Home สำรวจตลาด เสื้อคู่วาเลนไทน์ 2021 หวานเจี๊ยบจนคนอิจฉา

เสื้อคู่วาเลนไทน์ 2021 หวานเจี๊ยบจนคนอิจฉา

เสื้อคู่วาเลนไทน์ 2021 หวานเจี๊ยบจนคนอิจฉา

บอกรักผ่านเสื้อคู่ในวันวาเลนไทน์กันเถอะ

วันวาเลนไทน์ขึ้นชื่อว่าเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งคู่รักหลายคนก็อยากหาเวลาอยู่ด้วยกันหรือหากิจกรรมทำร่วมกัน เช่น ออกไปกินข้าว ดูหนัง หรือแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในรูปแบบอื่น ๆ และสิ่งที่มักจะพบเห็นทุกปีคือการใส่เสื้อคู่ เพราะเป็นสัญลักษณ์ให้มองเห็นว่านี่คือคู่รัก ถือเป็นอีกโมเม้นต์ที่น่าอิจฉา วันนี้เราจึงรวบรวม 10 เสื้อคู่สำหรับใส่ในวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักสายหวานทุกคู่

1 เสื้อฮาวาย

ราคา 295 บาท จากปกติ 790 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวายเป็นเสื้อที่ใส่สบาย เหมาะกับบ้านเราที่เป็นเมืองร้อน หลายคนน่าจะรู้จักเสื้อฮาวายมาจาก The toys หรือเพลง Ko Ko Bop ของ Exo ซึ่งทำให้เสื้อฮาวายได้รับความนิยมมาก ๆ เมื่อนำมาใส่คู่กันก็ดูเก๋ไปอีกแบบ สวมใส่สบาย ใช้ได้หลายโอกาส จะใส่ไปสถานที่ที่เป็นทางการอย่างวัดหรือพิพิธภัณฑ์ หรือใส่ไปเดินเล่นชิว ๆ ก็ได้ ไม่ติดขัด

2 เสื้อโอเวอร์ไซส์คู่

ราคา 103.95 บาท จากปกติ 459 บาท

จาก Lazada

เสื้อโอเวอร์ไซส์คู่

เสื้อโอเวอร์ไซส์เป็นเสื้อที่ตัดมาให้มีขนาดใหญ่กว่าตัวคน เพิ่มลุคส์เท่ ๆ ให้ผู้สวมใส่ได้ โดยเสื้อโอเวอร์ไซส์เซ็ตนี้มาพร้อมลายตัวตลกและโทนสีแดง-ดำ เหมาะสำหรับคู่รักที่เน้นความเท่ ผู้ชายใส่เป็นเสื้อยืด ขณะที่ผู้หญิงสามารถใส่เป็นเดรสสั้นเพื่อเข้าคู่กันได้ เป็นอีกชุดที่เท่จนอยากซื้อเลย

3 เสื้อวินเทจคอปก

ราคา 89 บาท

จาก Shopee

เสื้อวินเทจคอปก

เสื้อเท่ ๆ ที่ยิ่งใส่คู่กันยิ่งเท่กับเสื้อคอปกที่ดีไซน์ให้มีความวินเทจเล็ก ๆ นอกจากจะใส่คู่กันแล้วเก๋แล้วยังใส่ถ่ายรูปได้สวยอีกด้วย มีความชิคและความสุภาพอยู่ในตัว สามารถนำมาใส่ในวันอื่น ๆ ได้ เป็นชุดที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้จริง ๆ โดยเสื้อจะเป็นเสื้อโปโลคอปก และมีแถบสกรีนตรงกลางเป็นประโยคสั้น ๆ สวยมาก

4 เสื้อลายต่อกัน

ราคา 198 บาท จากปกติ 400 บาท

จาก Lazada

เสื้อลายต่อกัน

เสื้อยืดคู่นี้เป็นเสื้อที่ดีไซน์ลายให้ต่อกัน โดยเป็นรูปไดโนเสาร์ตัวเล็กกำลังดึงหางไดโนเสาร์ตัวโตกว่าอยู่ พร้อมประโยคสุดน่ารักที่ไดโนเสาร์ตัวโตถามว่าทำอะไร แล้วตัวเล็กตอบว่าคิดถึง กอดหน่อย แหม เหมาะกับการเป็นเสื้อคู่จนไม่รู้จะบรรยายยังไง น่ารักทั้งเสื้อ ทั้งการ์ตูร ทั้งข้อความ ห้ามพลาดเสื้อคู่นี้เด็ดขาด

5 เสื้อฮู้ดกันยูวี

ราคา 189 บาท จากปกติ 599 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดกันยูวี

เสื้อที่เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเราก็คงหนีไม่พ้นเสื้อกันยูวี เพราะแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิว ไหน ๆ ก็อยากหาเสื้อคู่ใส่ด้วยกันแล้ว แมทช์ง่าย ๆ ด้วยเสื้อฮู้ดก็เอาอยู่ คู่กันด้วย กันยูวีได้ด้วย ซื้อมาทีเดียวแต่ได้ประโยชน์เต็ม ๆ ถึง 2 ต่อ คู่รักคู่ไหนอยากไปนั่งชวตามสวนสาธารณะอาจจะต้องมี

6 เสื้อคู่เกี่ยวก้อย

ราคา 120 บาท

จาก Lazada

เสื้อคู่เกี่ยวก้อย

เสื้อคู่ที่สกรีนลายเดียวกัน โดยวาดเป็นลายเส้นบาง ๆ รูปเกี่ยวก้อย ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ที่มีความหมายและดูน่ารัก แสดงถึงการเดินไปด้วยกันและการให้สัญญาเกี่ยวกับความรัก พร้อมข้อความสกรีนสุดน่ารักว่า รู้อะไรไหม ฉันแค่รักคุณ อื้อหือ ประโยคเด็ดชวนเขินขนาดนี้ ใส่คู่กันยังไงก็น่ารัก

7 เสื้อมัดย้อมคอปก

ราคา 470 บาท จากปกติ 500 บาท

จาก Shopee

เสื้อลายมัดย้อมคอปก

เสื้อมัดย้อมเป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา เสื้อคู่ลายนี้จึงใส่ได้แบบยังไม่เอ้าท์ เป็นผ้ามัดย้อมจากผ้าสปันจ์ มัดย้อมธรรมชาติ สีที่ได้จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะ ลายไม่ซ้ำกัน แต่ใส่คู่กันแล้วรู้เลยว่าสองคนนี้มาด้วยกัน เป็นเสื้อสีขาวลายมัดย้อมน้ำเงินที่สวยน่าใส่สุด ๆ

8 เสื้อคู่สีทูโทน

ราคา 209 บาท จากปกติ 400 บาท

จาก Lazada

เสื้อคู่สีทูโทน

เสื้อคู่อีกแบบที่น่าสนใจคือเสื้อคู่ที่อาจจะมีลายเดียวกันหรือไม่มีก็ได้ แต่สีจะต้องต่างกัน ซึ่งการที่สีต่างกันนี้ไม่ได้แสดงว่าเป็นเสื้อคนละเซ็ต เพราะสีที่ต่างกันเป็นการสลับตำแหน่งสีเสื้อทั้ง 2 ตัวนั่นเอง เช่นในภาพเป็นเสื้อสีขาว-ดำ ตำแหน่งของสีขาวละดำของเสื้อทั้ง 2 ตัวสลับกันอยู่ เป็นเสื้อคู่อีกแบบที่ชิคมาก ๆ

9 เสื้อเชิ้ตชีฟอง

ราคา 640 บาท

จาก Shopee

เสื้อเชิ้ตผ้าชีฟอง

น่ารักมากสำหรับเสื้อคู่เซ็ตนี้ เพราะนอกจากจะใส่ง่ายได้หลายโอกาสแล้ว ดีไซน์ยังสวย แถมตัดเย็บเนี้ยบแบบสุด ๆ เสื้อชีฟองสีขาวที่เน้นความเรียบแต่หรู ใช้สีขาวล้วนในการตัดเย็บ มีแซมสีดำเล็กน้อยบริเวณเหนือกระเป๋า ผู้ชายป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวทรงตรง ขณะที่ผู้หญิงจะมีจีบอยู่บริเวณกลางเสื้อและเป็นเสื้อครอปที่สวยมาก ต้องโดน

10 เสื้อคู่ลายการ์ตูน

ราคา 148.50 บาท จากปกติ 190 บาท

จาก Lazada

เสื้อคู่ลายการ์ตูน

เสื้อคู่สุดคลาสสิคก็คงหนีไม่พ้นเสื้อคู่ลายการ์ตูนที่จับการ์ตูน 2 ตัวสุดน่ารักมาสกรีนเป็นลายเสื้อ หรือจะจ้างช่างวาดแล้วสกรีนเป็นเสื้อคู่เฉพาะของคู่ตัวเองก็ได้ ซึ่งเสื้อคู่สกรีนลายแบบนี้ได้รับความนิยมทุกปี

เสื้อคู่เหล่านี้สามารถสั่งได้ทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada ซึ่งสั่งได้ง่าย ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโควิด-19  และช่วงนี้ก็ใกล้โปรโมชั่น 2.2 แล้ว หลายร้านก็เริ่มทยอยลดราคาสินค้า และตอนนี้ลาซาด้าก็มีโปรโมชั่น Pay Day ถึงสิ้นเดือนมากราคม 2564 อยู่ด้วย ต้องรีบสอย เพียงเท่านี้วาเลนไทน์ก็จะเสื้อคู่ใส่คู่กันแบบไม่น้อยหน้าใครแล้ว

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version