เสื้อในวาโก้ไม่มีโครงราคาเท่าไหร่? สวมใส่สบาย ไม่รัดหน้าอก

ads

ซื้อเสื้อในไร้โครง Wacoal ราคาโปรโมชั่น

ชุดชั้นในเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง เพราะช่วยยกกระชับทรวงอก และช่วยให้อยู่ทรงเมื่อสวมใส่เสื้อผ้า ซึ่งเสื้อในก็มีหลายแบบทั้งแบบมีโครงและไม่มีโครง, มีสายและไร้สาย หรือถอดสายได้ และสปอร์ตบรา ซึ่งบราแต่ละแบบจะมีข้อดีของตัวเอง ผู้หญิงมักจะเลือกใส่ตามความชอบ

บราไร้โครงจาก Wacoal

Wireless Bra หรือบราไร้โครงจากวาโก้เป็นชุดชั้นในที่ไม่มีโครง หรือบริเวณแข็ง ๆ ที่อยู่บริเวณฐานหน้าอก ชุดชั้นในไร้โครงมีข้อดี ดังนี้

  • สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด

เพราะเสื้อในไร้โครงไม่มีโครงที่เป็นเหล็กมาทิ่มบริเวณฐานหน้าอก มีโอกาสเกิดรอยแดงและผื่นคันน้อย เพราะไม่มีโครงเสื้อในทิ่มและรัดเวลาเหงื่อออก

  • ซักง่าย ไม่ต้องกลัวเสียทรง

เพราะชุดชั้นในแบบไร้โครงเป็นชุดชั้นในที่ไม่ต้องกังวลว่าโครงจะเสียรูป ทำให้เวลาซักไม่ต้องกังวลมาก สามารถซักได้ทั้งตัว และบางรุ่นสามารถปั่นในเครื่องซักผ้าได้ด้วย

  • เสื้อในอยู่ทรงดีตลอดวัน

เพราะชุดชั้นในแบบไร้โครงเป็นชุดชั้นในที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการผิดรูปของโครง เมื่อสวมใส่ได้รูปทรงแบบไหนก็มักจะอยู่ได้ทั้งวัน บางรุ่นมีฟองน้ำที่ช่วยในการดันทรงอีกด้วย

เสื้อในแบบไร้โครงเป็นเสื้อในที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสวมใส่สบาย ซักง่าย ทำความสะอาดง่าย และไม่มีโครงมาทิ่มให้รู้สึกเจ็บ วันนี้เราจึงมาแนะนำเสื้อในไร้โครงจากวาโก้มาฝาก

Lazada

ลาซาด้ามีช้อปออฟฟิเชียลของวาโก้อยู่ โดยภายในจะมีชุดชั้นในไร้โครงลดราคาที่ลดสูงสุดถึง 25% ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 มกราคม 2564 พร้อมให้สาวกชาวไร้โครงซื้อมาใส่ได้ในทุกโอกาส

ตัวอย่างสินค้า:

Wacoal Curve Diva เสื้อชั้นในสำหรับสาวคัพใหญ่ รูปแบบไร้โครง – WB7527

ราคา 590 บาท จากปกติ 990 บาท

เสื้อในวาโก้ใน Lazada
เสื้อในวาโก้ใน Lazada

ชุดชั้นในสำหรับสาวไซส์ใหญ่ในรุ่น Curve Diva ที่ช่วยยกกระชับทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อย มาพร้อมความสบายกับความไร้โครง ใส่ง่าย ไม่ทำให้เจ็บบริเวณฐานหน้าอก

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

ช้อปปี้มาพร้อมโปรโมชั่นโค้ดลดเพิ่มในหน้าร้านค้าสูงสุดถึง 1,000 บาท นอกจากนั้นยังมีส่วนลดภายในร้านค้าอีกสูงสุดถึง 50% โดยช้อปปี้เป็นช้อปออฟฟิเชียล เพราะฉะนั้นมั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน

ตัวอย่างสินค้า:

Wacoal Go Girls บรา Gen ใหม่ รุ่น WB3Y07 สีดำ (BL)

ราคา 670 บาท จากปกติ 890 บาท

เสื้อในวาโก้ใน Shopee
เสื้อในวาโก้ใน Shopee

ชุดชั้นในเจนใหม่ที่อออกแบบมารับกับไลฟ์สไตล์ของเด็กยุคใหม่ โดยชุดชั้นในนี้จะเป็นแบบครึ่งตัว ไม่มีรอยเย็บ ช่วยดันทรงหน้าอกให้เข้ารูป สวมใส่เสื้อผ้าทับแล้วสวย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

ShopAt24

ช้อปแอท24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้าน นอกจากนั้นยังมีส่วนลดภายในร้านค้าอีกด้วย ซึ่งส่วนลดนี้สามารถรับได้ผ่านการช้อปออนไลน์ ราคาขึ้นอยู่กับไซส์ของชุดชั้นใน

ตัวอย่างสินค้า:

Wacoal เสื้อยกทรงรูปแบบสปอร์ตบรา รุ่น WR1483 สีดำ

ราคา 750 – 890 บาท

เสื้อในวาโก้ใน JD Central
เสื้อในวาโก้ใน JD Central

สปอร์ตบราเป็นบราสำหรับออกกำลังกาย โดยบราจะมีความกระชับและรัดกับทรวงอกได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการออกกำลังกาย ยืดหยุ่นรับกับขนาดทรวงอกและการยืดต่าง ๆ ได้ดี

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

JD Central

เจดี เซ็นทรัลเป็นร้านค้าที่รับประกันของแท้ทุกชิ้น เสื้อในวาโก้เองก็มีจำหน่ายที่นี่ มาพร้อมโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุดถึง 300 บาท และส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด

ตัวอย่างสินค้า:

Wacoal Luxury Bra วาโก้ชุดชั้นในไร้โครง ฟองน้ำเสริม 4 มม.

ราคา 2,800 บาท

เสื้อในวาโก้ใน ShopAt24
เสื้อในวาโก้ใน ShopAt24

ชุดชั้นในแสนเก๋ที่มาพร้อมลูกเล่นไร้โครง ดีไซน์แบบลูกไม้เพิ่มความเปรี้ยวอมหวาน และแฝงความเซ็กซี่เล็ก ๆ ใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี และช่วยดันทรวงอกให้กระชับ ดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

ชุดชั้นในเป็นไอเทมประจำตัวของผู้หญิง เพื่อช่วยยกกระชับทรวงอก และเป็นการปิดจุกสำหรับบางคนที่ชอบให้การใส่เสื้อแล้วมีจุกโผล่ รวมถึงเป็นการเสริมทรง ดันทรงของทรวงอกให้ดูดี เมื่อใส่ชุดแล้วดูสวยตามแบบฉบับของตนเอง ซึ่งการใส่เสื้อในก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน และวาโก้ก็มีเสื้อในหลายแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงแต่ละคน

อ่านเพิ่มเติม: