ads

วาสสลีนทำเจลล้างมือขายแล้ว ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่?

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ เชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดในปัจจุบันส่งผลทำให้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทั้งในแถบประเทศเอเชียและประเทศแถบยุโรป เรียกได้ว่าเกือบทั่วโลกนั้นมีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แล้ว ถึงแม้จะมีข่าวรายงานออกมาว่า ในขณะนี้ประเทศจีนสามารถคิดค้นยาต้านไวรัสชนิดนี้ได้แล้ว แต่ก็เรียกได้ว่าจำนวนผู้ติดเชื้อ และยอดผู้เสียชีวิตนั้นยังมีจำนวนที่สูงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจึงควรต้องผลิตยาต้านชนิดนี้ให้เพียงพอ อีกทั้งสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทยการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ขณะนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อทั้งสิ้น 212 ราย โดยหายและสามารถกลับบ้านได้ทั้งหมด 42 รายและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย อีกทั้งทางด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและกระทรวงสาธารณสุขต่างออกมาให้ความรู้และเฝ้าเตือนประชาชนคนไทย ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่คาดการณ์ว่าจะมีการระบาดรุนแรงเพิ่มมากขึ้น จากระยะที่ 2 เข้าสู่ระยะที่3 พร้อมทั้งการย้ำเตือนประชาชนไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย เมื่อออกจากบ้านหรือเดินทางไปยังสถานที่สาธารณะต่าง ๆ หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีผู้คนแออัดหรือมีผู้คนพลุกพล่าน ให้เลือกทานอาหารที่มีช้อนกลางและมีช้อนประจำตัวของตัวเอง ไม่ทานอาหารร่วมกับผู้อื่น หรือใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น หมั่นล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ และควรล้างมือด้วยสบู่ล้างมือหรือแอลกอฮอล์เจลเพื่อทำการฆ่าเชื้อไวรัส หากมีอาการเข้าข่ายหรือสุ่มเสี่ยงการติดเชื้อให้รีบไปพบแพทย์ทันที

ซึ่งถึงแม้ว่าหน้ากากอนามัยจะยังคงขาดแคลนในท้องตลาดอยู่นั้น แต่เรียกได้ว่าอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วย ยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั่นก็คือเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ที่ทางกระทรวงสาธารณสุขได้มีการออกมากำหนดลักษณะของเจลล้างมือที่สามารถใช้ฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้ โดยเจลล้างมือที่ใช้ควรต้องมีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ไม่ต่ำกว่า 70 % โดยปริมาณ ซึ่งหากมีปริมาณแอลกอฮอล์ที่น้อยกว่า 70% จะไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ซึ่งทางด้านบริษัทวาสลีน บริษัทเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณไม่ว่าจะเป็นครีม รับผลิตภัณฑ์ดูแลที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ได้ออกมาผลิต ในส่วนของผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์ กับ วาสลีน Healthy Plus Hand sanitizer เจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบไม่ต้องใช้น้ำ โดยเจลล้างมือจากวาสลีนนั้นมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% และลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% ผสานอโลเวร่าที่จะไม่ทำให้ผิวของเราแห้งเป็นขุย กลิ่นไม่ฉุน มีจำหน่ายในขนาด 50 ml. พร้อมทั้งให้ความรู้สึกแห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยถนอมผิวจากการผสมผสานจากอโลเวร่า และสามารถป้องกันเชื้อโรคและเชื้อไวรัสได้ด้วย โดยเป็นการเข้าถึงกลุ่มประชาชนที่กำลังมองหาเจลล้างมือ

เจลล้างมือแอลกอฮอล์จากวาสลีน นอกจากจะได้มาตรฐานของทางกระทรวงสาธารณสุขที่มีแอลกอฮอล์ถึง 70 % แล้ว ยังมีจำหน่ายให้เราสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นที่ 59 บาท กับช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ยอดนิยมอย่าง shopee ที่คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจากวาสลีนกับ shopee Mall ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ อีกทั้งยังวางใจได้เพราะเจลแอลกอฮอล์ล้างมือนี้ ได้รับผลการทดสอบทางห้องปฏิบัติการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาใครที่กลัวเชื้อโรคและการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อยู่นั้นและกำลังมองหาแอลกอฮอล์เจลสำหรับล้างมือและไม่ส่งผลเสียให้มือของเราแห้งเป็นขุย วาสลีนเจลล้างมือแอลกอฮอล์นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่นอกจากสามารถฆ่าเชื้อโรคไวรัส ลดการสะสมของแบคทีเรียแล้วนั้น ยังช่วยถนอมมือของเราไม่ให้แห้งกร้านอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ รู้แบบนี้แล้วต้องรีบไปซื้อกันด่วนๆ แล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :