ครีมทาผิววาสลีน ตัวไหนดี? บำรุงผิวครบตามความต้องการ

โลชั่นวาสลีน เคล็ดลับผิวสวย ชุ่มชื้นในทุกวัน

การทาครีมบำรุงผิวเป็นสิ่งที่ช่วยฟื้นกระชับผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง หรือเน้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เนื่อจากร่างกายมนุษย์เมื่อายุมากขึ้น การทำงานของหลาย ๆ ระบบจะเสื่อมประสิทธิภาพลง สิ่งที่เห็นได้ชัดคือความหย่อนคล้อยของผิว ซึ่งจริง ๆ แล้วการเสื่อมสภาพของผิวไม่ได้จำกัดเฉพาะวัยที่ร่วงโรยเท่านั้น แต่ยังเกิดจากเหตุปัจจัยอื่น ๆ อีก เช่น แสงแดดและมลภาวะ, พฤติกรรมสุขภาพ, การพักผ่อนและการดื่มน้ำ รวมไปถึงความเครียดต่าง ๆ ด้วย การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวจึงควรเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิว โดยครีมทาผิวของวาสลีนสูตรที่ตอบโจทย์การบำรุงผิวก็มีหลายสูตร และนี่คือสูตรที่ได้รับความนิยม

1 Aging Skin Recue

จุดเด่น คืนความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นภายใน 5 วัน

เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุที่ผิวแห้งมาก

Aging Skin Rescue
Vasline Aging Skin Rescue

ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นสำหรับคืนความยืดหยุ่นให้ผิว และเติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไปหรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องความแห้งกระด้าง หย่อนคล้อยของผิว

2 Intensive Care Aloe Soothe

จุดเด่น ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดอย่างเร่งด่วน

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ผิวไหม้แดด และเกิดรอยแดงจากแดด

Intensive Care Aloe Soothe
Vasline Intensive Care Aloe Soothe

ว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้นที่เป็นส่วนผสมหลักของวาสลีนสูตรนี้ทำให้ครีมมีสรรคุณในการปลอบประโลมผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้นและทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการทาหลังออกแดด ป้องกันปัญหาผิวลอกและผิวไหม้ได้

3 Healthy White Perfect 10

จุดเด่น ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก แก้ปัญหาผิว 10 ประการ

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน

Healthy White Perfect 10
Vasline Healthy White Perfect 10

การบำรุงผิวให้ได้ผลลัพธ์ 10 ประการ ได้แก่ ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ, สีผิวดูสม่ำเสมอ, ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB, ลดเลือนจุดด่างดำ, ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส, รู้สึกผิวกระชับขึ้น, ลดเลือนริ้วรอย, ช่วยผลัดเซลล์ผิว และให้ความชุ่มชื้น

4 Healthy White Fresh and Fair Cooling

จุดเด่น รู้สึกเย็นทันทีที่ทา

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการครีมที่เย็นสบาย พร้อมบำรุงผิวและป้องกันแสงแดด

Healthy White Fresh and Fair Cooling
Vasline Healthy White Fresh and Fair Cooling

มิติใหม่แห่งการบำรุงผิวด้วยวาสลีนสูตรเย็นที่มีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยมอบความเย็น 3 องศาทันทีที่ทา พร้อม UV ฟิลเตอร์ที่ช่วยกรองแสงแดด ปกป้องผิวจากความร้อน และช่วยฟื้นฟูผิว เพิ่มความกระจ่างใส

5 Healthy White Urban Defense SPF30 PA+++ Serum

จุดเด่น บำรุงผิวอย่างล้ำลึกพร้อมป้องกันแสงแดด

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ผิวแห้งและผิวคล้ำเสียจากแสงแดด

Healthy White Urban Defense SPF30 PA+++ Serum
Vasline Healthy White Urban Defense SPF30 PA+++ Serum

ครีมบำรุงที่เคลมว่าสามารถป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพแม้จะอยู่กลางแสงแดดและมลภาวะ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้วม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนได้ทันใจ

ครีมบำรุงผิวของวาสลีนมีหลายสูตรให้เลือกใช้ ทั้งสำหรับการบำรุงในทุกวันอย่างโลชั่นเนื้อบางเบา หรือการบำรุงเป็นพิเศษแบบเซรั่ม หรือโลชั้นเนื้อเข้มข้น สามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวและปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข

ช่องทางการซื้อวาสลีนแบบออนไลน์

วาสลีนเป็นผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป แต่หากใครไม่ต้องการเดินทางไปซื้อเองก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ตามช่องทาง ดังนี้

Lazada

ตัวอย่างวาสลีนจาก Lazada
ตัวอย่างวาสลีนจาก Lazada

ลาซาด้ามีร้านค้าปลีกหลายร้านนำวาสลีนมาจัดจำหน่าย สามารถเลือกซื้อได้ตามความพอใจ ควรสอบถามผู้ขายก่อนการซื้อทุกครั้ง เพื่อป้องกันของปลอม และควเลือกร้านค้าที่มีโปรโมชั่นกับลาซาด้า

Shopee

ตัวอย่างวาสลีนจาก Shopee
ตัวอย่างวาสลีนจาก Shopee

ช้อปวาสลีนในช้อปปี้ก็คือร้าน UNILEVER BEAUTY HOT PRO ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ในเครือยูนิบิเวอร์มาจำหน่าย พร้อมส่วนลดพิเศษภายในร้าน

ShopAt24

ตัวอย่างวาสลีนจาก ShopAt24
ตัวอย่างวาสลีนจาก ShopAt24

ช้อปแอท24 แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาก็มีวาสลีนจำหน่ายเช่นกัน พร้อมส่วนลดจากทางร้านค้าสูงสุดถึง  33%

Watsons Online

ตัวอย่างวาสลีนจาก Watsons
ตัวอย่างวาสลีนจาก Watsons

วัตสันออนไลน์ที่มีจัดโรเฉพาะช่องทางออนไลน์ พร้อมสินค้าบางชิ้นที่ให้สิทธิ์ลดเพิ่มแก่สมาชิก ใครมีของต้องซื้อหลายชิ้น วัตสันที่เดียวจบ ครบทุกสินค้า

Konvy

ตัวอย่างวาสลีนจาก Konvy
ตัวอย่างวาสลีนจาก Konvy

คอนวี่กับช้อปวาสลีนภายในเว็บไซต์ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุด 13% นอกจากนั้นยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่จัดโปรลดที่หน้าเว็บคอนวี่อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสินค้าวาสลีนสามารถเข้าไปสั่งได้ตามช่องทางที่แนะนำ โดยควรเลือกสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่เหมาะสมกับตนเอง และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครีมบำรุงมีประสิทธิภาพสูงสุด การใช้แล้วหยุดอาจจะทำให้การฟื้นบำรุงผิวหยุดะงักได้ การบำรุงผิวควรทาทั้งครีมบำรุงและครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวเสียสะสม

อ่านเพิ่มเติม: