รวมชั้นวางของติดผนังสวย ๆ ตัวช่วยสร้างระเบียบและเพิ่มพื้นที่ให้บ้าน

ads

ชั้นวางของติดผนังน่าซื้อ

บ้านเป็นสถานที่ที่มีคนอาศัยอบู่กันเป็นครอบครัว ประกอบด้วยสมาชิกอย่างน้อย 2 คน และมักจะมีพื้นที่ที่จัดสรรอย่างลงตัว แต่ภายในบ้านก็มีข้าวของเครื่องใช้หลายอย่าง ทั้งของชิ้นเล็กและของชิ้นใหญ่ การมีชั้นวางของจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเก็บของต่าง ๆ ภายในบ้านให้อยู่เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของชั้นวางของ

ชั้นวางของเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้านจะต้องมี เพราะมีความสะดวกมากในการจัดเก็บและทำความสะอาดบ้าน ประโยชน์หลัก ๆ ของชั้นวางของมีดังนี้

  • เป็นพื้นที่จัดเก็บของให้เป็นระเบียบ

ชั้นวางของช่วยจัดเก็บของแต่ละหมวดหมู่ให้เป็นระเบียบ โดยการคัดแยกสิ่งของเหล่านั้นไปตั้งไว้บนชั้นวางของ ช่วยให้ของชนิดเดียวกัน หรือของที่ใช้งานร่วมกันหาได้ง่ายดายขึ้น

  • เพิ่มพื้นที่ในการจัดวางของบ้าน

การมีชั้นวางของที่มีหลายชั้นติ่กันขึ้นไป ช่วยให้บ้านมีพื้นที่ในการจัดวางสิ่งอื่น ๆ มากขึ้นกว่าเดิม เพราะข้าวของต่าง ๆ ถูกจัดการให้อยู่บนชั้นวางแทนที่จะกินพื้นที่ตั้งส่วนอื่นของบ้าน

  • สร้างความเรียบร้อย โล่งสบายให้บ้าน

ชั้นวางของทำให้บ้านดูโล่งโปร่ง เพราะชั้นวางของจะมีความโปร่ง เพื่อให้สามารถหยิบของได้ง่าย เมื่อตั้งไว้ในบ้านจึงไม่มีความทึบที่ทำให้บ้านดูรก

  • เป็นเครื่องประดับภายในบ้าน

การเลือกชั้นวางของมักจะเลือกที่เข้ากับบ้าน ทั้งขนาดและสี จึงถือได้ว่าชั้นวางของเป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านชิ้นหนึ่ง การเลือกขั้นวางของให้เข้ากับบ้านจึงมีความสำคัญ

ประเภทของชั้นวางของที่ได้รับความนิยม

ชั้นวางของสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ตามพื้นที่การใช้งาน ดังนี้

  • ชั้นวางของทั่วไป – สำหรับใช้ในบ้าน เป็นชั้นวางของขนาดเล็ก กะทัดรัด
  • ชั้นวางของในสำนักงาน – ชั้นวางของขนาดกลางที่มีความทนทานมากขึ้น สำหรับวางแฟ้มและเอกสารจำนวนมาก รับน้ำหนักได้ดี
  • ชั้นวางของในโรงงานอุตสาหกรรม – ชั้นวางของขนาดใหญ่ มีความทนทานที่สุด แต่ก็มีขนาดใหญ่ที่สุดเช่นกัน ค่อนข้างใช้พื้นที่ในการวาง

ในที่นี้จะพูดถึงชั้นวางของทั่วไปติดผนังเท่านั้น

ช่องทางการซื้อชั้นวางของติดผนังออนไลน์

ในปัจจุบันที่โควิด-19 กำลังระบาด คนนิยมอยู่บ้านมากขึ้น การสั่งของออนไลน์จึงมีความสำคัญมากขึ้น สามารถชำระเงินโดยเลี่ยงการสัมผัสได้ ได้รับของโดยที่ไม่ต้องออกไปเสี่ยงข้างนอก ตัวอย่างชั้นวางติดผนังสวย ๆ ราคาดี ซื้อผ่านออนไลน์ เช่น

