ

READ MORE :