Vivo Y15 ราคาล่าสุด 2565 ปักพิกัดช้อปออนไลน์สุดคุ้ม!

เช็คลิสต์ราคา Vivo Y15 ล่าสุดเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนดี

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคเทคโนโลยีและยุคไอทีเช่นนี้มากหลายแบรนด์ ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนได้มีการพัฒนาโทรศัพท์มือถือให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่กันมากขึ้น​ ฟังก์ชั่นกล้องถ่ายภาพ รูปแบบการใช้งานที่มีความอัจฉริยะให้เราสามารถเลือกใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังอยู่ในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้

สำหรับใครที่เป็นสายใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์กับแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Vivo ต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเราจะมาอัพเดทราคาล่าสุดสำหรับ Vivo Y15 ในปี 2565 นี้ว่าจะมีราคาอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถเลือกซื้อออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มที่ไหนได้บ้าง

 สเปคเครื่อง Vivo Y15 

Vivo Y15 2020 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีการพัฒนามาจากรุ่นเดิม มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.35 นิ้วพร้อม Halo FullView™ Display ให้คุณสามารถใช้งานเพียงมือเดียวบนหน้าจอได้ ง่ายต่อการควบคุมมาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องสุดสวยกับ Magical Color Fusion ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงของธรรมชาติที่ตกกระทบบนพื้นผิวทะเลสาบ เกิดเป็นแสงและเงาซึ่งเรียกได้ว่าได้มีการจับนำมาผสมผสานอย่างลงตัวบนสมาร์ทโฟนของ vivo Y15 มือถือสมาร์ทโฟน มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว เลนส์หลัก 12MP มีเลนส์เก็บภาพมุมกว้าง 120 องศา และถ่ายภาพบุคคลแนวหน้าชัดหลังละลาย กล้องหน้า 16MP เซลฟี่เก็บรายละเอียดใบหน้าได้ดี มี AI Face Beauty ปรับแต่งให้สวยแบบเป็นธรรมชาติ และโหมด Ultra-Game มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลเพื่อความสนุกในการเล่นเกมขั้นสูงสุด เล่น E-sports อย่างมืออาชีพ โดยใช้ Competition Mode แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมมาพร้อม RAM 4GB และ Rom 64 GB ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 9 (Based on Android 9.0)

LAZADA

ราคา 4,988 บาท จาก 5,650 บาท รับส่วนลด 12%

เครื่องแท้ประกันศูนย์ไทย 1ปีเต็ม แถมฟรี แบตเตอรี่สำรอง,แหวนติดมือถือ,ขาตั้งมือถือ มูลค่ารวม 1,297 บาท

SHOPEE

ราคาอัพเดทล่าสุด 4,100 บาท

Banana IT

ราคา 4,699 บาท จากปกติ 4,999 บาท ประหยัด 300 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0%

JD Central

ราคาอัพเดทล่าสุด 4,699 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับอัพเดทราคาล่าสุดสำหรับ Vivo Y15 ที่คุณไม่ควรพลาดเอาใจสายชื่นชอบ Android กับราคาสมาร์ทโฟนเบาๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของพร้อมทั้งมีสีให้คุณเลือก 2 สีไม่ว่าจะเป็น burgundy Red หรือ Phanton Black กับฟังก์ชันสมาร์ทโฟนแบบจัดเต็มที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษอื่นๆ ได้อีกเพียบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :