เจไม่จำเจ ! Tops จัดทัพเมนูเจ คาว-หวาน ต้อนรับเทศกาลกินเจ 2563

ads

กินเจปีนี้ รีบพุ่งตัวมาช้อปที่ ท็อปส์ ออนไลน์

“เทศกาลกินเจ” เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนไทยเชื้อสายจีน รวมไปถึงคนไทยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ ด้วยถือว่า เทศกาลกินเจเป็นเทศกาลที่ได้อิ่มบุญ นุ่งขาวห่มขาวถือศีล งดบริโภคเนื้อสัตว์ ละเว้นการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต และละเว้นการทำบาปต่าง ๆ นั่นเอง และในปีนี้ “เทศกาลกินเจ 2563” ตรงกับวันที่ 17-25 ตุลาคม 2563 รวมเป็นเวลา 9 วัน แต่หากรวมวันล้างท้อง เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับกินเจ ซึ่งคือ วันที่ 16 ตุลาคม 2563 เป็นผลให้ระยะเวลากินเจ รวมเป็น 10 วัน

และอีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลกินเจ 2563 เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมหาอาหารเจมารับประทานกันบ้างแล้ว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกทาน ทั้งแบบสั่งจากร้านอาหารโดยตรง ซื้ออาหารเจแบบสำเร็จรูป อาทิ มาม่าเจ หรือผลไม้กระป๋องเจ นอกจากนี้ บางคนก็เลือกทำอาหารเจทานเอง เพื่อให้ได้เมนูอาหารเจที่มีความหลากหลาย และตรงกับความชอบของตนมากที่สุดด้วย

สำหรับใครที่ทำอาหารเจทานเอง แต่ไม่สะดวกออกไปหาซื้อวัตถุดิบในการทำอาหารเจด้วยตนเอง วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำโปรโมชั่นซื้อสินค้าเจในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลด ซื้อง่าย ๆ ส่งตรงถึงบ้าน ที่ Tops Online


โปรโมชั่นเทศกาลเจที่ Tops Online


Tops Online จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คนไทยเชื้อสายจีนได้เลือกซื้อวัตถุดิบในการทำอาหารเจในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร น้ำมันพืช เครื่องปรุงรส ผัก ผลไม้ และอาหารแห้ง พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ดังต่อไปนี้

  • ลดทันที 50 บาท พร้อมส่งฟรีแบบด่วน เมื่อช้อปสินค้าเจที่ร่วมรายการครบ 499 บาท/ใบเสร็จ เพียงกรอกโค้ดส่วนลด
  • ลดทันที 30 บาท เมื่อช้อปนมถั่วเหลือง, นมอัลมอนด์ และน้ำนมข้าวยูเอชที ที่ร่วมรายการครบ 300 บาทขึ้นไป เพียงกรอกโค้ดส่วนลด
ระยะเวลาโปรโมชั่น
  • เฉพาะคำสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 14-27 ตุลาคม 2563

Tops Online มีสินค้าเจอะไร น่าสนใจบ้าง ?


ข้าวสาร

  • ถือเป็นแหล่งของอาหารที่ให้พลังงานแก่ชีวิตในแต่ละวันของคนไทยเรา ฉะนั้น ต่อให้อยู่ในเทศกาลกินเจที่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีการกิน แต่อย่างไร “ข้าว” ก็ยังเมนูหลักที่ต้องมีในมื้ออาหารนั้น ๆ
เป็นแหล่งของอาหารที่ให้พลังงานแก่ชีวิตในแต่ละวันของคนไทย
เป็นแหล่งของอาหารที่ให้พลังงานแก่ชีวิตในแต่ละวันของคนไทย

น้ำมัน และเครื่องปรุงรส

  • ตามที่ทราบกันดีว่า ผู้กินเจค่อนข้างเคร่งครัดเรื่องวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารเจ ฉะนั้น น้ำมันพืชที่ใช้ทำอาหารเจ ต้องบริสุทธิ์ 100% จะไม่ใช้น้ำมันพืชสูตรผสม นอกจากนี้ พวกเครื่องปรุงต่าง ๆ ก็ต้องไม่ทำมาจากสัตว์ด้วย แต่ถ้าจะเอาให้ชัวร์ก็ดูป้ายสีเหลือง ๆ เข้าไว้ อันไหนที่ปักป้ายเขียนกำกับว่า “เจ” ก็หยิบมาปรุงได้เลย
ต้องเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ หากไม่มั่นใจดูว่า มีคำว่า
ต้องเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ หากไม่มั่นใจดูว่า มีคำว่า “เจ” กำกับที่ขวดหรือไม่

ผลไม้

  • ซื้อผลไม้สด สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมี อาทิ ส้ม แอปเปิ้ล องุ่น แก้วมังกร หรือกล้วย เป็นต้น
ซื้อผลไม้สด สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมีได้ที่ Tops
ซื้อผลไม้สด สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมีได้ที่ Tops

อาหารแห้ง

  • ซื้ออาหารแห้งต่าง ๆ ที่ใช้ในเทศกาลกินเจ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้กระป๋อง วุ้นเส้น ผลไม้อบแห้ง และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาประหยัด
เลือกซื้ออาหารแห้งต่าง ๆ ที่ใช้ในเทศกาลกินเจ
เลือกซื้ออาหารแห้งต่าง ๆ ที่ใช้ในเทศกาลกินเจ

อาหารสำเร็จรูป และเครื่องดื่ม

  • สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาทำอาหารเจทานเอง หรือร้านอาหารเจละแวกที่พัก/ที่ทำงาน ก็หายากแสนยาก การเลือกซื้ออาหารเจสำเร็จรูปติดตู้เย็นไว้ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากนี้ ท็อปส์ ยังมีเครื่องดื่มสูตรเจให้กดสั่งซื้ออีกด้วย
อาหารสำเร็จรูป และเครื่องดื่ม สูตรเจ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย
อาหารสำเร็จรูป และเครื่องดื่ม สูตรเจ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

นอกจากนี้ Tops Online ยังมีวัตถุดิบอาหารเจให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธัชพืชและอาหารเลียนแบบเนื้อสัตว์ ดังนั้น ใครที่อยากรับประทานเจในช่วงเดือนตุลาคมนี้ สามารถเตรียมหาซื้ออาหารเจกันได้ที่ Tops Online ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ซึ่งมีอาหารเจหลากหลายให้เลือกซื้อ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณได้รับประทานเจในราคาสบายกระเป๋า

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :