Home สำรวจตลาด รวมผ้าแขวนผนังแต่งห้อง หลากหลายสไตล์ มินิมอล การ์ตูน นอร์ดิก

รวมผ้าแขวนผนังแต่งห้อง หลากหลายสไตล์ มินิมอล การ์ตูน นอร์ดิก

รวมไอเดียผ้าแขวนผนังแต่งห้องให้น่าอยู่

ไอเทมตกแต่งห้องสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็นิยมนำมาแต่งห้อง เชื่อว่าจะต้องมีผ้าแขวนผนังอยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน เพราะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้น่าอยู่ ส่วนใหญ่มักจะนำมาตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ใครที่กำลังอยากตกแต่งห้องใหม่ วันนี้ Promotions ก็มีไอเดียผ้าแขวนผนังหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอล สไตล์นอร์ดิก ลายการ์ตูน และอื่น ๆ สวยงาม ราคาไม่แพง มาแนะนำกัน เปลี่ยนห้องเดิม ๆ ให้ดูดีได้ในพริบตา

ทริคแต่งห้องให้น่าอยู่ ถ่ายรูปอวดโซเชียลได้

  • เก็บของให้เป็นระเบียบ จัดเฟอร์นิเจอร์เป็นสัดส่วน ก่อนที่จะเริ่มตกแต่งห้อง ก็ต้องจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ภายในห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน โดยสามารถหากล่องสวย ๆ มาใช้ ทั้งเก็บของได้ทั้งตกแต่งไปในด้วย ส่วนเฟอร์นิเจอร์ เช่น เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางของ ก็ควรจัดวางเป็นสัดส่วน ห้องที่มีขนาดเล็ก แนะนำให้ตั้งวางชิดผนัง เพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้น
  • แต่งห้องด้วยโทนสีมาในทางเดียวกัน สิ่งสำคัญสำหรับการแต่งห้องให้สวย น่าอยู่ สบายตา ดูไม่รก ก็คือคุมโทนสีสันภายในห้อง  โดยเลือกใช้ของแต่งห้อง เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ต่าง ๆ หรือแม้แต่สีผนังห้อง ให้อยู่ในโทนสีเดียวกัน แต่ทั้งนี้ก็อาจจะใช้สีสันตัดกันได้ ตามแต่ไอเดียของแต่ละคน
  • แต่งห้องให้สดชื่นด้วยต้นไม้และของแต่งห้อง สร้างบรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย น่าอยู่ให้กับห้อง ด้วยต้นไม้และของแต่งห้อง เช่น ผ้าแขวนผนัง กรอบรูป กระจก นาฬิกา ตุ๊กตา และอื่น ๆ

10 ผ้าแขวนผนัง หลากหลายสไตล์ แต่งห้องสวย

1

ผ้าแขวนผนังลายการ์ตูนผู้หญิงมินิมอล เป็นสไตล์เรียบ ๆ ใช้สีพื้นและลายเส้นไม่รก เพื่อให้ดูสบายตา

ผ้าแขวนผนังลายการ์ตูนผู้หญิง

2

ผ้าแขวนผนังลายธรรมชาติ สไตล์นอร์ดิก เป็นภาพวาดธรรมชาติสวยงาม สร้างบรรยากาศผ่อนคลายภายในห้อง

ผ้าแขวนผนังลายธรรมชาติ

3

ผ้าแขวนผนังลายการ์ตูนน่ารัก ๆ มีจุดเด่นที่ลายเส้นน่ารักและการใช้สีพื้นอย่างสีเขียวและสีฟ้าเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ดูสบายตา เหมาะใช้ตกแต่งมุมโต๊ะทำงาน

ผ้าแขวนผนังลายการ์ตูน

4

ผ้าแขวนผนังสไตล์นอร์ดิก มีจุดเด่นที่ความเรียบง่าย น้อยแต่มาก เหมาะตกแต่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานศิลปะ

ผ้าแขวนผนัง สไตล์นอร์ดิก

5

สำหรับใครที่ชื่นชอบดวงดาว อวกาศ ลองตกแต่งห้องด้วยผ้าแขวนผนังลายอวกาศที่เต็มไปด้วยดวงดาว และที่สำคัญให้ความรู้ด้วย เพราะแสดงภาพหมู่ดาวต่าง ๆ

ผ้าแขวนผนังลายอวกาศ

6

เปลี่ยนการแต่งห้องให้บ่งบอกถึงความมั่นใจในตนเองของผู้หญิงด้วยผ้าแขวนผนังลายหญิงสาว

ผ้าแขวนผนังลายหญิงสาว

7

สร้างความสดชื่นให้กับห้อง ด้วยผ้าแขวนผนังลายท้องฟ้า สีฟ้าสดใส ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง เหมือนได้ล่องลอยบนท้องฟ้า

ผ้าแขวนผนังลายท้องฟ้า

8

ตกแต่งห้องให้สร้างความผ่อนคลายสบายตา ด้วยผ้าแขวนผนังห้องลายใบไม้ พร้อมมีกิมมิคน่ารัก ๆ ที่น้องแมวเหมียว ใครเป็นทาสแมวต้องชอบแน่นอน

ผ้าแขวนผนังห้องลายใบไม้

9

ทั้งได้ตกแต่งห้องทั้งได้ใช้ประโยชน์ ด้วยผ้าแขวนผนังลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมปฏิทินปี 2021 เหมาะใช้ตกแต่งมุมโต๊ะทำงาน โต๊ะเขียนหนังสือ สุด ๆ

ผ้าแขวนผนังลายการ์ตูนน่ารัก ๆ

10

เรียบง่ายแต่สวยงามด้วยผ้าแขวนผนังสไตล์มินิมอล ลายเส้นเรียบ ๆ ดูอ่อนช้อย แต่เพิ่มจุดเด่นที่สีสันรูปร่างต่าง ๆ ให้ความรู้สึกเป็นอิสระ พร้อมด้วยวลีคม ๆ ที่บ่งบอกถึงความมั่นใจในตนเอง

ผ้าแขวนผนังสไตล์มินิมอล

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียผ้าแขวนหลากหลายสไตล์ ทั้งมินิมอล นอร์ดิก และการ์ตูน ที่ได้นำมาแนะนำกัน เรียกได้ว่าเป็นของตกแต่งห้องที่ราคาไม่แพง แต่ช่วยเพิ่มความดูดีดูแพงให้กับห้องของเรามาก ๆ สำหรับใครที่สนใจ อยากหาซื้อผ้าแขวนผนังสวย ๆ มาแต่งห้องบ้าง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา แจกโค้ดส่วนลด และโค้ดส่งฟรี ช้อปคุ้มสุด ๆ

นอกจากนี้ที่ Lazada และ Shopee ยังมีของตกแต่งห้องและเฟอร์นิเจอร์อีกหลากหลายรายการให้เลือกช้อปปิ้ง เช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ชั้นวางของ ชั้นหนังสือ กล่องลิ้นชัก แจกัน ดอกไม้ปลอม กรอบรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าช้อปครบในที่เดียว แต่งห้องสวยในราคาสบายกระเป๋า

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>