ads

ด่วน! ช้อปไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ !

ไอเทมความสวยความงาม ถือว่าเป็นไอเทมที่ไม่ใช่เพียงแต่แต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยในแต่ละวัน แต่เครื่องสำอางต่างๆ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ พร้อมครีเอทลุคใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน จึงไม่แปลกใจเลยที่เมื่อเห็นป้ายลดราคาเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ สาวๆ อย่างเราจึงต้องรีบพุ่งตัวเข้าไปซื้อ จัดให้ไว เพราะความสวยรอไม่ได้ ดังนั้นสาวๆ ที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่จะเลือกช้อปสินค้าในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรนา วันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมสวยมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มพร้อมทั้งยังส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณอีกด้วย

ช้อปไอเทมสวยไม่ถึง 499 บาท ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ! ที่ Konvy

Konvy ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปครบตามเงื่อนไขกำหนดรับไปเลยส่งฟรีพร้อมโค้ดส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปไอเทมทสวยแบบฟินๆ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความสวยความงาม , น้ำหอม หรือ สินค้าอื่นๆ ที่ขนมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกับแหล่งช้อปออนไลน์ที่ได้รับความนิยม นั้ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง รับรองว่างานนี้สาวๆจะต้องช้อปแบบฟินๆ ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

Konvy ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
ช้อปไอเทมสวยไม่ถึง 499 บาท ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ! ที่ Konvy

♥ SkinRx Lab MadeCera Cream 15ml

ครีมบำรุงผิว จากสกินอาร์เอ็กซ์ แลบ อิมพอร์ทจากเกาหลี ส่งตรงถึงที่ อุดมสารสกัด Madecasoside สารสกัดใบบัวบก ลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ ราคา 290 บาท

SkinRx Lab MadeCera Cream
SkinRx Lab MadeCera Cream ราคา 290 บาท 

♥ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 7ml

ผลิตภัณฑ์ระดับตำนาน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย ผิวนุ่มฟูดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับ แลดูสุขภาพดี ราคา 349 บาท

Estee Lauder
Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ราคา 349 บาท

♥ Mamonde Red Energy Recovery Serum 30ml

เซรั่มสีแดง สูตรใหม่ จากมามอนด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย  เผยผิวกระจ่างใส ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ด้วยพลังงานของดอกไม้ยามเมื่อเบ่งบาน ราคา 1,105 บาท

Mamonde
Mamonde Red Energy Recovery Serum ราคา 1,105 บาท 

♥ Biotherm Life Plankton Elixir 30ml

เซรั่มบำรุงผิว มีส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์ม LIFE PLANKTON เข้มข้น 5 % คืนผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ ผิวดูแข็งแรงขึ้น เรียบเนียนขึ้น ราคา 1,700 บาท

Biotherm
Biotherm Life Plankton Elixir

เพียงเลือกสินค้าที่ต้องการ พร้อมกรอกโค้ดในหน้ายืนยันออเดอร์ ช้อปไม่ถึง 499 บาท  ส่งให้ฟรี  ตั้งแต่วันนี้ – 10 พ.ค. 63 เท่านั้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด นอกจากนี้ยังเลือกช้อปไอเทมสวย ซื้อ 1 แถม 1 ได้แบบคุ้มๆ อีกด้วย

สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Konvy
ไอเทมสวย ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Konvy ส่งฟรี

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นไอเทมความสวยที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละไอเทมเป็นไอเทมเด็ดๆ ที่ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมาก แถมยังให้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า พร้อมส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำ งานนี้สาวกไอเทมสวยห้ามพลาด เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ กักตัวอยู่บ้านถึงไม่ได้ออกไปไหน ก็ไม่ต้องนั่งปล่อยให้น่าโทรมอีกต่อไป อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกกับ Konvy ด้วยนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม