กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี เท่ โดนใจ ใบเดียวคุ้ม

ads

กระเป๋าคาดอกเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้ชายแล้วไอเทมเสริมความเท่ในการแต่งตัวที่พอจะนึกออกก็เห็นจะเป็นแว่นกันแดด หมวก รองเท้า นาฬิกา สร้อยข้อมือ กระเป๋าเป้ แต่ยุคนี้ก็มีอีกสิ่งที่เห็นหนุ่ม ๆ ทั้งหลายนำมาตกแต่งเป็นแฟชั่นเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งก็คือ กระเป๋าคาดเอว (คาดอก) นั่นเอง ซึ่งนอกจากมีสีสัน ดีไซน์ ที่ทันสมัยช่วยเสริมลุคให้ดูเท่แล้ว ยังใช้ประโยชน์ในการเก็บสัมภาระต่าง ๆ ได้ดีโดยที่ไม่ใหญ่เกะกะเกินไป

ซึ่งในวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับกระเป๋าคาดเอว (คาดอก) ลวดลายเท่ ๆ ที่หนุ่ม ๆ นิยมกันสักหน่อยว่ามีแบรนด์ไหน รุ่นอะไรกันบ้าง เผื่อเพื่อน ๆ จะได้ไอเดียในการซื้อมาเพิ่มลุคใหม่ให้กับตัวเองกันบ้าง


รวมกระเป๋าคาดเอวสำหรับผู้ชาย 2021


1. Adidas Crossbody Essential

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
Adidas Crossbody Essential : Photo Credit : adidas.co.th

Adidas ยี่ห้อนี้คือขวัญใจทุกเพศทุกวัยมาช้านาน รุ่นนี้เหมาะสำหรับหนุ่มสปอร์ตแมน สายลุย โดยเจ้า Adidas Crossbody Essential ในเรื่องของการออกแบบดีไซน์เน้นที่ความเรียบง่ายซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ สีพื้นดำโชว์เครื่องหมายการค้าอดิดาสตรงกลางดูลงตัวสุด ๆ สะพายได้ 2 แบบทั้งคาดเอวและคาดอก ตัวบอดี้ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ 100% มีช่องกระเป๋าซิปสองช่อง ให้คุณจัดเก็บของใช้ไว้ใกล้ตัว LAZADA จำหน่าย 1,490 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

2. Nike Sportswear Heritage

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
Nike Sportswear Heritage, Photo Credit : nike.com

ไนกี้ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั้งหลายโดยเฉพาะรุ่นนี้สีสันจัดจ้านเหนือคำบรรยาย ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% กว้าง 4 นิ้ว x ยาว 16 นิ้ว x สูง 6 นิ้ว จุของได้เยอะ มาพร้อมสายคาดแบบปรับได้ให้คุณเลือกความพอดีเพื่อสวมใส่รอบเอวหรือคาดอก nike.com จำหน่าย 900 บาท

3. Lacoste

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
กระเป๋าทรงคาดอกจาก Lacoste

กระเป๋าทรงคาดอกจาก Lacoste ที่เน้นรูปทรงกะทัดรัดแนบเข้ากับลำตัวเพื่อความคล่องตัวที่ดี วัสดุทำจากหนัง มีช่องซิปใช้งาน 2 ช่อง ตัวล็อคสายปรับได้ฟรีไซส์ Shopee จำหน่าย 839 บาท

4. SUPERDRY SMALL BUMBAG

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
SUPERDRY SMALL BUMBAG, Photo Credit : superdrystore.ca

กระเป๋าคาดอก สำหรับผู้ชาย รุ่น SMALL BUMBAG ขนาด H 13cm x W 27cm x D 7cm สไตล์มินิมอลเรียบ เท่ ขนาดกะทัดรัด หลากสีโดนใจ ผลิตจากไนล่อนและผ้าโพลีเอสเตอร์ แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ ทั้ง Street style, Sport style กระเป๋าใบนี้มีช่องใส่ของซิป 2 ชั้น พร้อมสายคาดแบบปรับระดับได้ ซิปดีไซน์สวยงามทนทานแข็งแรง Shopee จำหน่าย 1,490 บาท

เก็บโค้ดส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

5. Converse

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
Converse รุ่น New Speed Waist Bag, Photo Credit: iconconverse.com

รุ่นนี้ถือเป็นคอลเลคชั่นขายดี ยอดฮิตที่สุดสำหรับ Converse รุ่น New Speed Waist Bag โดดเด่นด้วยโลโก้สกรีนด้านหน้า ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุ Canvas อย่างหนา ซิปแบบเหล็กพร้อมช่องซิปแบบ Dual Zip ทนทานใช้ได้ยาวนานไม่มีขาด มีช่องหน้า 1 ช่อง และช่องกลาง 1 ช่อง ซึ่งด้านในก็มีซิปใส่ของให้อีก ขณะที่สายสามารถปรับระดับได้ 40 นิ้ว มีวางจำหน่าย 2 สี คือ สีดำ และสีน้ำเงิน LAZADA ขาย 480 บาท

6. Coach

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
กระเป๋าคาดเอว Coach สีดำ ลาย Signature สายหนังวัวแท้

กระเป๋า Coach รุ่น 48741 BELT BAG IN SIGNATURE LEATHER Black สีดำ ลาย Signature สายหนังวัวแท้ ใช้ได้ทั้งแบบเป็นกระเป๋าคาดอก และคาดเอว ใช้งานง่าย สามารถปรับความยาวสายได้ มีซิปปิดด้านบน มีผ้าบุด้านใน มีช่องใส่ของย่อย ถือเป็นกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกา ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความหรูหรา robinson.co.th จำหน่าย 11,900 บาท

เก็บโค้ดส่วนลดเอาไว้ช้อปที่ “โรบินสันออนไลน์” ที่นี่

7. FILA

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
FILA Soda

ฟีล่า เป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้าแฟชั่นสัญชาติเกาหลี อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากหนุ่มสาววัยรุ่นจำหน่วยมาก โดยกระเป๋าคาดเอว FILA Soda ดีไซน์ออกมาได้โดนใจ เก๋ไก๋ ทั้งสีสันและลวดลายช่วยอัปเกรดแฟชั่นของคุณให้มีสไตล์อย่างมีระดับ พร้อมช่องใส่ของขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวก ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ Supersports.co.th จำหน่าย 621 บาท

8. Jeep buluo

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
Jeep buluo

กระเป๋าคาดเอว Jeep buluo ดีไซน์ และสีสันโดดเด่น แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูดูแพงด้วยหนังสีน้ำตายที่เห็นรอยยับรอยย่นดูคลาสสิคเหมาะสำหรับคาดเอวตอนออกกำลังกาย กลางแจ้ง เดินทางท่องเที่ยว วิ่ง หรือขี่จักรยาน ช่องใส่ของกว้าง สายปรับระดับได้ JD Central จำหน่าย 651 บาท

9. PACK UP

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
PACK UP

PACK UP กระเป๋าคาดเอว/คาดอก Tangcool รุ่น TC502 ขนาด: 28x10x16 ซม. (กว้างxหนาxสูง) ผลิตจากผ้า Oxford เนื้อผ้าหนา มีน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติกันน้ำบริเวณซิปและตัวบอดี้ (ละออง) ผ้าซับในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ ด้านหลังกระเป๋าบุผ้าฟองน้ำช่วยให้อากาศถ่ายเท และป้องกันสัมภาระกระแทกหลังขณะสะพาย สายสะพายปรับระดับได้ตามสรีระของผู้ใช้ มีช่องกระเป๋า 3 ช่อง คือช่องด้านหน้า ช่องซิปหลัก และช่องด้านหลัง JD Central จำหน่าย 890 บาท

คลิกเก็บส่วนลด Central Online ที่นี่

10. SKECHERS

กระเป๋าคาดเอวผู้ชายยี่ห้อไหนดี
SKECHERS รุ่น L319U015-002K

กระเป๋าคาดเอว SKECHERS รุ่น L319U015-002K อีกหนึ่งไอเทมที่น่าเป็นเจ้าของ ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เน้นความจุที่เยอะ ใส่ของได้เต็มแม็กซ์พร้อม ๆ กันทั้ง ไอโฟน ไอแพด เพาเวอร์แบงก์ กระเป๋าตังค์ แว่นกันแดด สมุดโน๊ต ฯลฯ ผลิตจากวัสดุที่ทนทานสูง พิเศษสุดสามารถถอดออกเป็นกระเป๋าเป้ได้ด้วย supersports.co.th จำหน่าย 695 บาท

คลิกดูส่วนลด “SuperSports” ได้ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 กระเป๋าคาดเอว คาดอก ที่กำลังฮอตฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ หาซื้อได้แล้วตามลายแทงที่ให้ไว้ มาเปลี่ยนลุคสไตล์การแต่งตัวเสียใหม่ต้อนรับซัมเมอร์กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม