ตามหา Big C Calendar 2020 ได้ที่ไหนบ้าง?

มาแรงแซงกระแสคู่จิ้ม เพราะคู่จริง “เวียร์ เบลล่า” เป็นคู่รักดาราที่ถูกจับตามองที่สุดในปี 2019 ซึ่งที่มาของคู่นี้มาจากการแสดงภาพยนตร์ร่วมกัน ในปี 2555 เรื่อง “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ฉายในประเทศไทย แต่ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะผลงานกำกับนี้มาจากผู้กำกับชื่อดัง คือ ต้อม ยุทธเลิศ ถือว่าเป็นงานแสดงที่ทำให้ เวียร์ และ เบลล่า ได้พบเจอกันเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่า ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรักเป็นที่มาความรักของคู่เวียร์ เบลล่าเลยทีเดียว

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีข่าวว่าแอบไปเที่ยว หรือ กด Follow อินสตาแกรมกันไปมาจนเป็นที่จับตามอง และมีคำถามว่าทั้งคู่คบกันหรือเปล่า? โดยแฟนคลับของคู่นี้ก็สมหวัง เพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาจนเรียกว่าแฟนได้แล้วเต็มปาก ผ่านกระแสทุกดราม่าแม้ว่าจะเป็นดาราที่มีสังกัดคนละช่อง แต่ก็ดูเหมือนว่าผู้ใหญ่ของทั้งสองช่องจะยกป้ายให้ผ่าน จนได้เห็นผลงานรับงานคู่กันมาแล้วหลายครั้ง

ล่าสุด Big C ไม่พลาดที่จะจองคิวทองของพี่เวียร์ และ น้องเบลล่า ให้มาปรากฎโฉมอยู่บนปฏิทิน 2563 โดยจับทั้งคู่มาสวมชุดไทยสมัยอยุธยา เพื่อจำลองภาพพี่หมื่นตัวจริงของแม่หญิงการะเกด จากภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาส มาดูความฟินของแฟชั่นเซ็ตนี้กันเลย

ปฏิทิน Big C ราคา 35 บาท
เซ็ตแฟชั่น “เวียร์ เบลอล่า”

หากอยากเป็นเจ้าของ คาดว่าต้องซื้อสินค้าในโปรโมชั่นที่ร่วมรายการ แต่ก็มีข้อมูลหลุดมาว่าสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องแลกซื้อในราคา 35 บาท ที่บิ๊กซีทุกสาขา จนกว่าสินค้าจะหมด และคาดว่าจะหมดเร็วมาก เพราะใครต่อใครต่างเอ็นดูคู่นี้ หากใครคิดว่าต้องเก็บแฟชั่นเซ็ตปฏิทินของเวียร์เบลล่า ต้องรีบไปจับจองกันหน่อย มอบให้เป็นของขวัญปีใหม่แแก่คนที่คุณรักก็ได้นะคะ

 

อ่านเเพิ่มเติม :

ดูส่วนลด Big C ทุกโค้ด ได้ที่นี่