Home สำรวจตลาด เคสมือถือ Vivo ทุกรุ่น ราคาถูก ซื้อที่ไหน มีรุ่นไหนบ้าง?

เคสมือถือ Vivo ทุกรุ่น ราคาถูก ซื้อที่ไหน มีรุ่นไหนบ้าง?

เคสมือถือ Vivo ทุกรุ่น ราคาถูก ซื้อที่ไหน มีรุ่นไหนบ้าง?

1 เคสมือถือ Vivo ราคาถูกซื้อที่ไหนดี

เคสมือถือ Vivo ราคาถูก

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเครื่องมือสื่อสาร ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันยังถือเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่เราในหลายๆ ด้าน จากฟังก์ชันของโทรศัพท์มือถือที่มีหลากหลายให้เราสามารถใช้งานได้อย่างครบครัน รวมถึงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในรูปแบบของคุณ ซึ่งราคาสมาร์ทโฟนในปัจจุบันก็มีหลากหลายเรทราคาให้เราเลือกซื้อเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่น

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญนอกจากสมาร์ทโฟนแล้วนั้นคือเคสโทรศัพท์มือถือ ที่เรียกได้ว่าหลายคนนั้นให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเนื่องจากเคสโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้นจะช่วยเพิ่มอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานมือถือของเราได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้มือถือที่อาจจะมีการตกกระแทกหรือรอยขีดข่วนต่างๆได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้แก่เรามากยิ่งขึ้น เนื่องจากเคสโทรศัพท์มือถือยังสามารถติดกิ๊บเคสหรือห่วงสำหรับจับมือถือได้อีกด้วย ใครที่ใช้สมาร์ทโฟน Vivo และกำลังมองหาเคสโทรศัพท์มือถืออยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด วันนี้ Promotions.co.th รวมเคสมือถือสวยๆ จาก Vivo ทุกรุ่นราคาถูกมาฝากกันค่ะ


 Shopee


1 เคสใส ปิดกล้อง เคส Vivo 

ราคา 39 บาท จากปกติ 150 บาท

สวยกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ตัวเคสทันสมัย ใส่ได้นาน ไม่ตกรุ่น ออกแบบให้ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รุ่น Y11, Y12, Y15, Y17, Y19, V19, Y30, Y50

2 เคสโทรศัพท์มือถือ ลายการ์ตูน 

ราคา 19 บาท

เคสมือถือวีโว่ลายการ์ตูน We Bear Bear มีมาให้เลือก 2 สีสุดน่ารักอย่างสีเหลืองและสีเขียว รุ่น Vivo Y17, Y11, Y19, Y91, Y91C, Y95, V15, V11i, Y71, Y81, V7, V5, V9

3 เคสมือถือ สําหรับ Vivo

ราคา 19 บาท

เคสซิลีโคน สีสันสดใส ที่ช่วย ปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากสิ่งสกปรก รอยขีดข่วน และแรงกระแทก มีหลากหลายสีให้เลือก รุ่น Y11 2019, S1, Y17, Y15, Y12, Y93, Y91, Y95, Y91i

4 เคสขอบสีหลังด้าน VIVO 

ราคา 35 บาท

เคสขอบสี ปุ่มสี แพ็คกล่อง เคสแข็ง งานดี ช่วยป้องกันการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี มีสีให้เลือกหลากหลาย รุ่น Y19, Y93, Y95, Y91C, S1PRO, V17, V19, Y30, Y50

5 VIVO เคสโทรศัพท์กระเป๋าสตางค์ลายการ์ตูน

ราคา 99 บาท จากปกติ 220 บาท

เป็นมากกว่าเคสมือถือ เพราะมาพร้อมกระเป๋าสตางค์ลายการ์ตูนต่างๆ และสายคล้องคอที่มีมาให้เลือกหลากหลายลายในราคาสุดประหยัด


 Lazada 


1 เคสกันกระแทก ปุ่มสีผิวด้าน

ราคา 33 บาท

Vivo Case เคสขอบนิ่ม (หลังด้านใส) ขอบสี เคสมือถือคุณภาพสูงผลิตจาก Premium TPUผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ปราศจากสารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Soft Case เกรด Premium น้ำหนักเบา บางพิเศษเพียง 0.6 mm. จับได้ถนัดมือ และช่วยป้องกันตัวเครื่องเป็นรอยได้อย่างดี

2 เคสขอบสีกันกระแทกสี่มุม

ราคา 27 บาท

เคสวีโว่ Y50 Y30 เคสขอบสีกันกระแทกสี่มุม มาพร้อมสีสันให้เลือกหลากหลาย

3 เคสฝาพับ ล็อค Vivo

ราคา 89 บาท

เคสฝาพับหนังข้างหน้ามีแม่เหล็ก พร้อมทั้งสามารถใส่เงินหรือบัตร หรือใส่รูปด้านในได้

4 เคสใส ปิดกล้อง เคส Vivo

ราคา 49 บาท

เคสใสสุ่ดฮิตที่ให้คุณสามารถเลื่อนเปิดปิดกล้องได้ ออกแบบให้กันกระแทกอย่างดี คลุมมุมทุกมุม วางคว่ำเครื่องได้ โดยที่หน้าจอไม่สัมผัสพื้น

5 เคสซิลิโคนนิ่มการ์ตูนน่ารักๆ

ราคา 79 บาท

เคสซิลิโคนนิ่มการ์ตูนน่ารักๆ มีกระเป๋าการ์ตูนติดด้านหลังพร้อมสายคล้องคอมี5แบบ มีรุ่น V17-Y11-Y12/Y15/Y17-Y19-Y91i-Y95-Y30/Y50

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเคสโทรศัพท์มือถือจาก Vivo ที่เรารวบรวมมาให้หลากหลายรุ่นให้คุณเลือกซื้อในราคาถูก อีกทั้งยังสามารถหาเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ รอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังได้เฉพาะเคสมือถือในราคาพิเศษที่เรียกได้ว่านอกจากป้องกันความเสียหายของโทรศัพท์มือถือแล้วนั้น ยังได้ความสวยงามจากเคสโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ทางลาซาด้าและช้อปปี้ พร้อมค่าสินค้าส่งตรงถึงบ้านและรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการได้อีกด้วยรูปแบบนี้แล้วพลาดช้อปไม่ได้แล้วนะคะ

READ MORE :

 

Exit mobile version