1 HAKONE ชั้นวางของไม้

ราคา 499 บาท จากปกติ 1,590 บาท

จาก Shopee

ชั้นวางของแบบไม้
ชั้นวางของแบบไม้

ชั้นวางของดีไซน์สุดคลาสสิคด้วยเนื้อไม้อย่างดี ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้บ้าน แมทช์ได้ง่ายกับผนังทุกสี และเป็นชั้นวางของที่ไม่ค่อยเก่าตามกาลเวลา เพราะเนื้อไม้มีความคลาสสิคในทุกยุคทุกสมัย

2 ชั้นวางของเหล็กติดผนังสไตล์นอร์ดิก

ราคา 752 – 2,756 บาท

ขาก Shopee

ชั้นวางของสไตล์นอร์ดดิก
ชั้นวางของสไตล์นอร์ดดิก

ชั้นวางของเอกลักษณ์เรียบหรู มีความเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ทำมาจากโครงเหล็กจึงมีความสวยแบบเฉพาะตัวมาก ๆ มาพร้อมความคงทน สามารถใช้งานได้นาน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

3 FIT ชั้นวางของติดผนัง

ราคา 751 บาท จากปกติ 2,599 บาท

จาก Lazada

ชั้นวางของสีขาว
ชั้นวางของสีขาวคลาสสิค

ชั้นวางของสีขาวสุดเรียบแต่แฝงความหรู มีดีไซน์ที่การจัดชั้นวางสลับขนาดกันไป ทำให้ชั้นวางดูมีอะไร ตั้งไว้ในห้องก็รู้สึกถึงความโปร่งสบาย เหมาะกับห้องสีสว่าง

4 Geometric Wal ชั้นวางของทรงอัญมณี

ราคา 260 บาท จากปกติ 573 บาท

จาก Lazada

ชั้นวางของ 6 เหลี่ม
ชั้นวางของ 6 เหลี่ม รูปเพชร

ชั้นวางของที่ดีไซน์มาได้เก๋สุด ๆ ด้วยรูปทรง 6 เหลี่ยม พร้อมใส่สีสันและความแวววาวจนกลายเป็นอัญมณีสุดระยิบระยับ ใส่ของชิ้นไหนก็ดูหรูดูไฮทั้งนั้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

5 CASSA ชั้นวางของติดผนัง Set 3 ชิ้น

ราคา 490 บาท จากปกติ 1,090 บาท

จาก ShopAt24

ชั้นวางของ 3 ชิ้น
ชั้นวางของ 3 ชิ้น

ชั้นวางของสุดล้ำที่มาพร้อมชิ้นส่วน 3 ชิ้น สามารถติดแยกกันโดยที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นชิ้นเดียวกัน แบ่งใส่ของได้ 3 ส่วน เพิ่มความเก๋ให้ผนังในบ้านได้เป็นอย่างดี

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

6 ชั้นวางของติดผนัง แบบทรงกลม

ราคา 880 บาท

จาก JD Central

ชั้นวางของวงกลม
ชั้นวางของวงกลม

ชั้นวางของสไตล์ลอฟท์ที่ช่วยให้บ้านดูโล่งขึ้น ตัวชั้นวางออกแบบมาเป็นทรงกลม ลดความอึดอัดภายในตัวบ้าน พร้อมตะแกรงเหล็ก 3 ชั้น เสริมความทนทาน จัดวางของได้ง่าย เป็นระเบียบ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

ชั้นวางของแบบติดผนังช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี และช่วยให้บ้านดูโล่งขึ้น คนที่กำลังมองหาไอเทมดี ๆ ในการจัดบ้านต้องมีติดบ้านไว้สักอัน ซึ่งชั้นวางของก็มีหลายแบบให้เลือกซื้อตามความชอบ

อ่านเพิ่มเติม: