Home สำรวจตลาด W Dress Room น้ำหอมที่ ศิลปินเกาหลีใช้ ซื้อได้ที่ไหน?

W Dress Room น้ำหอมที่ ศิลปินเกาหลีใช้ ซื้อได้ที่ไหน?

W Dress Room น้ำหอมที่ ศิลปินเกาหลีใช้ ซื้อได้ที่ไหน?

น้ำหอมตัวท็อปของเกาหลีที่ไอดอลชายใช้ มีกลิ่นไหน ใครใช้บ้าง ซื้อได้ที่ไหน ไปดู

อันนยองฮาเซโย… สวัสดีมิตรรักแฟนคลับทั้งหลาย วันนี้เราก็มีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับบรรดาไอดอลเกาหลีในดวงใจของหลายๆ คนมาฝากกัน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เราก็ได้มีการอัพเดตทั้งในส่วนของคอนเสิร์ตแฟนมีตติ้ง รวมถึงของมันต้องมีของเหล่าบรรดาโอปป้าและออนนี่ทั้งหลาย

ซึ่งครั้งนี้ขอเอาใจสาวๆ กับแฟนบอยทั้งหลายกันด้วยเรื่องราวของไอดอลฝั่งผู้ชายกันบ้าง บอกเลยว่าบอยกรุ๊ปในยุคปัจจุบันนั้นสามารถตีตลาดวงการเพลงเกาหลีได้เป็นอย่างมาก โดยหากพูดถึงบอยกรุ๊ปของประเทศเกาหลีนั้นก็คงมีมากมายจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว แต่เคยได้ยินกันบ้างไหม เกี่ยวกับเรื่องราวของกลิ่นตัวของบรรดาไอดอลชาย ที่มีทั้งแฟนคลับที่เคยเจอตามสถานที่ทั่วไป ตามงาน ทั้งงานแฟนไซน์ หรือ แม้แต่สตาร์ฟที่ได้ร่วมงานกับเหล่าไอดอล มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มคนนี้ คนนั้น มีกลิ่นตัวที่หอมมากๆ เค้าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรกันนะ และจากการให้สัมภาษณ์ของเหล่าไอดอลชายส่วนใหญ่ที่ใช้น้ำหอมนั้นก็ได้ความว่าเป็นแบรนด์เกาหลีอย่าง W Dress Room ที่บรรดาโอปป้าเลือกใช้ซึ่งแต่ละคนก็มีความชอบกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ใครจะใช้กลิ่นไหนบ้างไปดูกัน

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักรกับน้ำหอมแบรนด์ W Dress Room กันก่อนสักนิด W Dress Room เป็นแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี อีกทั้งมีความหอมแบบหลากหลายให้เลือกใช้กันอีกเพียบ ซึ่งต้องออกตัวก่อนเลยว่าน้ำหอมแบรนด์นี้นั้นไม่ได้เน้นฉีดที่ผิว แต่จะเน้นไปที่การฉีดเสื้อผ้าเสียมากกว่า มีความติดทนในระดับหนึ่งอีกทั้งเลือกพกฉีดระหว่างวันได้อีกด้วย

1 W Dress Room No.02 – COCO Conut

กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เซ็นเตอร์แห่งชาติอย่าง คัง แดเนียล นั้นใช้ซึ่งกลิ่นนี้ตรงตามชื่อคือกลิ่นมะพร้าว กลิ่นตอนแรกที่ฉีดจะเป็นกลิ่นมะพร้าวแต่จะลักษณะเหมือนมะพร้าวสะกัดที่หึความรู้สึกเย็นๆ และหอมกว่า และกลิ่นออกขนมนิดๆ หอมแบบหวานๆ ใครชอบแนวนี้ต้องลองไปตำตามกันค่ะ

2 W Dress Room No.49 – Peach Blossom

กลิ่นนี้เหมือนจะเป็นกลิ่นสุดฮิตของหนุ่ม เพราะว่าเหล่าไอดอลที่เลือกใช้มีทั้ง ฮวัง มินฮยอน (Nu’est) , เอสคุปส์ (Seventeen), ยู ซอนโฮ และ แจมิน (NCT Dream) นั้นใช้ ซึ่งกลิ่นนี้ก็ตรงตามชื่อเลยคือกลิ่นพีช ที่หอมพีชมากๆ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นแบบผลไม่หวานๆ หอมๆ และเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์นี้อีกด้วย ดูได้จากมีไอดอลใช้ถึง 4 คนด้วยกันเลยทีเดียว

3 W Dress Room No.97 – April cotton

กลิ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่คนซื้อตามกันไม่น้อยเพราะเป็นกลิ่นที่หนุ่ม จองกุก มักเน่ทองคำแห่งวง BTS นั้นเป็นคนใช้ ซึ่งกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึก หอมหวาน กลิ่นอ่อนๆ ไม่แรงมาก คล้ายกลิ่นแป้งเด็ก สำหรับใครที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงขอแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ และกลิ่นนี้ยังถือเป็นกลิ่น Top 2 ของแบรนด์อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังหาพิกัดการซื้ออยู่นั้นไม่ต้องพรีออเดอร์ไกลถึงประเทศเกาหลี สามารถเลือกช้อปผ่าน Beauticool ได้มีกลิ่นให้เลือกครบทุกกลิ่นในราคาย่อมเยาว์ ที่สำคัญตอนนี้โปรโมชั่นส่วนลดให้เข้าไปเลือกช้อปกันฟินๆ อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันด่วนๆ แล้วล่ะค่ะ

 RAED MORE : 

Exit mobile version