ads

สมาร์ทโฟน Vivo Y91C ที่ เซเว่น ราคาเท่าไหร่ ? ดีไหม?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว วันศุกร์แบบนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ ช่วงนี้จะเห็นเราแนะนำสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย ไม่ใช่เพียงโทรเข้า – โทรออก เท่านั้น เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดมาก วันนี้เรามาพร้อมหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และมาแร’ไม่แพ้แบรนด์อื่น นั่นคือ “Vivo” ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยจุดเด่นเรื่องกล้องที่ถ่ายสวย สะดุดทุกสายตา

สมาร์ทโฟน Vivo Y91C ซื้อที่ไหนคุ้ม ? 

โปรโมชั่นส์มาพร้อม กับ Vivo Y91C เซเว่น ราคาเท่าไหร่ ? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ? เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้า หรือ กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆ สักเครื่อง ราคาเบาๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการออกแบบสวย โดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนยุคปัจจุบันอย่างมาก ยิ่งเลือกช้อปสมาร์ทโฟนกับเครือข่ายมือถือต่างๆ ยิ่งให้คุ้มเพิ่มไปอีก งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่างบน้อยก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆแล้ว แถมยังช้อปได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านคุณ สมาร์ทโฟน Vivo Y91C วางจำหน่ายแล้ววันนี้ อย่ารอช้า รีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนที่โปรดีๆแบบนี้จะหมดไป ไอเทมสุดโฮเทค

สมาร์ทโฟน Vivo Y91C 

สมาร์ทโฟน Vivo Y91C เปิดตัวครั้งแรก 5 มีนาคม 2019 โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 3,999 บาท มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย อย่างเช่น จอแสดงผล  24-bit (16 ล้านสี)  หน้าจอหยดน้ำ กว้าง 6.22 นิ้ว (แนวทะแยง)  ความละเอียด 1520 x 720 พิกเซล กล้องดิจิตอล 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/2.2 กล้องหน้า ความละเอียด 5MP
รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 มีหน่วยความจำ RAM 2GB ROM 32GB

ระบบเซ็นเซอร์จดจำใบหน้า ปลอดภัย มีสีให้เลือก Fusion Black และ Sunset Red เป็นสมาร์ทโฟนรองรับ 2 ซิมการ์ด ระบบปฏิบัติการ Android Funtouch OS 4.5 based on Android 8.1 ใช้งานสะดวก ไม่มีสะดุดได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่มาตรฐาน 4,030 mAh สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตครบครัน Facebook, Twitter , Line เป็นต้น

สมาร์ทโฟน Vivo Y91C ที่ 7-11 กี่บาท มีโปรฯอะไรบ้าง?

สมาร์ทโฟน Vivo Y91C ที่ 7-Eleven สมาร์ทโฟน และ แพ็กรายเดือน ส่วนลดค่าเครื่อง จาก True พร้อมซิมรายเดือน 299 บาท นานถึง 10 เดือน ราคาพิเศษเพียง 2,160 บาท จากราคาปกติ 3,999 บาท มีส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 100 บาท นานถึง 10 เดือน รับสิทธิพิเศษเล่นเน็ตเต็มสปีด เดือนละ 4GB  เล่น ROV ได้ไม่อั้น และดูหนังฟังเพลงผ่านแอป true ID ฟรี 60 GB อีกด้วย วางจำหน่ายแล้ววันนี้

*สามารถซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 – 30 กันยายน 2562 (ตัวเครื่องรองรับเฉพาะเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น) 

มือถือเป็นไอเทมที่สำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันของมนุษย์ ไม่ใช่เพียงติดต่อสื่อสารเท่านั้น มือถือยังสามารถใช้หารายได้ของใครหลายคน ปัจจุบันมือถือมีราคาที่ค่อนข้างสูง ส่งผลให้หลายคนไม่ค่อยอยากจะเปลี่ยนมือถือสักเท่าไหร่ แต่หากคุณเป็นหนึ่งคนที่งบน้อย แต่…ต้องการมือถือดีๆสักเครื่องเราแนะนำ สมาร์ทโฟน Vivo Y91C ที่ 7-Eleven มีราคาสุดคุ้ม แถมยังรับสิทธิพิเศษมากมาย ฟินเวอร์ คุ้มจัดหนักอย่าพลาด

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม