คุ้มมากเวอร์ ! สินค้า Watsons ลดสูงสุด 75% + ลดเพิ่ม 50% ที่ Shopee

ads

ช้อปสินค้า Watsons ลดสูงสุด 75% + ลดเพิ่ม 50% 

Shopee แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการจำหน่ายสินค้าหลากหลาย อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ให้คุณเลือกได้หลากหลายพร้อมร้านค้าแบรนด์ชั้นนำที่ขนส่วนลดมาแบบจุกๆ ทั้ง ลด แลก แจก แถม วันนี้ก็ไม่พลาดที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบการเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวย ของใช่ต่างๆ ยิ่งต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว ที่จะมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ตอบโจทย์อย่างมาก อยู่บ้านก็มีของใช้ สินค้าที่ต้องการ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสี่ยง

Super Brand Day ช้อปคุ้มไอเทมสวยแบบจุใจ ลดสูงสุด 75% + ลดเพิ่ม 50%  เลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวยได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ , เมคอัพ, อุปกรณ์ความงาม , น้ำหอม , ผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆ มากมาย ที่ขนมาให้คุณเลือกช้อปกันแล้ว ขนขบวนสินค้า ร้าน Watsons มาให้เลือกช้อปกันถึงที่ โดยสินค้าที่นำมาเลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำ รคาสบายกระเป๋า อีกทั้งสาวๆจะไม่พลาดสินค้าลดราคา ซื้อ 1 แถม 1 ราคาโดนใจแบบสุดๆ งานนี้เลือกไอเทมที่ต้องการได้เลย พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดได้ช้อปราคาถูก แถมยังได้ลดเพิ่มไปอีก

นอกจากนี้สาวๆ ยังสามรถช้อปรับเงินคืนสูงสุด 30% เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 1,299 บาท เพราะฉะนั้นต้องรีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว พลาดไม่ได้

Watsons
ช้อปสินค้า Watsons ลดสูงสุด 75% + ลดเพิ่ม 50%

หากสาวๆ ที่ต้องการความคุ้ม ที่มาพร้อมความมันส์ Shopee ยังมีกิจกรรมเก่มสนุกๆ มันส์ๆ เอาใจนักช้อป พร้อมเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้ง่ายๆ แถมยังได้เล่นเกมสนุกๆ งานนี้ท่านใดที่ต้องการเลือกช้อปสินค้า ห้ามพลาด เตรียมความพร้อมของนิ้วมือไว้ให้ดี กดให้ไว รับไปเลยคะแนน เพื่อแลกของรางวัลง่ายๆ เกม! ที่คุณต้องร้องว้าวกับการเล่นที่ง่ายๆ เพลินๆ อยากจะลุกขึ้นมาขยับตาม กับ Shopee Dance แดนซ์มันส์ รับรางวัลสุดโดน เพียงจำปุ่มลูกศรให้แม่น กดปุ่มให้ถูกต้อง ใน 5 วินาที / ด่าน พร้อมให้คุณสามารถสะสมคะแนน เพื่อแลกของรางวัลง่ายๆ

เพราะฉะนั้นสาวๆ สามารถเลือกเล่นเกมแล้วนำคะแนนมาเลือกซื้อไอเทมของใช้ต่างๆได้เช่นกัน อย่าพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับสินค้า Watsons เลือกช้อปได้เฉพาะวันนี้เท่านั้นนะ รีบมาช้อปไปด้วยกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม