หน้ากาก VER.88 ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ช้อป 10 ชิ้น เพียง 400 บาท ที่ Naiin

หน้ากาก VER.88 ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ซักได้ 45 – 50 ครั้ง ที่ Naiin

สวัสดีค่ะ…หลังจากที่ประเทศไทยต้องเจอกับมรสุมไวรัสโคโรนาที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้พบผู้ติดเชื้อ และผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ส่งผลให้หลายคนต้องป้องกันดูแลตัวเองเป็นพิเศษ นั่นก็คือการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ การพกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ทั้งยังต้องหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน หรือ อยู่ในพื้นที่คนแออัด เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด นอกจากนี้ทางภาครัฐยังมีมาตรการปิดห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าต่างๆ ซึ่งสามารถสั่งอาหารกลับไปรับประทานที่บ้านได้ แต่ไม่สามารถนั่งกินที่ร้าน ล่าสุดห้างสรรพสินค้าสถานที่บันเทิงต่างๆ กลับมาเปิดให้บริการแต่ของยังอยู่ในความของดูแลและควบคุมของทางภาครัฐ เมื่อพบว่าผู้ติดเชื้อมีจำนวนลดลง จึงทำให้หลายคนนั้นเริ่มกลับมาทำงาน ใช้ชีวิตตามปกติกันแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงต้องระมัดระวังกัน คือการติดเชื้อเพิ่ม ดังนั้นจึงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย และทำความสะอาดมือเป็นประจำ

หน้ากาก VER.88 ช้อป 10 ชิ้น เพียง 400 บาท 

การเลือกหน้ากากอนามัยที่ดี ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ เชื้อโรคประเภทอื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ดังนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมกับหน้ากากอนามัยที่จะช่วยป้องกันเชื้อต่างๆ พร้อมทั้งยังดูแลสุขภาพของคุณ ได้อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าหน้ากากที่เราจะมาแนะนำเป็นหน้ากากอะไร มีคุณสมบัติอะไรบ้างรวมถึงสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

♥ VER.88 3D FABRIC MASK

หน้ากากอนามัย เนื้อผ้า Cotton 100% สวมใส่สบาย โค้งรับกับรูปหน้า กระชับ ทำให้ใส่ได้นานไม่เจ็บหู ผ้าชั้นในเป็นเส้นใย Anti-Bacterial ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ชั้นนอกเคลือบสารกันน้ำ ช่วยป้องกันสารคัดหลั่งและละอองไอจาม สามารถซักได้ 45 – 50 ครั้ง ขนาด 11 X 14 ซม. เหมาะสำหรับเด็กและผู้หญิง ราคาเพียง 49 บาท

แนะนำ

  • ซักแช่น้ำ โดยไม่ต้องขยี้
  • ตากในที่อากาศถ่ายเท หรือ หนีบตากที่ตัวผ้า
หน้ากาก VER.88 
หน้ากาก VER.88 ช้อป 10 ชิ้น เพียง 400 บาท

***ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ – 30 มิ.ย. 63 พิเศษ เมื่อช้อปครบ 10 ชิ้น จ่ายเพียง 400 บาทเท่านั้น (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สามารถเลือกซื้อได้ที่ naiin.com และร้านนายอินทร์สาขาที่ร่วมรายการ

หน้ากาก VER.88 ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นหน้ากากอนามัยที่มาพวคุณสมบัติโดดเด่นมากมายพร้อมทั้งยังช่วยป้องกันเชื้อไวรัส และช่วยลดการแพร่ระบาดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด หายใจสะดวก สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากในแหล่งช้อปที่เราได้กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุณจะได้มีหน้ากากอนามัยดีๆ ใช้พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสต่างๆ ได้อีกด้วย

: บทความที่เกี่ยวข้อง